TOP 10 ĐẤT NƯỚC GIÀU NHẤT THẾ GIỚI HIỆN NAY

 - 

Forbes cho thấy thêm ở mùa giải 2021 - 2022 sau khoản thời gian Cristiano Ronaldo trở về M.U đã bao gồm mức lương và thưởng tổng số khoảng 70 triệu USD trước thuế, cùng với 55 triệu USD từ những hợp đồng pr đã bao gồm xác nhận, giúp danh thủ người Bồ Đào Nha hiện tất cả thu nhập tổng cộng khoảng 125 triệu USD.

với khoảng thu nhập này, Cristiano Ronaldo đem lại địa điểm số 1 trong những tốp mong thủ gồm thu nhập tối đa thế giới từ tay Messi, khi hết sức sao người Argentina đã bớt thu nhập vì chia tay Barcelona để mang lại PSG. Vắt thể, Messi kiếm được khoảng 75 triệu USD có tiền lương cùng thưởng, nhưng các khoản thu nhập từ những hợp đồng quảng cáo bớt còn 35 triệu USD.

nấc thu nhập tổng cộng 110 triệu USD của Messi ở mùa này giảm khoảng 20 triệu USD so với mùa trước từng giúp anh đứng thứ 1 trước Cristiano Ronaldo (khi đó có tầm khoảng 120 triệu USD).

Cũng theo Forbes, vào tốp 10 mong thủ có thu nhập cao nhất thế giới mùa 2021 - 2022, tổng số có thu nhập trước thuế khoảng 585 triệu USD, tăng so với mức 570 triệu USD làm việc mùa trước. Trong đó, chi phí lương và thưởng chiếm đa phần với khoảng chừng 415 triệu USD, tăng 2,6% so với mùa trước.
Bạn đang xem: Top 10 đất nước giàu nhất thế giới hiện nay

*

Ở siêu hạng Anh, sau Cristiano Ronaldo là trung phong Mohamed Salah của Liverpool vượt qua hạng 5 cùng với 41 triệu USD thu nhập cá nhân (25 triệu USD lương cùng thưởng, cùng 16 triệu USD chi phí quảng cáo). ước thủ lão luyện Andres Iniesta, 37 tuổi, là fan không thuộc các giải châu Âu cơ mà nằm tốp 10 khi gồm thu nhập 35 triệu USD từ club Vissel Kobe nghỉ ngơi Nhật phiên bản (31 triệu USD tiền lương và thưởng, thuộc 4 triệu USD chi phí quảng cáo), xếp ngang với ngôi sao Robert Lewandowski của Bayern Munich (có 27 triệu USD tiền lương và thưởng, cùng 8 triệu USD chi phí quảng cáo).
Xem thêm: Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên Là Gì ? Dạy Cái Gì

#Cristiano Ronaldo #Messi #tốp ước thủ có thu nhập cao

Tiêu dùng - Dịch vụ
Xem thêm: Làm Gì Để Có Một Đêm Tân Hôn Thật Ý Nghĩa?

VNG Cloud ‘lấn sân’ mảng giáo dục và đào tạo mang tới phương án công nghệ đam mê ứng hậu Covid

Hanwha Life Việt Nam reviews ứng dụng mới giành riêng cho tư vấn tài chính

rộng 100 triệu sản phẩm Sharp với công nghệ Plasmacluser Ion được bán ra trên toàn cầu

cát Vạn Lợi đạt chứng nhận hàng Việt Nam rất chất lượng 2022

thời cơ nhận iPhone 13 với Samsung S21 khi mua hàng trên oneSME.vn

khi ngành bảo hiểm ý muốn làm ‘rung cảm’ trái tim người sử dụng bằng âm nhạc

NX 2022 - chủng loại xe bắt đầu kỷ nguyên bắt đầu Lexus sắp trình làng nước ta