Thiên dụ về việt nam

 - 

Dưới đây là 7 tựa trò chơi online mà có lẽ, chúng ta không nên hy vọng chúng sẽ được phát hành phiên bản tiếng Việt trên nước ta.

Bạn đang xem: Thiên dụ về việt nam

Bạn đang xem: Thiên dụ về việt nam

Mặc dù đều từng có lời đồn được xuất bản tại nước ta nhưng rốt cuộc, trên đây vẫn chỉ là lời đồn thổi mà thôi. Dưới đấy là 7 tựa game online mà bao gồm lẽ, các bạn không nên hy vọng chúng sẽ tiến hành phát hành phiên bản tiếng Việt tại nước ta.

Thiên Dụ

Từ hồi năm 2014, đã từng có thông tin về việc nhiều NPH Việt đang dự tính đưa Thiên Dụ (Revelation) về Việt Nam. Mặc dù nhiên, bẵng đi 1 thời gian, tin tức này không hề được xác nhận cũng như ko có ngẫu nhiên NPH làm sao tại việt nam hé lộ thông tin về tựa game online này.

Đây cũng là điều dễ dàng nắm bắt vì hiện nay tại, Thiên Dụ vẫn là trong số những tựa game online hot nhất tại trung hoa và new chỉ được phân phát hành đồng ý vào thời điểm cuối năm 2015 vừa qua.

Việc Thiên Dụ có thể được chuyển về nước ta đến thời gian hiện tại gần như là là hết sức khó. Tất nhiên, điều này cũng một trong những phần đến từ việc đòi hỏi thông số kỹ thuật máy tính không thấp chút nào của trò chơi, chưa thực sự cân xứng với đại đa phần game thủ Việt.

DOTA 2

Trước đây, làng trò chơi Việt từng rộ lên tin đồn về bài toán tựa game nhóm DOTA 2 được NPH VTC Game mang lại Việt Nam. Dẫu vậy cuối cùng, NPH này chỉ thành lập một cổng thanh toán giao dịch giúp người chơi mua các vật phẩm trên Steam với giá cả "mềm" hơn cơ mà thôi.

Rõ ràng là với mức độ phổ biến của Liên Minh lịch sử một thời tại việt nam như hiện nay nay, vô cùng hiếm thời cơ cho DOTA 2 có cơ hội phát triển tại nước ta, trong những khi số tiền chi tiêu để đưa tựa game này về lại là cực kỳ lớn.

Hơn vắt nữa, hiện nay tại, Valve cũng đã trình làng một số bản patch tiếng Việt cho bao gồm DOTA 2 trên Steam. Cũng chính vì vậy, tất cả khi DOTA 2 được đưa về việt nam thì cũng không chắc nhận được sự ủng hộ từ bỏ phía cộng đồng người chơi.

MOBA Cửu Dương Thần Công

MOBA Cửu Dương Thần Công vốn được coi là một trong số những game online "thế hệ mới" hàng đầu tại Trung Quốc. Game được phát triển với nền bối cảnh tuyệt đẹp với tạo cảm xúc chân thực cực cao.

Cơ chế bao gồm trong MOBA Cửu Dương Thần Công vẫn là maps đấu 5vs5, trong khi là một số chế độ chơi giao diện casual vẫn đang được phát triển. Game đang mang phong cách của một "lôi đài" đấu võ thuật, nơi những nhân vật đấu cùng với nhau, hơi là biệt lập so cùng với DOTA 2 giỏi LOL, mặc dù nhiên chúng ta vẫn đang thấy được xem MOBA trong lối chơi.

Kingdom Under Fire II

Trước đây, công ty chúng tôi từng reviews thông tin về tựa trò chơi online ở trong hàng kinh khủng Kingdom Under Fire II sẽ được phát hành tại việt nam trong năm 2015.

Xem thêm: Game Bai Tu Quy At Doi Thuong Tu Quy At Tải Xuống, Game Bai Tu Quy At Doi Thuong Tải Xuống

Tuy nhiên, bẵng đi 1 thời gian, tựa trò chơi online này không thể có thêm bất kể thông tin bắt đầu nào nhưng mà dần chìm vào quên lãng.

Trên thực tế, sự việc được chuyển ra ở chỗ này rằng phía công ty Hàn Quốc không thích ký kết hợp đồng với Việt Nam, bởi theo điều tra thì thông số kỹ thuật máy tính mức độ vừa phải tại nước ta chưa thể thỏa mãn nhu cầu được thông số kỹ thuật của tựa trò chơi online này. Bởi vì vậy, cơ hội tựa game này có thể được liên tiếp phát hành tại việt nam gần như là số lượng 0.

AION

Nổi lên như một hiện tượng và được game thủ Việt bàn tán liên tục trong thời hạn 2009 dựa vào chiến lược quảng bá toàn cầu trẻ trung và tràn đầy năng lượng của NCSoft, Aion lúc đầu luôn là niềm mong ước của bất kể người đùa nào vào thời điểm đó và cho tới bây giờ trò chơi vẫn là trong số những MMORPG có quality cực tốt.

Trước đây, từng có tin tức AION sẽ tiến hành phát hành trên Việt Nam, nhưng cuối cùng thực chất đây lại chỉ là một server private nhưng thôi, chứ không hẳn là phiên bản AION được phân phát hành chủ yếu thức.

Vào hồi cuối năm 2015 vừa qua, AION vẫn được chế tạo trên Steam, và dường như như tựa trò chơi online này trọn vẹn không có địa thế căn cứ gì nhằm được thi công tại nước ta.

Elite Lord of Alliance

Elite Lord of Alliance là tựa trò chơi online từng 1 thời rộ lên tin tức sẽ được đem đến Việt Nam, nhưng mà rốt cuộc, sau khi tựa game online này được phân phát hành bản tiếng Anh rộng thoải mái trên trái đất vào cuối năm 2015 vừa mới rồi thì vẫn chưa có bất kể thông tin gì.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hoàn toàn có thể xem là tựa trò chơi online trung quốc được phần đông game thủ Việt nghịch nhất trong năm 2015 vừa qua.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là tựa trò chơi online nhập vai hành vi vừa bao gồm thức lao vào giai đoạn xuất hiện Beta giới hạn max nhân đồ tại Trung Quốc. Đây là tựa game online được xây dựng dựa vào bộ tè thuyết cùng tên của nhà văn Cổ Long, và phía bên trong hệ liệt tiểu Lý Phi Đao.

Hiện tại, với những ai ý muốn trải nghiệm tựa game kiếm hiệp này thì chỉ có thể chơi tại phiên bạn dạng tiếng Trung nhưng thôi. Trò chơi được dự trù sẽ xây cất thêm tại từng Hàn Quốc, chứ chưa có thông tin về phiên phiên bản tiếng Anh xuất xắc trong khu vực khác.

Xem thêm: Drum Cartridge Là Gì ? Toner Cartridge Và Drum Cartridge


*

Ban biên tập bellelook.vn:

bellelook.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.