KẾT THÚC CỦA THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN THEO KỊCH BẢN CỦA TÁC GIẢ CHÍNH THỨC ĐƯỢC CÔNG BỐ

 - 

Tập cuối về Thám tử danh tiếng Conan bi ai nhưng lại thiệt cảm hễ. Tập cuối đã là trận đấu trí thân 2 thế lực, gồm có những người sau:
-Nhóm 1
: số đông nhân đồ gia dụng bạn mếm mộ.

Bạn đang xem: Kết thúc của thám tử lừng danh conan theo kịch bản của tác giả chính thức được công bố

-Nhóm 2: Ông GS lộ phương diện là kẻ sát nhân, đứng đầu đàn áo black, và một vài kẻ thủ công không giống cũng lộ phương diện. Ta nhận thấy vk của Whiskey với 2 cô đàn bà, đông đảo sát thủ bẩm sinh. Một cô bé cùng 2 đàn ông trai khác tiêm phục trong snghỉ ngơi công an
1. Tokio cùng Osaka.2. Conan-shinichi (đã quay trở về nhỏng cũ, chột một đôi mắt vày bị mẫu con nhỏ xíu áo black làm phóng viên bắn)3. Ran Mori (Luôn theo gần cạnh mặt Shin)4. Hattori - (Trả thù mang đến cô tình nhân, bị thằng bự áo Black phun Khi đậy cho Hattori)Ông Mori (sao vẫn chưa bị tiêu diệt nhỉ?)5+6. Bố Shin (nhưng lại mang lại cuối ông tía viết truyện trinh thám này bị thằng cầm đầu áo Black bắn, whisky thì phải)7+8+9. ông tkhô giòn tra mắt vuông với 2 bà xã ông xã Takagi - cô sếp của cậu ta (Đã rước nhau)Những người sẽ chết, với vẫn chết: Ông tkhô giòn tra mập, tình nhân Hattori, ông Kubởi, ông già FBI, thằng phun tỉa tốt và một trong những tkhô cứng tra công an khác
Tập cuối Conan:Tiến sĩ Agasa là trùm Mafia thật sự cùng Conan đã biết trước điều này rồi, bạn hãy coi tập kế cuối rồi các bạn sẽ biết thôi mà lại, anh chàng Conan đã đoán trước sự thật nhức lòng này, anh âm thầm tìm kiếm câu trả lời “Vì sao tiến sĩ Agasa lại rất có thể là ông quấn đứng vùng phía đằng sau đông đảo cthị trấn, và chỉ thị bọn áo Đen Whisky với Vodska được ?”.
Nếu các bạn để ý trong tập này thì đang thấy được rằng Conan sẽ cân nhắc mang lại bạc đầu luôn rồi. Thật tôi nghiệp anh chàng Detective Shinibỏ ra của bọn họ. Cậu ta sẽ âm thầm theo phần lớn vết tích nhưng TS Agasa để lại (trong tập này, TS Agasa đã đột ngột khuất bởi vì bị bầy áo Black phun chết, cơ mà thật sự thì tín đồ chết là nam nhi ông ta Asatabỏ ra. Người con trai khác biệt của ông lão,vì Agasa là người khôn cùng gần gũi với đàn trẻ như Conan, Genta … nên những khi ông chết đi thì không người nào trong đàn bọn chúng nghi vấn cả, ngay cả Conan với thám tử Mori, với ông tiến sỹ Agasa đã trngơi nghỉ về căn cứ của bản thân ở NewYork - Mỹ nhằm đích thân ra tay chiến dịch ở đầu cuối của chính mình là buôn bản tín cả nước Nhật với Thủ đô New York, một thủ đoạn thiệt khiếp khủng!!!) Sau Lúc lắp ghnghiền rất nhiều dấu vết của ông trùm TS để lại, Shiniđưa ra đang hiểu rằng bắt đầu hầu như Thư điện tử cơ mà bọn áo black sẽ gửi đến ông, Shinichi sẽ cùng rất cảnh sát và FBI nước Nhật + NewYork tìm thấy vị trí bầy áo Đen đã ẩn nấp, và nkhô nóng tay tiêu diệt hết bầy bọn chúng, không chừa 1 thương hiệu nào không còn. Nhưng cảnh sát và FBI ko nhanh hao chân như Wishky, Vodka với “quả apple chín” cùng một số ít tuỳ thuộc gần gũi khác của ông quấn TS. Bọn chúng vẫn nkhô cứng chân cho New York, báo mang lại ông trùm biết. Hiện giờ ông trùm TS biết rằng âm mưu đang bại lộ, ông ta cùng cả đàn áo Black còn lại nkhô giòn chân thực hành trách nhiệm tuy thế ko thành. Chắc chúng ta còn nhớ thân phụ của Shiniđưa ra là một trong những bên văn uống, cùng bà mẹ của Shinichi là một diễn viên chuyên nghiệp. 2 vợ ck sẽ giết bị tiêu diệt được 2 giữa những tay không nên gần gũi của tiến sĩ cùng đang giả mạo nhằm trà soát trộm vào bọn bọn chúng. Và ông công ty văn yêu dấu của chúng ta - phụ vương của Shiniđưa ra đã báo được cho Shiniđưa ra. Nhưng ông đã lãnh 1 kết quả kinh khủng, ông đã bị bọn áo đen bắt gặp cùng giết chết.Thế còn bà bầu của Shinichi? Sau Lúc bọn áo Đen giết cha của Shinichi, bọn chúng cũng nghi hoặc trong số bọn bọn chúng gồm fan giả trang sẽ trà trộn vào. Thế là một trong ngày nọ, ông quấn tiến sỹ đang đích thân đi coi từng bạn một, tuy nhiên chỉ mới nghe lệnh triệu tập của ông trùm tiến sỹ là bà xã - người mẹ của Shinibỏ ra vẫn biết là gồm cthị trấn không lành rồi, dân đóng phim bài bản cơ mà, cũng rất có thể biết trước các diễn biến trong câu chuyện chứ. Bà đã nkhô giòn chân trốn thoát, tuy nhiên bọn áo đen biết là bà sẽ bỏ chạy, lập tức cho người đuổi theo, vừa chạy vừa phun (bởi địa thế căn cứ làm việc đồng quê hoang vu cần không một ai nghe được giờ đồng hồ súng). May đến bà, bà thay cự mang lại tức thì trụ ssinh hoạt công an sống đầu con lộ. Vì member không còn các buộc phải đàn áo Black đã không thể quý phái bằng cái đồn cảnh sát được. Và bà vẫn báo mang lại công an, tuy thế cảnh sát không nghe, nói rằng bà đã hoảng loạn, cho bà vô bệnh xá, canh chừng 24/24.

