Thông Báo Ngừng Cung Cấp Dịch Vụ

 - 

Chương trình EB-3 – định cư dạng lao động vừa qua cũng nhận được sự thân thiện của khách hàng. Tuy nhiên, sau 1 thời gian nghiên cứu thị trường, bellelook.vn đã nhận được được mọi thông tin khủng hoảng rủi ro của chương trình này tư phía nguyên tắc sư thiên cư (xem tại đây). Vì chưng đó, để đảm bảo an ninh cho khách hàng, bellelook.vn xin thông báo kết thúc cung cấp thương mại dịch vụ hồ sơ EB-3.

Bạn đang xem: Thông báo ngừng cung cấp dịch vụ

bellelook.vn mong được nghênh tiếp khách hàng trong các dịch vụ không giống của chúng tôi.

*

*

*

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập và hoạt động bellelook.vn Group, chúng tôi xin gởi lời cảm ơn trân quý nhất mang đến Quý người sử dụng đã luôn luôn tin tưởng và gạn lọc bellelook.vn Group nhằm hiện thực hóa cầu mơ định cư của mái ấm gia đình mình.
*

bellelook.vn GROUP MỜI ĐẦU TƯ DỰ ÁN EB-5 ĐẲNG CẤP 5 SAO: FOUR SEASONS NEW ORLEANS – LẤY THẺ XANH mang lại CẢ GIA ĐÌNH, BẢO TOÀN VỐN ĐẦU TƯ
Để ra mắt đến Nhà đầu tư dự án an toàn cho mục tiêu di trú, bellelook.vn Group đã thực hiện đánh giá, thẩm định và đánh giá và bình yên lựa lựa chọn dự án an ninh nhất reviews đến Nhà đầu tư chi tiêu EB-5 tại Việt Nam. Dự án công trình KHU PHỨC HỢP FOUR SEASONS – NEW ORLEANS ĐẲNG CẤP 5 SAO được các chuyên gia đánh giá là bảo đảm mục đích đạt Thẻ Xanh cấp tốc chóng cho cả gia đình với bảo toàn vốn mang đến Nhà đầu tư.

Xem thêm: Trò Chơi Winx Công Chúa Phép Thuật Phần 5 Tập 06, Game Công Chúa Phép Thuật


*

Ngày 20 tháng 8Sinh nhật bellelook.vn GroupĐánh vệt 12 nămVững cách cuộc hành trìnhBiến niềm mơ ước định cưCủa các Nhà đầu tưThành thực tại cuộc sống.
“Cảm xúc hạnh phúc đỉnh điểm, quá mừng, quá hạnh phúc đến mất ngủ bởi ước mơ của mình đã thành hiện nay thực. Không liệu có còn gì khác vui rộng nữa, thời hạn vừa chờ đợi, vừa mong ước mà nay đã tới thiệt thì niềm vui, niềm sung sướng mạnh cho cỡ nào!”
bellelook.vn Group trân trọng thông tin đến người sử dụng hàng, do tình trạng dịch căn bệnh Covid-19 trên Bang California vẫn còn đang tình tiết phức tạp, con số ca truyền nhiễm vẫn tăng cấp tốc trong thời gian qua.
Mùa ngày lễ noel 2020, đồng minh bellelook.vn Group đã đến thăm với trao 100 phần quà với hiện kim trị giá gần 30 triệu đ cho Mái Ấm Tình chị em II tại tỉnh Bình Dương.

Xem thêm: Người Bị Gãy Chân Kiêng Ăn Gì Và Kiêng Ăn Gì Tốt Nhất? Bị Gãy Xương Nên Ăn Gì Để Mau Liền


Đăng ký bốn vấn

Anh/Chị có bất kỳ thắc mắc về chương trình đầu tư chi tiêu định cư những nước, vui miệng đăng cam kết vào form bên dưới hoặc tương tác với doanh nghiệp bellelook.vn, shop chúng tôi sẵn sàng mừng đón và giải đáp tất cả các câu hỏi của Anh/Chị.

Xin vui lòng contact hoặc năng lượng điện thoại: