Tien len mien nam dem la

 - 

Tiến lên khu vực miền nam đếm lá là một trò nghịch rất thông dụng ở Việt Nam. Luật nghịch Tiến lên miền nam đếm lá vẫn được giữ nguyên so với thiết yếu thể là phát triển miền Nam. Chỉ bao gồm một điểm khác hoàn toàn duy độc nhất trong Luật Tiến lên miền nam đếm lá là cách tính điểm mang tính chất sát phạt cao hơn yêu cầu tài năng tính toán chuẩn xác hơn trong.

Bạn đang xem: Tien len mien nam dem la

Sau phía trên xin mời các bạn xem qua phần hướng dẫn nghịch Tiến Lên khu vực miền nam đếm láchi tiết trên cổng game Sảnh Rồng.

Bộ bài

Game Tiến lên miền nam đếm lá áp dụng cả bộ bài bác tú lơ khơ tất cả 52 lá.Độ lớn các là bài bác được bố trí theo sản phẩm tự 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, A, 2. Trong đó nhỏ dại nhất là 3 và lớn số 1 là 2.Độ béo được thu xếp như sau: Bích ♠ số lượng người đùa được luật pháp trong khí cụ chơi Tiến lên khu vực miền nam đếm lá là từ 2 đến 4 người.

Xem thêm: Megame - Tổng Hợp Game Chien Thuat Hay Nhất Năm

Cách đùa Tiến Lên miền nam Đếm Lá

Các thuật ngữ vào game:

*

Quá trình chơi:Khi bắt đầu chơi, mỗi cá nhân chơi được phân chia 13 lá bài.Lượt nghịch đánh bài xích ngược chiều kim đồng hồ.Ván thứ nhất người chơi tất cả lá bài 3♠ được đi trước và bắt buộc phải đánh ra lá 3♠ (có thể theo song hoặc sảnh). Trường đoản cú ván sau trở đi người thắng sẽ được bắt đầu trước.Mỗi lượt chơi bạn chơi nên đánh ra lá bài bác ( hoặc cỗ bài) có thể chặt được lá bài (hoặc bộ bài) của người chơi trước vừa tiến công ra, trong trường hợp cấp thiết chặt được thì fan người chơi đó sẽ mất lượt.Khi không tồn tại người chơi chặt được lá bài xích vừa đánh thì lượt đùa kết thúc, tín đồ vừa đánh rất có thể tiếp tục tiến công ra con bài tùy ý.Ván bài xong khi vào bàn có một người đánh hết bài.

Xem thêm: Hé Lộ Thiệp Cưới Đông Nhi Ông Cao Thắng Bị Phát Hiện Điểm Sai Sai

Quy định về chặt sản phẩm trong chế độ chơi Tiến lên miền nam đếm lá

3 song thông chặt được: 1 cây 2 hoặc 3 đôi thông nhỏ hơn 3 (đôi thông đè).4 đôi thông chặt được: 1 cây hoặc đôi bất kì (đen, đỏ hoặc cả đen và đỏ), 3 hoặc 4 song thông nhỏ hơn (4 song thông đè) với tứ quý.4 đôi thông chặt không bắt buộc vòng.Luật đặc biệt cho lá 2:Được đánh cuối.Không xếp vào dây (2-3-4).Ăn trắng: Là trường hợp bạn chơi thắng luôn ngay sau thời điểm chia bài nếu có một dây từ bỏ 3 mang lại A, 5 đôi thông, tứ quý 2, 6 đôi, hoặc 4 sám cô.

Tính điểm thắng thua kém trong game

*

Các tình huống

Người nghịch thoát ra trong khi ván bài bác vẫn không kết thúc: Trừ 4 lần cược.Chủ bàn thoát game, quyền công ty bàn sẽ tiến hành trao cho tất cả những người kế tiếp.Thời gian 1 lượt tiến công là 30s, trong 30s bạn chơi thực hiện làm việc “Xếp bài” cùng “Đánh” hoặc “Thôi”. Hết 30s tín đồ chơi ko thực hiện bất kể thao tác nào thì sản phẩm sẽ tự động “Thôi” và nhường quyền đánh cho người kế tiếp.