The Sims Freeplay Cách Chơi

 - 

The Sims FreePlay là game mô phỏng cuộc sống rất thực nổi giờ trên vắt giới. Nó đưa bạn đến một nhân loại ảo, trong những số ấy bạn triển khai những trọng trách nhất định để dấn điểm thưởng LP (Life Points) cùng tiền (Simoleons) sau khi kết thúc và bắt đầu xây dựng cuộc sống. Bạn sẽ được khuyến khích ban đầu sự nghiệp, phát triển sở say đắm cá nhân, chế tạo ra mối quan tiền hệ, bao gồm con, nuôi trồng... Trong cộng đồng The Sims rộng lớn lớn.

Bạn đang xem: The sims freeplay cách chơi

The Sims FreePlay đến iOS

The Sims FreePlay mang đến Android

The Sims FreePlay đến Windows Phone

Nếu các bạn có hào hứng với trò chơi này thì bài viết sau phía trên sẽ ra mắt một số mẹo mang về những ưu thế để xây dựng cuộc sống đời thường trong The Sims FreePlay tác dụng và dễ dàng dàng hơn.

Làm nhiều từ vườn cửa tược

Làm vườn cửa là một trong những cách tốt nhất có thể để kiếm tiền thưởng sớm trong trò chơi. Một nhân đồ gia dụng Sim rất có thể thêm những mảnh khu đất vào quần thể vườn của nhà mình để trồng thêm nhiểu các loại hoa mầu, giúp Sim tìm được Simeleons với điểm XP. Điểm XP tăng thêm theo thời gian và góp nhân vật của chúng ta tiến lên cấp cao hơn nữa trong trò chơi. Lúc lên cấp, các bạn sẽ được tiếp cận cùng với nhiều thời cơ hơn như thêm Sim, nhà cửa, các đại lý vật chất... Vào thị xã của mình.


Khi làm vườn, bạn nên chăm chú đến ngân sách của các giống rau trước lúc gieo trồng. Những giống cây cối có thể được thiết lập rẻ rộng tại shop tạp hóa nếu nó đã được xây dựng. Kế bên ra, Sim của bạn vẫn sẽ tìm được điểm tức thì cả khi chúng ta không thực sự đã chơi. Bởi vậy, trước lúc đi ngủ vào buổi tối, hãy để tất cả Sim hiện gồm làm vườn.

Hãy cẩn trọng với hạt giống rau "biến thay đổi gen", chính vì chúng như 1 "canh bạc". Đôi lúc chúng cải tiến và phát triển chính xác, nhưng đôi lúc chúng biến thành một thực vật tự dưng biến cùng Sim sẽ rất cần phải "đàm phán" với bỗng nhiên biến này để thoát ra khỏi nó.

Một tính năng lạ của trò chơi được gọi là Simoleon Sprout cùng cứ mỗi 4 tiếng Sim của người sử dụng có một cơ hội để kiếm thêm tiền! Đơn giản chỉ cần nhấp vào bất kỳ khu vườn như thế nào để chơi Simoleon Sprout, hoặc dành riêng 5 LP để chơi thường xuyên hơn.

Xây dựng thị xã và tìm việc làm

Bạn buộc phải xây dựng các doanh nghiệp và trung chổ chính giữa trong thị trấn để có một công việc cho Sim. Các cơ hội việc làm gồm những: nhà khoa học, nghệ sĩ, giáo viên, bao gồm trị gia, tải viên, bộ đội cứu hỏa, nhạc sĩ, diễn viên và đại lý phân phối bất đụng sản. The Sims FreePlay cung cấp một tùy chọn để xây dựng cửa hàng nghề nghiệp, vào đó bạn có thể mua được phần lớn mặt hàng đặc biệt quan trọng giúp Sim gồm thêm kinh nghiệm trong sự nghiệp.


Ví dụ như: một bảng phấn mang lại giáo viên, một giá vẽ mang lại nghệ sĩ với một bục đấu giá cho các đại lý bất động đậy sản. Bạn cũng có thể chọn một sự nghiệp khác nhau cho mỗi Sim cùng khi đã đạt được kinh nghiệm, họ vẫn đạt đến trình độ chuyên môn cao hơn, mỗi sự nghiệp mang tên khác nhau cho các cấp vị trí. Cấp độ nghề nghiệp càng tốt thì Sim càng kiếm được nhiều điểm XP với Simoleons rộng khi đi làm việc hàng ngày.

Đây là một trong cách tuyệt vời nhất để upgrade trong trò chơi và chúng ta có thể sử dụng những Simoleon tìm được để gây ra thị trấn, mua đồ đạc, hoặc mua những vật dụng khác cho Sim.

Bạn đang thấy hình tượng XP và Simoleon trên nhà ở và doanh nghiệp lớn mỗi ngày. Bởi đó, hãy bình chọn thị trấn của doanh nghiệp thường xuyên để thu thập tất cả những điểm thưởng này bằng phương pháp nhấp vào những vòng tròn xanh lam với xanh lá cây nhấp nháy.

Xem thêm: Phát Hành Chứng Khoán Ra Công Chúng ( Public Offering Là Gì, Public Offering Là Gì

Các vật liệu để xây nhà và tòa nhà rất có thể bị đội giá nhưng cùng rất đó bạn cũng trở nên được thêm kinh nghiệm và nâng cấp. Mail được nhờ cất hộ đến hằng ngày sẽ thông tin số tiền thưởng theo giá chỉ trị thị trấn của bạn, bởi vì vậy thị trấn của khách hàng càng phát triển, tiền thường từng ngày bạn chiếm được càng cao.

