Thời Gian Hồi Quái Rừng

 - 

Tính toán thời hạn quái và kim chỉ nam là trong số những kỹ năng quan trọng mà tất khắp cơ thể chơi nên quan tâm để chiếm ưu thế cho team, quan trọng người đi rừng và hỗ trợ.

Bạn đang xem: Thời gian hồi quái rừng


QUÁI RỪNG

*

*

*

Đợt quái quỷ rừng trước tiên xuất hiện nay vào 0:20. Mất 2 phút 30 giây (hoặc 150 giây) để các quái bùa lợi hồi phục và sau 2.5 giây kể từ khi hạ gục, quỷ quái bùa lợi sẽ được tính thời gian hồi sinh. Mất 1 phút 30 giây (hoặc 90 giây) sau thời điểm bị hạ gục để cho các quái ác rừng khác như bãi bạn đá, cóc, bãi chim biến tấu hồi sinh.

Đây là 1 thông tin cực kì quan trọng nên nhớ để có thể tối ưu hoá vòng đi rừng của bạn.

CUA KÌ CỤC

*

Cua Kì Cục xuất hiện vào 1:27. Nếu như khách hàng đã đùa Liên Minh huyền thoại thì có lẽ rằng bạn biết rằng Cua Kì Cục là một trong những mục tiêu quan trọng đặc biệt vì nó sẽ cho chính mình hồi mana, máu, tầm quan sát và buff tăng tốc nhẹ cho liên minh khi di chuyển hẳn qua khu vực trên… Đặc biệt Cua Kì viên không tiến công bạn nên dễ chịu mà xơi.

Khi làm gục Cua Kì Cục, nó sẽ cho bạn tầm nhìn ở sông kéo dãn 1 phút 35 giây. Sau 55 giây kể từ thời điểm buff của Cua Kì Cục dứt thì một nhỏ Cua Kì cục khác sẽ lộ diện ngay tại vị trí trên.

RỒNG

*

Rồng lộ diện vào 4:00 với một nhỏ Rồng Nguyên Tố bỗng nhiên (Lửa, Gió, Đất, Nước). Bùa Lợi Rồng nhận thấy khi hạ gục rõ ràng như sau:

dragon Lửa: Tăng 8% gần kề thương tạo thêm. Dragon Gió: Tăng 7.5% Tốc Độ dịch rời cộng thêm, nhân song (15%) ví như như đang ở ko kể giao tranh. Long Đất: sản xuất lá chắn bằng 6% máu buổi tối đa của bản thân sau 5 giây không sở hữu và nhận sát thương. Dragon Nước: Tăng 8% Hút huyết – 8% Hút huyết Phép.

Khi hạ gục Rồng, 1 con Rồng Nguyên Tố không giống sẽ xuất hiện thêm trong 4 phút sau. Mỗi Rồng Nguyên Tố hay sẽ xuất hiện đúng 1 lần và chỉ có 3 phần tư Nguyên Tố Thường nhận ra khi đánh gục Rồng nhân tố tương ứng.

Xem thêm: Cosplay Hoa Tư Dẫn Tuyết Ở Bối Trung, Cosplay Hoa Tư Dẫn

RỒNG NGÀN TUỔI

*

Rồng ngàn Tuổi vào Liên Minh: Tốc Chiến là 1 trong con Rồng đặc biệt, với Nguyên Tố được Thăng Cấp. Chỉ xuất hiện 1 lần vào cả trận đấu. Nó sẽ xuất hiện khi:

3 nhỏ Rồng yếu tắc bị hạ gục. Rồng yếu tắc sẽ có nguyên tố còn lại. Khi bé Rồng gần nhất bị đánh gục từ phút trang bị 12 trở đi.

Nguyên Tố của Rồng nghìn Tuổi đang được đưa ra quyết định ngẫu nhiên (không tính các Rồng trước bị hạ gục).

Bùa Lợi Rồng nhận thấy khi hạ gục ví dụ là:

Khi tấn công sẽ đốt cháy kẻ thù, gây ngay cạnh thương chuẩn. Rồng nghìn Tuổi (Lửa): Tăng 12% gần kề thương khiến thêm. Rồng ngàn Tuổi (Gió): Tăng 11.25% Tốc Độ dịch rời cộng thêm, nhân đôi (22.5%) ví như như đã ở kế bên giao tranh. Rồng ngàn Tuổi (Đất): chế tạo lá chắn bằng 9% máu về tối đa của phiên bản thân sau 5 giây không sở hữu và nhận sát thương. Rồng ngàn Tuổi (Nước): Tăng 12% Hút ngày tiết – 12% Hút máu Phép.

SỨ GIẢ KHE NỨT

*

Sứ đưa Khe Nứt xuất hiện vào 6:00 và chỉ có một Sứ Giả nhất trong ván đấu. Hiệu ứng của Sứ giả Khe Nứt kiểu như ở Liên Minh lịch sử một thời 100%. Sứ trả sẽ bặt tăm vào 9:00 còn nếu như không bên làm sao tiêu diệt. đôi mắt Sứ đưa có thời gian lưu giữ về tối đa 4 phút. Còn nếu không sử dụng sau 4 phút thì Sứ Giả sẽ được triệu hồi tức thì lập tức tại đoạn bạn sẽ đứng.

BARON NASHOR

*

Baron lộ diện vào 10:00. Bùa lợi Baron tăng điểm Công (AD) – điểm phép thuật (AP) và tăng sức mạnh cho lính liên minh gần bạn dạng thân trong 120 giây hoặc cho đến khi phiên bản thân bị đánh gục trong thời gian hiệu lực. Thời gian Baron new hồi sinh: 210 giây (3 phút).

Xem thêm: Tmr Là Gì - Mô Hình Sản Xuất Thức Ăn Tmr Chăn Nuôi Bò Sữa

Bạn nhớ là nắm bắt đa số điều cần biết trước khi thi đấu Tốc Chiến để rất có thể chơi thật vui, thật thoải mái nhé. Không tính ra, phần nhiều tác phẩm hài hước về Tốc Chiến để giúp đỡ bạn bao gồm thêm những tràng cười sảng khoái nhất.