Tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng

 - 

Từ xưa cho nay, chí mạng luôn luôn là trong số những cơ chế gần kề thương khủng khiếp nhất trong phần lớn các trò chơi. Chí mạng, như tên gọi, là kĩ năng gây một lượng sát thương hốt nhiên biến của nhân vật, khi tiến công vào điểm yếu kém nào đó, hoặc lúc thần suôn sẻ mỉm cười cợt với bạn. Trong Liên Quân Mobile, chí mạng thậm chí còn tồn tại sức khỏe mạnh vượt trội hơn khôn cùng nhiều, bởi phần nhiều những vị tướng nghịch theo xu hướng chí mạng, thông thường sẽ có sát mến tay rất lớn. Thuộc với đó là ngọc chí mạng cho tỷ lệ chí mạng khôn xiết ổn, lên đến mức hơn 20% ngay lập tức từ cấp cho 1, có nghĩa là tương đương với nguyên một cây song đao bão táp/ Vuốt hung tàn. Còn điều gì khác tồi tệ hơn là vừa xuống đường bị kính chào hỏi bằng hai cú phun chí mạng đúng không nào? tuy vậy, cùng là chí mạng, tuy vậy có một số trong những vị tướng đã chí mạng cao vượt trội hơn hầu hết vị tướng tá khác. Họ là ai, hãy cùng Hội Đồng khám phá nhé!

Ngộ Không

Ông vua chí mạng đã với vẫn đã là Ngộ Không, Tề Thiên Đại Thánh. Khả năng chí mạng của Ngộ Không thậm chí còn vượt thừa cả mức dự trù của Hội Đồng, tới mức ở cuối trận, cứ thấy Ngộ không là chết! tất yếu lối đánh đó tất cả phần may rủi, tuy vậy chừng kia thôi là đủ để Butterfly công bố "quan hổ thẹn sâu sắc" rồi. Ở đông đảo phiên phiên bản gần đây, Hội Đồng đành phải giảm bớt sức mạnh của Ngộ Không lúc chí mạng đi, tất nhiên có qua tất cả lại, Hội Đồng cũng giúp nhỏ khỉ này dễ chí mạng hơn khi khuyến mãi nó sẵn 10% chí mạng luôn. Như vậy, kín để Ngộ ko chí mạng kinh điển đến vậy là gì? Nó nằm ở vị trí nội tại của Tề Thiên Đại Thánh. Mọi khi sử dụng kĩ năng, Ngộ Không sẽ tiến hành cộng thêm 1 lượng bự công vật dụng lý sinh hoạt đòn tấn công kế tiếp. Thoạt nhìn qua thì nó chẳng khác gì Zephys xuất xắc Violet cả, tuy nhiên điều quan trọng ở chỗ, phần công thiết bị lý đó cũng trở thành được cùng vào công thức chí mạng, trong lúc những tướng không giống thì không. Ví dụ:

Ngộ Không: Nội tại 400 sát thương + giáp thương cơ bản 300 = 700. Khi chí mạng 700 x 2 = 1400.

Bạn đang xem: Tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng

Violet: tài năng 400 liền kề thương + sát thương cơ bạn dạng 300 = 700.

Xem thêm: Các Bài Học Luyện Gõ Bàn Phím 10 Ngón Trực Tuyến, Top Game Giúp Luyện Gõ Bàn Phím Nhanh 10 Ngón

Lúc chí mạng 400 + 300x2 = 1000 (các khiếu nại Tướng để ý phần 400 ko được x2)

Điều này là nguyên nhân khiến cho ở những phiên bản trước, lúc Ngộ không chí mạng, lúc các Kiện tướng khác new loanh xung quanh 400 500 ngay cạnh thương thì nó khiêu vũ vọt lên tận 2000! Ở phiên phiên bản hiện tại, Ngộ Không không thể "mất kiểm soát" bởi vậy nữa, chỉ loanh xung quanh tầm... 1500 thôi!