Sở thích và trung trung khu thi đấu


Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sở thích cho Sim theo độ tuổi: vị thành niên, thanh thiếu hụt niên và người trưởng thành. Sở thích giành riêng cho trẻ vị thành niên bao gồm múa tía lê, karate, lặn với trượt băng nghệ thuật. Tất nhiên những tòa đơn vị tương ứng cho mỗi sở thích yêu cầu được xây dựng. Các bạn sẽ cần cần xây dựng một trung tâm cộng đồng cho màn biểu diễn ba lê hoặc karate, sân băng cho trượt băng thẩm mỹ và nghệ thuật và trung vai trung phong lặn nhằm lặn.

Nếu bạn thực hiện tùy chọn "boat party" trong trò chơi, chúng ta có thể phát triển những sở thích này tại một thị trấn khác của Sim (điều này xảy ra khi bạn kết nối trò nghịch Sim với anh em trên Facebook). Sở thích của bạn lớn bao hàm Ghost Hunter, câu cá, xây dựng thời trang, lặn, chế tạo đồ gỗ và trượt băng nghệ thuật. Trong những sở thích thuận tiện nhất là đánh bắt cá cá, bạn chỉ cần đưa Sim đến khu vui chơi công viên và nhấp vào bến tàu. Theo thời gian, Sim của doanh nghiệp thực hiện những sở thích, sau đó trở thành chuyên gia và đã kiếm được không hề ít XP.

Thanh thiếu thốn niên có các tùy chọn sở thích như Teen Idol, trượt băng thẩm mỹ và lặn. Khi triển khai một sở thích, Sim sẽ sở hữu được huy chương hoặc thành tích, nâng cao tiền thưởng cùng thu được key để mở băng thông khác vào trò chơi. Ví dụ: khi fan chơi trượt băng, Sim thắng toàn bộ huy chương, nó sẽ có chìa khoá để unlock xe trượt băng tại khu vui chơi công viên tuyết.

Trung tâm tranh tài tổ chức những cuộc thi mỗi ngày về sở trường và công việc, kéo dài 24 giờ. Sau khi xong xây dựng trung trọng điểm thi đấu, bạn click vào đó để xem các thông tin như hôm nay có hội thi câu cá... Ví như giành chiến thắng trong các cuộc thi, các bạn sẽ có thêm LP nhằm mua các vật phẩm hoặc thực hiện LP để nâng cao trong trò chơi.


Sử dụng LP một phương pháp thông minh

Một trong những cách để sử dụng LP - các điểm thưởng khó tìm được là cài đặt thú cưng. Mỗi phòng nhà hoàn toàn có thể nuôi 2 thú cưng như mèo, chó, thỏ hoặc tuần lộc. Những con vật này rất có thể kiếm thêm tiền mang lại bạn bằng phương pháp đào bới. Thú nuôi nào bao gồm giá càng tốt thì càng tìm kiếm được nhanh và nhiều tiền hơn.

Nếu đang mong mỏi nhanh chóng ngừng một nhiệm vụ, bạn có thể sử dụng LP để ngừng nhiệm vụ nào đó ngay lập tức, có giá 1 LP một giờ. LP quan trọng để mua những vật phẩm đặc biệt, nhẫn cưới và bánh sinh nhật.

Một điều đặc biệt quan trọng trong trò nghịch là các bạn phải đáp ứng đủ các yêu cầu cơ bản của Sim. Tuy thế nếu nghỉ ngơi trong tâm trạng pinch, chúng ta cũng có thể chọn cupcake nằm ở vị trí góc dưới mặt trái hình tượng mặt của Sim. Bằng cách chọn cupcake, bạn sẽ dành 5LP để xong xuôi ngay nhanh chóng các nhu cầu cơ bản của Sim. Tuy nhiên, phía trên chỉ là chắt lọc khi cấp cho thiết. Trường hợp trong nhà đã có trang bị không thiếu thốn tủ lạnh, giường ngủ, nhà vệ sinh, vòi vĩnh hoa sen... Thì các bạn chỉ mất ít thời gian để đáp ứng nhu cầu nhu ước của Sim nhưng mà thôi.

Kiếm thêm XP và Simoleons


Ngoài giải pháp lấy XP với Simoleons bằng phương pháp cho Sim đi làm việc hoặc đi học, một cách khác là nếu trong thị trấn có nhiều Sim và chúng là đồng bọn thì hãy tiến hành các hành vi tích rất giữa chúng với nhau như ôm tốt các hành vi thú vị mà đều người bạn thân hay có tác dụng với nhau. Việc liên quan nhân thứ Sim của công ty với hầu như Sim khác giúp kiếm thêm tiền với XP. Một trong các những cập nhật mới tốt nhất của trò nghịch này vừa mới đây là Đảo Mysterious chất nhận được người chơi thêm đất để desgin và gồm đền thờ để kiếm được không ít tiền.

Xem thêm: Tải Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 6, 7 Tải Game Cá Lớn An Cá Bé Miễn Phí Mới Nhất

Như vậy, đối với một trò nghịch giải trí, The Sims FreePlay hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu tối đa từ fan chơi. Với Sim, các bạn như bước vào một trái đất trong mơ với những câu hỏi làm như xung quanh đời thực. Đừng ngần ngại mà bellelook.vn và những hiểu biết trò chơi thú vị này nhé.