Thành viên thứ 10 của băng mũ rơm

 - 

Đó là điều hợp lý hay là không khi nhưng mà xét về sức mạnh có vẻ như Jinbei với tứ cách là 1 trong cựu Thất Vũ Hải tỏ ra vượt trội hơn chàng trai tóc kim cương Sanji của chúng ta rất nhiều.

Bạn sẽ xem: Thành viên thiết bị 10 băng nón rơm

Jinbei – Cựu Thất Vũ Hải phê chuẩn trở thành người lái tàu của băng Luffy mũ Rơm

Như vậy tại chapter 976 mới nhất, Jinbei đã xác định là thành viên sản phẩm công nghệ 10 của băng hải tặc Luffy nón Rơm. Cảnh Jinbei xuất hiện với phiên bản giới thiệu “người lái tàu của băng mũ Rơm, Jinbei cùng với số tiền tầm nã nã 430 triệu Berry”. Có thể nói rằng đây là thông tin ấn tượng nhất trong chapter mới này với Jinbei mở ra tại Wano cũng được nhiều tín đồ chờ đợi. Vậy Jinbei bạo phổi tới cỡ nào?

*
*
*
*
*

Với việc đưa Jinbei thiết yếu thức quay trở lại Wano quốc trong vai trò 1 thành viên chính thức của băng mũ Rơm vẫn là mẫu cớ phù hợp để Oda rất có thể “show hàng” sự tân tiến và thực lực thực sự của Sanji tại Arc Wano này.


Bạn đang xem: Thành viên thứ 10 của băng mũ rơm


Xem thêm: Muối Bọt Là Gì ? Muối Bọt Là Tên Muối Bọt Là Tên


Xem thêm: Acetal Là Gì ? Nhựa Pom (Nhựa Acetal)


Nếu điều đó xảy ra thì có lẽ vị trí một trong các ba member của “bộ tía quái vật” băng nón Rơm vẫn sẽ được Sanji giữ vững.

Trên đấy là những quan điểm cá nhân của công ty chúng tôi về vụ việc này. Theo chúng ta liệu rằng với sự xuất hiện của Jinbei, Sanji có còn xứng danh với một địa chỉ trong “bộ ba quái vật” của băng mũ Rơm nữa xuất xắc không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng phương pháp comment vào phần dưới của bài viết.

One Piece: thành quả đó sau hai năm tập luyện, Brook “Soul King” sẽ cùng Nami ngăn ngừa Big Mom tại Wano quốc

Ban chỉnh sửa cinema.com.vn:

chienquoc.com.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. Cinema.com.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chuyên mục: Tin Tức