Tập 01 thuỷ thủ mặt trăng

 - 

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Thuy Thu Mat Trang tap 5 HD


Phim phim hoạt hình Thủy Thủ phương diện Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phân phát sóng hàng tuần một tập vào chiều sản phẩm công nghệ sáu trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đã đi đến lòng của biết từng nào người, từ bỏ già đến bé dù đang xem qua giỏi chưa các biết đến cái thương hiệu Thủy thủ mặt trăng. Bộ phim kể về trận đánh của rất nhiều nữ binh lực xinh đẹp nhất trong bộ đồ thủy thủ phòng lại bầy yêu ma luôn có ý muốn xấu với Trái Đất.

Bạn đang xem: Tập 01 thuỷ thủ mặt trăng


*

Bối cảnh chủ yếu của truyện là ở tp Tokyo, Nhật phiên bản thời hiện đại. Bao gồm một cô nhỏ xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 trong những cô nhỏ nhắn hậu đậu, học kém, làm việc gì cũng tránh việc thân, hay đi học muộn đã cố kỉnh lại còn thường hay khóc nhè. Vào một lần gấp vã cho trường, cô đã cứu một nhỏ mèo hoang bị đàn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có keo dính dính, cô tò mò gỡ ra và phát hiện tại đó là một trong vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ dẫu vậy cô cũng đành nên tức tốc mang lại trường, quên bẵng chú mèo kia. Mà lại cô không ngờ đó là một trong cuộc chạm mặt gỡ định mệnh, một cách ngoặc phệ của cuộc đời mình.” />
Tối tối đó, chú mèo đã tới tìm kiếm cô và nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna cùng đang trê tuyến phố tìm tìm những binh lực cứu đem trái đất và mặt trăng. Qua lời nói của Luna, Usagi new biết được rằng nhân loại không bình yên như bên ngoài của nó, còn tồn tại những thế lực ma quái quỷ từ Bắc Cực siêng đi cướp lấy năng lượng con người để làm hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng về tối mà cầm đầu là nữ giới hoàng Bóng tối Beryl. Luna vẫn ban phép mang lại cô đổi mới Thủy thủ khía cạnh Trăng với tranh bị là vương vãi miện phương diện trăng gắn thêm trên trán. Cùng từ kia cô có sứ mệnh đi tàn phá kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn tồn tại vị cứu vớt tinh bí mật là Tuxedo phương diện Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận chiến đấu Usagi mới khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa mặt Trăng Serenity, và vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, đều Thủy thủ còn sót lại đều là phần lớn chiến binh đảm bảo cung năng lượng điện hoàng gia. Hai bạn kiếp trước là cặp người tình của thiên niên kỉ Bạc, là côn trùng dây links giữa vương quốc Mặt Trăng với Trái Đất. Cơ mà họ không thể biết rằng có một cô gái khác cũng mang lòng yêu thương hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy fan mình yêu lúc nào thì cũng đi với những người khác thì thật không gì buồn bã cho bằng. Với trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải thoát mang đến một gia thế đen đã từ lâu bị kiềm hãm nghỉ ngơi đó.

Xem thêm: Chơi Game Free Fire Online Miễn Phí Mới Nhất 2022, Garena Free Fire: Ngày Booyah


Thế lực này đang ban mang lại ả năng lượng bóng tối. Do lòng ganh tuông mù quáng, ả đã cài đặt chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất và kéo quân lên mặt Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công nếu như chị em Hoàng khía cạnh Trăng không tối ưu đi trước một bước. Bà vẫn kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Ảnh tấn công tan quyền năng bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, vương quốc mặt trăng đã và đang trở phải hoang tàn, bà biết rằng gia thế bóng buổi tối chưa chết hẳn và sẽ cù lại phục thù vào một ngày nào đó. Cho nên vì thế bà đã dùng toàn bộ công sức của con người còn lại của mình giấu pha lê ảo hình ảnh vào bạn của công chúa khía cạnh trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi con gái cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sĩ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào kia họ đang thức tỉnh trở về để cứu vãn lấy phương diện trăng với Trái Đất.

Xem thêm: Cách Chơi Game Đấu Trường Thú 3 Miễn Phí Cho Pc 】™️ Caothugame


Quay trở lại hiện tại, vào lúc này nữ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và cần sử dụng bùa phép của bản thân mê hoặc chàng, lấy nam nhi làm tay sai cho mình. Thế nên Usagi siêu lấy có tác dụng đau lòng lúc thấy người yêu của mình khi xưa đã từng đi theo con phố xấu. Cô và những đồng nhóm đã quyết định lên Bắc rất xông vào vương quốc bóng buổi tối để cứu vớt Endymion ngoài tay Beryl. Khi đã làm thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể trơn tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn đã tích hợp thể xác của Beryl và mạnh mẽ hơn lúc nào hết. Không còn cách như thế nào khác, Thủy thủ khía cạnh trăng đang đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí tối thượng của chính bản thân mình ra và chiến đấu một biện pháp quyết liệt. Sau cuối nhờ sức mạnh của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ mặt trăng đang đánh tan quyền lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ phương diện Trăng tập 5 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình coi sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên bellelook.vn, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "bellelook.vn" vào sau tên phim phải tìm kiếm. Thanks !