Thiên Đàng Dành Cho Anh Ông Trời Dẫn Lối

 - 
video này được vạc từ Youtube bằng công dụng nhúng (embed) của Youtube. nhà sở hữu đoạn phim đang thiết đặt chế độ chất nhận được nhúng video. Nếu bạn là công ty sở hữu, và mong bellelook.vn ngừng nhúng video clip này, các bạn có 2 cách: 1. Truy vấn Youtube Creator Studio/ lựa chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao với tắt setup "Cho phép nhúng" (Allow Embedding) 2. Bấm nút report và lựa chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" cùng điền những thông tin liên lạc. bellelook.vn sẽ tương tác hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.


Bạn đang xem: Thiên đàng dành cho anh ông trời dẫn lối


nguồn phát youtube
*

*
*
*
*

Thiên đàng dành cho anh ông trời dẫn lốiĐi tới trước cổng trời miệng anh nhả khóiAnh biết nơi này từng là khu vực anh sốngTiên thiếu nữ đâu không còn rồi mau đưa anh vào trongĐịa ngục trần thế anh quan yếu ởTừ chối Satang có tác dụng nó mắc cởKhông theo kẻ xấu anh em quỷ ko tha thứHọ tống anh đi nhưng anh là dấu nhơAnh đã lựa chọn lên thiên đường ngồi sofaGác chiếc chân lên cái bàn coi phim maThế gian hỏi Wy đi đâu lâu vậy?Thiên lối thượng giới Wy vẫn ở đây!Nếu mà ao ước lên đây thì hãy quyết địnhCái xấu cái xuất sắc do mình phân tínhCuộc đời mỗi cá nhân mình là nhân thiết bị chínhThời gian là một cuộc hành trìnhĐược thấy thiên đường nơi đây nguy ngaNgàn mây cất cánh bay white ngàTừ xa thiên thần cất vài lời caI"m living in your love love loveLet all the walls fall down,Stop waiting just love out loudAnh sẽ cho tất cả thế giới thấy điều anh có tác dụng là đượcBa anh má anh sẽ nói ông trời đang nhắn anh trướcBên trái bên phải, mặt đúng bên saiNgày sinh nhật bên trên tayNó sẽ nhắc anh nhớ là anh là aiÊ! anh là người quyết địnhTrong tất cả các bữa tiệc anh các là nhân vật chínhKhi anh bước tới đem luồng gió mớiMọi người hét mọi fan thét WOWY TỚI CHƠI!!!!Không rất cần được đợi anh không tồn tại thời gianĐây là thời tương khắc ông trời sắp sửa bananh lấy hết trần thế này là giành cho anhGiây phút ra quyết định của anh là đâyanh ở đây hay quanh đó kiaDo em chọn.anh tại chỗ này hay xung quanh kiaDo em chọn.anh ở đây hay quanh đó kiaĐó là vì em chọn.Câu trả lời của em đó làĐó là trên thiên đường


Xem thêm: 8 Vụ Tai Nạn Chết Người Trong Ảo Thuật Giết Chính Vợ Mình, Sự Cố Ảo Thuật Chết Người

Xem hết

Bình luận


Báo cáo nội dung
Gỡ nhúng đoạn clip Youtube ko nghe/xem được Không cài được chất lượng kém tin tức không đúng Lời bài bác hát chưa đúng

Lỗi khác
Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Game Về Máy Tính Đơn Giản, Dễ Dàng, Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Đơn Giản, Dễ Dàng

Cảm ơn các bạn đã báo cáo giúp chúng tôi. Các nội dung report sẽ được xem như xét trong khoảng 24h cùng trong tiếng hành chính.