Thần Hành Bách Biến Cửu Âm Chân Kinh

 - 

Cùng tìm hiểu bộ võ học kết hợp với nội công cực kì bá đạo vào Cửu Âm Chân Kinh

Quý nhân sĩ thân mến,

Hiệp khách hàng hành tẩu tại Cửu Âm Chân Kinh quan trọng nào đắn đo đến cặp đôi võ học tập kết phù hợp với nội công Thần Hành Bách vươn lên là và Dã cầu Quyền. Đây chính là một bộ đôi với sức mạnh hủy thiên diệt địa vô cùng danh tiếng và rất là khó sở hữu.

Bạn đang xem: Thần hành bách biến cửu âm chân kinh

*

Với sức mạnh cực khủng từ sáu chiêu thức không cầu kỳ hoa mỹ nhưng ngay cạnh thương cao có công dụng đánh trải ra xung quanh cộng thêm sự hoạt bát của lúc phát rượu cồn Thần Hành Bách thay đổi sẽ ảo hóa Dã ước Quyền tiến công một lúc 10 mục tiêu kèm hồng bá thể ko gì hoàn toàn có thể chống đỡ.

*

Người sử dụng bộ đôi này có thể như Long trung đưa ra nhân tung hoành chiến trường như chốn không người.

Xem thêm: Nghĩa Vụ Quân Sự Hàn Quốc : Luật, Độ Tuổi, Thời Gian, Mức Lương

*

Và bây giờ, quý thân sĩ hãy thuộc Bổn Trang liếc qua các chiêu bài Dã ước Quyền sinh hoạt lv10 (nhân vật thực hiện không thiết bị binh lục)

*

*

*

*

*

*

Sức mạnh mẽ của hai thiết bị tuyệt học này lúc kết hợp với nhau làm việc lv 10 là điều không thể bàn cãi.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Từ " Kể Cả Tiếng Anh Là Gì ? Kể Cả Tôi Trong Tiếng Anh Là Gì

Tuy nhiên, con đường để đổi mới đệ nhất hero luôn nhiều thách thức cam go.Vì cố tại Cửu Âm Chân Kinh việt nam chỉ bao gồm dăm ba người có duyên mua Dã cầu quyền LV 9 như: .TìnhĐầu. ,HắcMộcThiênNhi,MộDungBạch

*

*

*

*

Vậy còn quý nhân khác thì sao?Cảm nghĩ về về cặp đôi tuyệt học này của chư vị như thế nào? Hãy cùng share cùng cùng với Bổn Trang nhé!