Thủy thủ mặt trăng mới

 - 

Thông tin về phần phyên ổn ở trong Movie bắt đầu của Thủy Thủ Mặt Trăng ( Sailor Moon) đã có được công bố và khiến cho không ít tín đồ lâu năm của loại phim này cảm thấy hoài niệm với hào hứng.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng mới


*

Hai phần phyên ổn ở trong Movie mới của Tdiệt Thủ Mặt Trăng đã có được công bố


Tài khoản Twitter xác định của anime Sailor Moon với tựa Việt là Tbỏ Thủ Mặt Trăng vẫn ra mắt hình ảnh new đến hai phần phyên ổn thuộc movie Pretty Guardian Sailor Moon Eternal The Movie đang reviews trong thời hạn sắp tới đây. Sở phlặng dự kiến sẽ giới thiệu người theo dõi vào trong ngày 8 mon 1 và 11 mon 2 tại những rạp nước Nhật. Bức Ảnh bắt đầu là hình tương bội phản của Nữ hoàng Nehellenia với Tdiệt thủ Mặt trăng nhị nhân đồ vật con quay sống lưng lại cùng nhau cùng bọn họ được chiếu sáng vị ánh trăng.

Hai bộ phim truyện phim hoạt hình Sailor Moon Eternal liên tục chuyển thể lại loạt manga cực kì khét tiếng của Naoko Takeubỏ ra, bắt đầu cùng với Sailor Moon Crystal, đưa thể trường đoản cú arc Dead Moon. Sailor Moon Eternal THE MOVIE Phần 1 cùng 2 sẽ tiến hành tạo tại nước Nhật theo thứ tự vào trong ngày 8 mon 1 với ngày 11 tháng 2 cùng với Chiaki Kon trở về trường đoản cú phần 3 của Sailor Moon Crystal nhằm đạo diễn tại Studio Deen và Toei Animation.


*

Hai phần phyên ổn thuộc Movie Tbỏ Thủ Mặt Trăng đang lần lượt được trình làng vào 08/01 và 11/02 năm 2021


Sailor Moon xuất xắc Thủy Thủ Mặt Trăng là bộ truyện tranh Nhật Bản rất khét tiếng, ở trong thể nhiều loại Shoujo của mangaka Takeuđưa ra Naoko. Bộ truyện đã có được đưa thể thành anime, live action và game.

Manga được đăng thứ nhất trên tạp chí Nakayoshi (thuộc Nhà xuất bạn dạng Kodansha) từ thời điểm năm 1992 cho năm 1997. Sở truyện gồm 52 tập – được tổng hợp thành 18 quyển (riêng biệt quyển 11 tập thích hợp các mẩu truyện ngắn thêm có câu chữ khác hoàn toàn với cốt truyện chính). Bộ truyện còn được dịch ra các vật dụng giờ cùng lừng danh khắp quả đât.

Xem thêm: Ngày Dự Kiến Tiếng Anh Là Gì ? Dự Kiến Tiếng Anh Là Gì

Đầu năm 2003, Tbỏ Thủ Mặt Trăng được tái bạn dạng trên Nhật với phiên bạn dạng “shinshouban”. Phiên bản này có bìa cùng hình ảnh sản phẩm hoàn toàn mới, các size tma lanh được tác giả chỉnh sửa lại sinh hoạt một trong những chỗ. Phiên bản này tất cả 60 tập – tổng hợp thành 12 quyển (riêng 2 quyển cuối tập hợp đa số câu chuyện nlắp có câu chữ khác hoàn toàn với tình tiết chính).

Cuối năm trước đó, Nhân thời gian kỉ niệm 20 năm trình làng, Tdiệt Thủ Mặt Trăng một lần tiếp nữa được tái bạn dạng trên Nhật với phiên bản mang tên “kanzenban”. Phiên phiên bản này được tổng thích hợp thành 10 quyển – được cố gắng toàn bộ bìa new cũng tương tự size trạng rỡ được sửa đổi trau xanh chuốt hơn; hơn nữa còn kèm theo một vài trang ttinh ranh in color cùng form size sách cũng to hơn.


*

Thông báo trên trang Twitter về nhị phần phlặng nằm trong Movie new của Tbỏ Thủ Mặt Trăng


Nội Dung

Truyện chuyển phiên xung quanh hành trình tàn phá cái ác, đảm bảo an toàn Trái Đất, hệ Mặt Ttách, thiên hà, và cả thiên hà của tập thể nhóm binh sỹ thủy thủ thái dương hệ.

Xem thêm: Lời Dẫn Chương Trình Trò Chơi Dân Gian, Phú Ninh: Tổ Chức Ngày Hội “Trò Chơi Dân Gian

Bối cảnh bao gồm của truyện là sống thành thị Tokyo, Nhật Bản thời văn minh cùng với nhân đồ dùng chính là Usagi Tsukino – một cô bé xíu dềnh dang, học kém, thao tác gì cũng tránh việc thân, tốt đi học muộn vẫn cầm cố lại còn thường xuyên tuyệt khóc nhè. Sau cuộc chạm chán gỡ số phận cùng với mèo Lumãng cầu, Usagi thay đổi Tdiệt thủ Mặt Trăng – binh sỹ chính đạo phá hủy Thế Lực Bóng Đêm. Qua các cuộc chiến, cô chạm mặt gỡ cùng kết chúng ta với các binh sĩ không giống là Tdiệt Thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Tbỏ Thủ Sao Hỏa (Sailor Mars), Thủy Thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter), Thủy Thủ Sao Kyên (Sailor Venus) với Tuxevị Mặt Nạ (Tuxebởi Mask). Cả đội cũng mày mò ra thân nỗ lực thiệt sự của bản thân mình sau khoản thời gian sát cánh đồng hành chiến đấu bên nhau.