*

Yorn

Một điểm các Kiện tướng ít lưu ý ở Yorn là khi anh ta tất cả nội tại vô tận tên, Yorn đang bắn tổng cộng bốn lần, những lần gây 70% công đồ gia dụng lý. Nội tại này sẽ sở hữu được thời gian "múa múa" bớt dần theo lượng tốc độ đánh các Kiện tướng mạo có. Để dễ hiểu thì mỗi một khi các kiện Tướng phun được một phát thì Yorn sẽ bắn được nhị lần, bởi vậy khi Yorn bắn đủ bốn lần rất nhiều tiễn thì anh ta sẽ gây nên được 280% công đồ vật lý so với 200% công đồ lý (2 đòn) của các anh hùng khác. Điều kinh khủng của vô vàn tiễn là, nó sẽ gây nên đủ tất cả các thể nhiều loại hiệu ứng trên đòn đánh và chí mạng.

Xem thêm: Candy Crush Saga Online Chơi Game Candy Crush Online, Candy Crush Saga

Điều đó có nghĩa là, nếu những Kiện Tướng sở hữu Kiếm Fafnir, Gươm sấm sét hay thậm chí là là Thập trường đoản cú kiếm, thì nội tại của không ít trang bị này sẽ được kích hoạt liên tục bốn lần. Đó là lí do nguyên nhân trong list trang bị của Yorn, luôn có một thanh Fafnir, bởi lượng sát yêu mến của Yorn khi có Fafnir là quan trọng cản phá!

*

Điểm tiếp nối cần lưu ý, là khi các Kiện tướng đang phun Vô tận tê, Yorn vẫn có thể chí mạng như bình thường. Cùng với 140% công thứ lý/đòn, lúc chí mạng, Yorn sẽ gây 280% - 350% công đồ lý không tính ngọc, so với chỉ 200% - 250% của các nhân vật khác. Thế cho nên nếu Yorn sở hữu đồ chí mạng cùng xả vô tận tên trong giao tranh, anh ta sẽ gây loanh quanh 700% công thiết bị lý và 32% máu bây giờ của đối phương chỉ trong khoảng một giây! Hãy khóa chết Yorn tức thì khi có thể nhé!

Joker

Joker cũng là một trong những phiên bản khác của Ngộ không ở kỹ năng chí mạng. Các Kiện tướng tá hãy quan sát lại nội trên của Joker. Mỗi năm giây không giao tranh, đòn đánh tiếp sau của Joker sẽ tiến hành cộng thêm tầm đánh, khả năng làm chậm rãi và 200 công đồ vật lý đúng không? 200 công vật dụng lý này cũng khá được tính vào chí mạng y hệt như Ngộ ko vậy. Thế cho nên Joker là trong số những Xạ Thủ hoàn toàn có thể "gây bất ngờ" rất tốt bởi lượng giáp thương bỗng nhiên biến anh ta có thể gây ra. Các Kiện tướng tá hẳn đang nghĩ tới Violet hử? Violet cũng là 1 trong mẫu Xạ Thủ hốt nhiên biến thứ hạng vậy, tuy nhiên tài năng của Violet đáng tiếc lại không được cộng vào chí mạng nhưng cộng riêng.

*

Quay lại với Joker, các Kiện tướng mạo hẳn cũng lưu giữ lúc anh chàng này mới ra mắt, Hội Đồng đã từng viết một bài cho biết thêm Joker rất có thể chí mạng lên đến tận 5000 gần kề thương rồi đúng không? tất yếu để đạt được điều ấy thì rất cần phải có cả nội trên của Nanh Fenrir cùng Bùa lợi khiếp Kong, mặc dù các khiếu nại Tướng cứ đọc Joker rất có thể chí mạng rất bạo gan là được rồi!

Trên đấy là ba vị tướng khôn xiết chí mạng của Liên Quân Mobile. Theo những Kiện Tướng, Hội Đồng gồm còn "bỏ sót" ai ko nhỉ? hãy nhớ là nếu tất cả công vật dụng lý cộng thêm thì bắt buộc được cùng vào chí mạng new tính nhé!