Tên Bộ Vệ Hồn Cuồng Phong Của Khí Công Sư Là Gì?

 - 

Các các bạn là tín đồ đùa bắt đầu, đã tập tphưỡn bước chân vào nhân loại của Blade & Soul với vượt bỡ ngỡ với mọi thứ? Vậy thì hẳn chúng ta vẫn chưa chắc chắn nhiều về Vệ hồn, một trong những trang bị đặc biệt quan trọng duy nhất trong game. Bài viết sau đã phân tích và lý giải một số trong những khái niệm và thông tin quan trọng về thứ rất cần thiết này.Quý Khách sẽ xem: Tên cỗ vệ hồn Cuồng Phong của Khí Công Sư là gì?

-*-

Tổng quan

Vệ hồn là phần lớn mhình họa bé dại hình tam giác các bạn có thể đã tích hợp nhân đồ của mình để tăng lên các chỉ số mang đến nhân thiết bị của mình… Mỗi bộ sẽ sở hữu được 8 mhình họa nhằm ghxay lại thành một cỗ hoàn chỉnh. Cũng y hệt như khối hệ thống khí giới cùng trang sức quý, Vệ hồn sẽ bức tốc những chỉ số quan trọng cho người đùa. Có toàn bộ 8 chỉ số được nâng cấp dựa vào Vệ hồn, bao gồm:

Sinh lựcChí mạngPhòng thủChính xácĐõ đònNé tránhXuim giápPhòng thủ chí mạng.

Bạn đang xem: Tên bộ vệ hồn cuồng phong của khí công sư là gì?


*

Độ bạo phổi yếu hèn của Vệ hồn

Vệ hồn cũng được phân chia những các loại nhỏng tranh bị với trang sức đẹp. Dựa theo màu sắc chữ của mảnh vệ hồn vẫn thể hiện được độ bạo gan yếu của mảnh vệ hồn đó. Như vậy để giúp các bạn thuận tiện phân các loại đa số mảnh nào mình bắt buộc dùng với mhình họa làm sao không nên.

Màu trắng: Mức rẻ duy nhất.Màu xanh lá cây: Bình thường xuyên.Màu xanh dương: Khá ổn.Màu tím: Rất xuất sắc, nên dùng.Màu cam: Huyền thoại, cực tốt cùng ưu tiên sử dụng.

Tiếp theo, để nhận ra rằng mảnh vệ hồn này còn có mạnh mẽ cùng nên cần sử dụng hay không thì chúng ta còn buộc phải phụ thuộc chỉ số và cảm giác Lúc đeo những mhình họa vệ hồn kia. Chỉ số đã lộ diện ngay lập tức bên cạnh hình của vệ hồn khi chúng ta vẫn msinh hoạt hàm ấn. Thường sẽ có khoảng chừng 2-3 mẫu cho các chỉ số đó, trong đó: Dòng thứ nhất thường là Sinc Lực, các chiếc tiếp theo sau đã ngẫu nhiênra các chỉ số khác như Chí mạng, Phòng thủ, Chính xác, Đỡ đòn, Né rời, Xulặng cạnh bên với Phòng thủ Chí mạng (Phòng thủ chí mạng – làm bớt năng lực tạo chí mạng trường đoản cú kẻ địch).

Các chỉ số này hoàn toàn có thể ngày càng tăng bằng phương pháp xay mảnh vệ hồn không giống vào mảnh thiết yếu bản thân sử dụng (nên làm nghiền mhình họa làm sao cực tốt ổn độc nhất với vẫn sử dụng nhé bởi khi xay khá là tốn). Chi máu chúng tôi đang gửi đến các bạn vào thời hạn cho tới.

Đối với phần đông một vài mhình họa Vệ hồn thì sẽ sở hữu cảm giác khi chúng ta treo vào, cảm giác này đang kích hoạt theo 3, 5, 8 mảnh và một cỗ mà lại các bạn sẽ treo.


*

Ví dụ: 3 mhình ảnh Vệ hồn Thiên lĩnh vẫn cộng thêm 2 điểm vào độ đúng đắn, đeo 5 mảnh thì tất cả 13 điểm Chí mạng cùng 2 điểm Chính xác, 8 mhình họa thì sẽ có được cả 2 cảm giác bên trên và thêm 17 điểm nữa vào Chí mạng.

Xem thêm: Đậu Phộng Luộc Có Tác Dụng Gì

Vệ hồn sẽ đem lại thêm đầy đủ cảm giác tích lũy không giống khi được lắp thêm từ 3, 5 mang lại 8 mảnh. Vì vậy, các chúng ta có thể phối kết hợp các đội mảnh vệ hồn khác nhau cầm bởi cần sử dụng 1 cỗ Vệ hồn độc nhất.

Nên ưu tiên mọi mảnh vệ hồn như vậy nào?

Thứ tuyệt nhất, ưu tiên về Màu sắc (color cam > màu tím > greed color dương > màu xanh da trời lá cây > màu trắng).

Thđọng nhì về chỉ số. ví dụ như nhỏng khi tđê mê gia các phú bạn dạng, ưu tiên cao nhất đó là Chí mạng. Có thể nói, Chí mạng trong Blade và Soul đặc trưng tuyệt nhất do có tương đối nhiều chiêu bài phụ thuộc vào Chí mạng nhằm tăng sức mạnh, và đặc trưng độc nhất là Chí mạng kết phù hợp với một trong những chiêu trò sẽ giúp bạn hồi Nội Năng không ít cùng dễ dàng thực hiện tiếp tục những chiêu bài.


*

Thứ bố về hiệu ứng ngày càng tăng thêm của mhình họa vệ hồn. Mỗi bộ Vệ hồn sẽ sở hữu các cảm giác không giống nhau. Điều đặc biệt quan trọng là các bạn không duy nhất thiết đề nghị treo vừa đủ 8 mảnh của một bộ vệ hồn mà hoàn toàn có thể kết phù hợp với các mhình ảnh vệ hồn không giống nhằm nhận thêm cảm giác bổ sung nhằm mục tiêu buổi tối ưu hóa kĩ năng gây gần cạnh thương.

 

*

-*-

 Các Vệ hồn đặc biệt từ màn chơi 1 – 45

Cấp độ 6: Vệ hồn Thiên Lĩnh

Cách lấy: Tiêu diệt Cương Thi Thiên Lĩnh sống Rừng Người Chết tiếp đến sử dụng Tinch hóa học Cương Thi Thiên Lĩnh nhằm tảo ngơi nghỉ Vòng xoay Định Mệnh để lấy Vệ hồn.

Xem thêm: Giường Tủ Đầu Giường Tiếng Anh Là Gì, Giường Tủ Trong Tiếng Tiếng Anh


*

Cấp độ 20: Vệ Hồn Yêu Ma

Cách lấy: Tiêu khử Quỷ Ăn Xác vào prúc phiên bản Hải Tặc Đen để dấn phần ttận hưởng hoặc áp dụng Răng Nanh Yêu Ma để xoay Vòng Quay Định Mệnh trong Nhà Trọ Yehara để dìm Vệ hồn.


Cấp độ 29: Vệ hồn Quỷ Vàng