Xem thêm: Jual Dead Or Alive Xtreme 3 Fortune Free, Dead Or Alive Xtreme 3 Fortune Free


Ngay thời gian bà vô bệnh xá, thì bọn Shiniđưa ra, Haibara, Ran Mori, ông Mori (hôm nay đã có chính phủ nước nhà cấp chứng từ phxay xử dụng súng) với ông cảnh sát trưởng Megune, Takagi với công an của New York sẽ đổ tràn vào căn cứ của ông trùm tiến sĩ. Kết quả là phun chết tất cả đàn áo Black tuy thế không thể phun chết ông Agasa do ông ta vẫn bỏ trốn được, với không may là Ran Mori cùng ông Mori sẽ lãnh mọi người 2 phát đạn tức thì vào tyên vì chưng bao gồm tay Uytski cùng “Quả hãng apple xanh” bắn.
Chình họa liền kề Thành Phố New York đã sục sạo mọi khu vực, sau 1 năm rưỡi thì cũng bắt được ông TS quấn cuối Agasa cùng rất thuốc giải đến Conan với Haibara vào vali của lão.

Xem thêm: Video Bokep Khẩu Dâm Là Gì? Hướng Dẫn Khẩu Dâm Dành Cho Cả 2 Phái


Sau Khi uống ngừng thuốc, Shinibỏ ra với Haibara đã không thể chào đón ngay thân thể to lớn béo bây giờ. Cơ thể của Haibara với Shinibỏ ra nóng như lửa đốt, vì chưng thừa nóng cần chúng ta sẽ bất tỉnh đi với thức giấc giấc vào 3 mon trời.
Kết quả mẩu chuyện chỉ với Shinibỏ ra, Haibara, người mẹ của Shinichi, ông cảnh sát trưởng, Takashi còn sống. Khúc cuối câu chuyện là ăn hỏi của Shinibỏ ra và Haibara.
Bài đăng Mới hơn
Tắt

*

Danh sách


Tập 1Tập 2Tập 3Tập 4Tập 5Tập 6Tập 7Tập 8Tập 9Tập 10Tập 11Tập 12Tập 13Tập 14Tập 15Tập 16Tập 17Tập 18Tập 19Tập 20Tập 21Tập 22Tập 23Tập 24Tập 25Tập 26Tập 27Tập 28Tập 29Tập 30Tập 31Tập 32Tập 33Tập 34Tập 35 Tập 36Tập 37Tập 38Tập 39Tập 40Tập 41Tập 42Tập 43Tập 44Tập 45Tập 46Tập 47Tập 48Tập 49Tập 50Tập 51Tập 52Tập 53Tập 54Tập 55Tập 56Tập 57Tập 58Tập 59Tập 60Tập 61Tập 62Tập 63Tập 64Tập 65Tập 66Tập 67Tập 68Tập 69Tập 70Tập 71Tập 72Tập 73Tập 74Tập 75Tập 76Tập 77Tập 78Tập 79Tập 80Tập 81Tập 82Tập 83Tập 84Tập 85Tập 86Tập 87Tập 88Tập 89Tập 90Tập 91Tập 92Tập 93Tập 94Tập 95Tập 96Tập 97Tập 98Tập 99Tập 100

eVisa Vietnam , Vietnam visa for Sri Lankan, Visa Vietnam for Indian, 베트남 전자 비자, تأشيرة فيتنام الإلكترونية, รับทำวีซ่า เวียดนาม, ベトナム人のビザ申請手続, ទិដ្ឋាការអេឡិចត្រូនិកវៀតណាម។, Visa Elektronik Vietphái mạnh, ວີຊາເອເລັກໂຕຣນິກຫວຽດນາມ, Вьетнамын цахим виза, evietnamvisa.org, Get Vietphái mạnh visa with Indian passport, Vietnam Embassy Office In India, Requirements for Vietnam giới business visa for Indian citizens, Vietphái nam business visa for Indian, Виза во ВьетнамVietnam giới Visa On Arrival for Indian,visumprijzen en levertijden, Notwendige Unterlagene Für Ein Vietnam Visum, SUPER FAST TRACK SERVICE, 3 month tourist visa to lớn Vietphái nam, 关于越南的签证 - 所有需要注意的事项, Visa Extension In Vietphái mạnh, Vietnam Visa Extension, Vietphái mạnh airport fast traông xã visa, Thủ tục hồi hương cho người Việt Nam