THAY ĐỔI EMAIL ĐĂNG NHẬP FACEBOOK

 - 

Nếu như bạn đang thắc mắc rằng “Có thể nỗ lực đổi tài khoản gmail trên Facebook hay không?”, thì câu trả lời đó là Có, bạn hoàn toàn tất cả thể nỗ lực đổi địa chỉ tin nhắn đã liên kết với tài khoản Facebook của bản thân. Đồng thời, bạn cũng cần cập nhật lại địa chỉ gmail mới nếu tài khoản Facebook của bản thân bị xâm hại & tấn công hay bạn đã đổi lịch sự sử dụng một tài khoản email khác với cần bổ sung lại đọc tin.

Bạn đang xem: Thay đổi email đăng nhập facebook

Cho mặc dù cho là lý do gì, bạn đều có thể nỗ lực đổi địa chỉ gmail đăng nhập đã được liên kết với tài khoản Facebook của bản thân chỉ vào vài ba bước.

Crúc ý: Nếu như tài khoản Facebook của bạn đã bị haông chồng, thì bạn cũng đề xuất gắng đổi mật khẩu Facebook của bản thân.

Ghi chú: Các hướng dẫn mặt dưới bao gồm thể áp dụng trên máy tính xách tay, điện thoại tối ưu, máy tính xách tay bảng miễn là chúng tất cả thể kết nối với mạng Internet.


Nội dung chính:


Cách nắm đổi địa chỉ tin nhắn đăng nhập Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Bạn bao gồm thể cố kỉnh đổi gmail đăng nhập Facebook từ bất kỳ máy vi tính như thế nào, mặc dù đó là máy tính Mac, Windows tuyệt Linux bằng cách sử dụng trình duyệt web thích thú của bản thân.

Để thay đổi địa chỉ gmail bạn sử dụng với Facebook với cài đặt đặt địa chỉ đó làm cho công bố liên lạc chủ yếu của Facebook, bạn làm cho như sau:


Bước 1: Ở góc bên trên cùng bên phải của trang Facebook, bạn chọn Mũi thương hiệu xuống, sau đó là Cài đặt (Settings).

Xem thêm: Nạp Thẻ Vega Id Là Gì - #Thẻ_Vega_Game Nạp Thẻ Vega Là

*
*
*
*
*
*
*
*

Những câu hỏi tương quan về việc cố đổi email mang lại tài khoản Facebook

Chúng tôi tất cả tổng hợp những câu hỏi thường gặp của người dùng cùng một số câu trả lời ngắn để hướng dẫn cho bạn.

Làm cách như thế nào để thay đổi ban bố liên hệ trên Facebook của tôi?


Có, bạn có thể nắm đổi lên tiếng liên hệ trên Facebook của bản thân bằng giải pháp nhấp vào About mặt dưới ảnh Protệp tin của bạn. Sau đó cliông xã vào tùy chọn Update Info nằm ở phía mặt phải tên của bạn.

Làm thế như thế nào để thế đổi số điện thoại của tôi từ Facebook sang trọng Email?

Để nạm đổi địa chỉ email tốt thêm số điện thoại liên lạc từ Facebook trên trình duyệt website hoặc điện thoại của bạn hãy tuân theo các phương pháp đã được giới thiệu phía bên trên.

Làm sao để thêm một liên hệ vào Facebook?

Có, bạn tất cả thể thêm một liên hệ hoặc địa chỉ tin nhắn vào Facebook bằng cách tuân theo những hướng dẫn đã được giới thiệu ở trên bằng trình duyệt web hoặc thiết bị di động Android giỏi iPhone.

Xem thêm: Hẹn Gặp Lại Tiếng Anh Là Gì, Các Mẫu Câu Chào Tạm Biệt & Hẹn Gặp Lại


Điều gì sẽ xảy ra Lúc ứng dụng Facebook bị gắng đổi?

Nếu như bạn đang sử dụng ứng dụng Facebook trên thiết bị Android xuất xắc iOS thì nên cập nhật lên phiên bản mới nhất. Và để cầm đổi địa chỉ email trên Facebook, bạn hãy sử dụng trình duyệt website bên trên điện thoại của bản thân và mở www.facebook.com và làm theo các bước hướng dẫn được nêu ở phần đầu tiên của bài bác viết. Quy trình cố đổi địa chỉ email trên điện thoại của bạn hôm nay sẽ giống y như tiến trình nắm đổi địa chỉ email trên PC.