CÁCH THAY ĐỔI SỐ ĐIỆN THOẠI GARENA ĐANG SỬ DỤNG NHANH, ĐƠN

 - 

Trong thông tin tài khoản Garena thì số smartphone rất đặc biệt bởi bạn muốn thay thay đổi mật khẩu hoặc e-mail thì phần đa bạn trải qua số điện thoại thông minh đã đăng ký Garena. Tuy nhiên vậy, bởi một vài lí do nào đó, bạn phải thực hiện chuyển đổi số smartphone Ganera nhưng đo đắn phải thực hiện như vậy nào? bởi vì vậy, nội dung bài viết dưới đây Sforum sẽ chia sẻ cho bạn cách biến đổi số điện thoại cảm ứng Garena khi mất sim siêu dễ dàng và dễ thực hiện. 

*


Điều kiện cần có nếu muốn biến đổi số điện thoại cảm ứng Garena

Tài khoản được đk và thực hiện hơn 1 tháng.Thời gian giữa mỗi lần biến đổi số điện thoại Garena là trên một tháng.Số điện thoại cảm ứng thông minh đăng ký Garena cũ vẫn cần sử dụng được.

Bạn đang xem: Cách thay đổi số điện thoại garena đang sử dụng nhanh, đơn

Hướng dẫn biến hóa số điện thoại thông minh Garena trên smartphone đơn giản

Để thực hiện, các bạn thực hiện nay như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào website Garena trên đây > Tiếp đó, bạn nhập thương hiệu đăng nhập, e-mail hoặc số điện thoại thông minh và nhập tiếp password > Bấm Login Now để đăng nhập.

Bước 2:  Giao diện tài khoản Center lộ diện > Ấn vào hình tượng 3 gạch ở góc cạnh trái screen > Nhấp tiếp vào ô Bảo mật.

Bước 3: vào mục Số năng lượng điện thoại > click chuột ô Thay đổi nhằm đổi số smartphone Ganera.

Bước 4: Tiếp theo, click chuột ô Lấy mã để khối hệ thống thực hiện gửi mã chứng thực thông qua lời nhắn qua số điện cũ của người sử dụng > chúng ta nhập mã vào ô Mã xác thực > dấn Xác nhận.

Lưu ý: Tại cách này, nếu mặt đường truyền của người tiêu dùng không được bất biến sẽ khiến cho quá trình nhận mã bị hình ảnh hưởng. Vị đó, nếu như khách hàng nhận không sở hữu và nhận được mã với có thông tin như sau thì nên thử lại vào trong ngày hôm sau nhé.

Bước 5: Sau đó, điền số smartphone mới vào ô > lựa chọn Áp dụng. 

Bước 6: cơ hội này, các bạn cũng ấn tiếp vào ô lấy mã để khối hệ thống sẽ giữ hộ mã vào số điện thoại cảm ứng mới bằng tin nhắn cho bạn > Nhập mã đã nhận vào ô Mã xác xắn > Chọn Xác nhận.

Bước 7: Nhập mật khẩu hiện tại tại của tài khoản > Bấm Đăng ký.

*

Bước 8: Lập tức, các bạn sẽ nhận được thông báo “Bạn đã đổi khác số smartphone thành công” và hệ thống sẽ auto đưa chúng ta trở về trang chủ trong vài giây.

Xem thêm:

*

Cách đổi khác số điện thoại cảm ứng Garena lúc mất sim

Trong trường phù hợp nếu sim bạn thực hiện để đk Garena bị mất thì chúng ta có thể sử dụng chính xác qua email như sau:

Email đã triển khai xác thực và vẫn còn sử dụng

Bước 1: Trước tiên, các bạn đăng nhập thông tin tài khoản Garena tại phía trên > lúc này, sẽ có 2 tùy lựa chọn là Thay đổi email xác thựcThay thay đổi số điện thoại cảm ứng xác thực > chúng ta ấn lựa chọn Thay thay đổi số điện thoại cảm ứng thông minh xác thực > Bấm Xác nhận.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập e-mail đã đk để dấn mã chính xác > Ấn chọn Xác nhận. 

*

Bước 3: Tiếp đến, tải ảnh chân dung chụp cùng với CMND lên.

*

Bước 4: Khi mua xong, bạn sẽ thừa nhận được thông tin Garena vẫn yêu cầu cung cấp thông tin Họ Tên với CMND và ấn Hoàn tất.

*

Bước 5: khối hệ thống Garena đang gửi thông báo xác thực lại một đợt nữa, để ý khi thực hiện việc giúp sức này bị phủ nhận thì chúng ta phải mất thêm 30 ngày để triển khai lại.

*

Cuối cùng, bạn chỉ cần đợi Garena sẽ soát sổ yêu cầu trong tầm 48 giờ với trả lại kết quả tại mục Theo Dõi Phiếu.

Email đã xác xắn nhưng không thể sử dụng hoặc chưa đk Email

Trong trường phù hợp bạn không hề nhớ được email hay password email để lấy được mã xác minh thì chúng ta phải thực hiện gửi yêu cầu đổi khác số năng lượng điện thoại của chính bản thân mình tại đây.

Trong mục này, bạn thao tác đưa thông tin đăng ký cá nhân của công ty một cách đúng đắn để tất cả thể chứng minh được quyền chủ download > Nhấn gởi hỗ trợ với đợi giải pháp xử lý sẽ ra mắt khoảng 21 đến 30 ngày.

*

 Lưu ý: Trong thời hạn đợi xác minh tài khoản thì thông tin tài khoản của bạn sẽ tạm thời bị khóa và Garena sẽ liên hệ với bạn qua email liên hệ.

Xem thêm: Truy Kích Nhân Vật Nữ Hủy Diệt,, Review Các Nhân Vật Trong Truy Kích Vn

Tạm kết biến đổi số điện thoại cảm ứng Garena

Như vậy, chỉ việc vài bước 1-1 giản, bạn đã có thể thực hiện biến hóa số điện thoại Garena đơn giản. Hy vọng, nội dung bài viết bài Sforum chia sẻ trên đây vẫn hữu ích cho bạn trong quá trình thực hiện. Chúc các bạn thành công.