THIỆP CƯỚI ĐÔNG NHI ÔNG CAO THẮNG

 - 

Họ lựa chọn thiệp cưới với tông màu nền trắng, đơn giản và dễ dàng nhưng rất quý phái để gửi mang đến tận tay những khách mời.

Bạn đang xem: Thiệp cưới đông nhi ông cao thắng

Cận cảnh tấm thiệp hồng của song uyên ương Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Khoảng thời hạn gần đây, khán giả đã không xong xôn xao lúc biết tin phái nữ ca sĩ được người yêu cầu hôn sau 10 năm hẹn hò. Họ thừa nhận bước thoát khỏi cuộc sống đơn lẻ bằng một đám cưới sắp được ra mắt vào ngày 9/11 tới.

Sáng nay 18/10, thiệp hồng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng sẽ được hé lộ. Hai bạn nghệ sĩ đã lựa chọn thiệp cùng với tông màu trắng - đen thống trị đạo, dễ dàng nhưng lại khôn xiết sang trọng. Các thông tin cũng khá được in ấn, kiến tạo font chữ bắt mắt. Vào thiệpcô dâuđược đặt mang lại hai tên, bên phía ngoài là Đông Nhi, bên phía trong lại là tên thật Mai Hồng Ngọc. Lân cận đó, những thông tin chuyến cất cánh cho khách hàng mời tham gia ngày vui này cũng rất được điền vừa đủ trong tấm thiệp, biểu đạt sự tinh vi của hai nhân đồ chính.

Xem thêm: Cách Giải Đuổi Hình Bắt Chữ, Có Hình Minh Họa, Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ, Có Hình Minh Họa

*

*

*

*
Hiện tại, thiệp cưới đang được trao tận tay những khách mời để sẵn sàng cho một ngày cực ý nghĩa sắp được diễn ra.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tổ chức tiệc cưới ở resort trên Phú Quốc

Không phải tổ chức tiệc rình rang ở tp.hồ chí minh mà đôi bạn trẻ đã quyết định triển khai ngày trọng đại duy nhất của đời mình tại một khách sạn sang trọng hàng đầu Phú Quốc. Chẳng đa số thế, cả nhị còn "đài thọ" chuyến bay, phương tiện dịch chuyển cho 500 khách hàng mời tham gia sự khiếu nại này. Trong các đó có tầm khoảng 200 khách là đều nghệ sĩ lừng danh của làng vui chơi giải trí Việt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Adorable Home : Những Cách Kiếm Trái Tim Tốt Nhất

*

*
Hiện tại, khán giả và cả đồng nghiệp hầu như nôn nao đến ngày cả hai thế tay nhau về bình thường một nhà.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón đợi xem những thông tin và hình ảnh liên quan liêu đến ăn hỏi trênbellelook.vnnhé!