Tây du hàng ma thiên 2

 - 

(TGĐA) - Sau thành công xuất sắc của Tây du mặt hàng ma năm 2013, Châu Tinh Trì lần này kết hợp cùng Từ Khắc ra mắt Tây du hàng ma (Journey to the West: Demon Chapter​), dự kiến công chiếu dịp đầu năm mới Nguyên đán tới. Ngày 12/12 vừa qua, ekip bộ phim truyện vừa tung loạt ảnh quảng bá mới. Nhìn bộ ảnh đặc biệt về dàn diễn viên, có thể nhận định, đây là phần Tây Du ký kết với thầy trò Đường Tăng... Người mẫu chân dài nhất trong định kỳ sử! 


*
*

Hòa nhạc “Tây Du Ký”, thầy trò Đường Tăng lại hội ngộ
Ngẩn ngơ cùng với 10 đại mỹ nhân đẹp tuyệt vời nhất "Tây Du Ký" 1986
Triệu Lệ Dĩnh liệu có phù hợp với vai diễn quốc vương vãi Tây Lương người vợ quốc?
Hotgirl Trung Quốc đồng loạt casting “Tây Du Ký: Nữ nhi quốc”
Chuyện chú con ngữa Bạch Long trong phim Tây Du Ký
Đường Tăng Từ thiếu thốn Hoa giờ ra sao?
Dàn diễn viên Tây Du Ký người mẫu chân dài nhất lịch sử vẻ vang là đây

Ngày 12/12, bộ phim Tây du sản phẩm ma (Journey to lớn the West: Conquering the Demons 2) bởi vì Châu Tinh Trì cùng Từ Khắc hợp tác sản xuất với dàn diễn viên Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, Diêu Thần, Lâm Doãn, Bao Bối Nhĩ, cha Đặc Nhĩ, Dương Nhất Uy, Đại Bằng, vương Lệ Khôn, Uông Đạc, Trương Mỹ Nga… đã công khai minh bạch bộ ảnh đặc biệt về “phân đội chân dài” của mình. Có thể thấy, cùng với chiều cao bình quân ấn tượng của các nam diễn viên là trên 1m9, quả thực đây có thể được coi là Tây Du Ký có dàn thầy trò người mẫu chân dài nhất lịch sử.

Bạn đang xem: Tây du hàng ma thiên 2

Tây du giáng ma 2 vị Châu Tinh Trì biên kịch kiêm công ty sản xuất;, Từ khắc đạo diễn
Tây du giáng ma 2 sẽ trình làng đúng ngày 28/1 tới, tức mùng 1 đầu năm Nguyên đán

Biệt đội thỉnh kinh chân dài

Trong bộ ảnh mới tung ra của Tây du hàng ma, Ngô Diệc Phàm vai Đường Tăng đảm đương trách nhiệm “giáo viên chủ nhiệm lớp quái thú chân dài dễ thương”, có năng khiếu tự sướng thiên bẩm. Ngô Diệc Phàm vì vai Đường Tăng mà lần đầu cạo trọc, cạo tóc dứt còn nói: “Thế là nhan sắc tan nát từ đây!” đồng thời lắc đầu tuyệt vọng. Dương Nhất Uy vai Trư Bát Giới dè bỉu: “Sư phụ tôi trong phim tốt ngoài đời đều là đồ thần kinh, thích tự sướng”.

Ngô Diệc Phàm vì vai Đường Tăng mà lần đầu cạo trọc
Sư phj Đường Tăng khoe đầu trọc không tính đời
Và bên trên phim

Tôn Ngộ không của Lâm Canh Tân đảm đương vai trò “lớp trưởng bạo lực”, vào phim còn có cảnh đánh đập Đường Tăng ko thương tiếc. Lâm Canh Tân nói về nhân vật: “Khá là nóng nảy, như đại ca xã hội đen”. Dương Nhất Uy và Uông Đạc cùng đảm nhận vai Trư Bát Giới thì được phong danh “Trùm tự yêu thương bản thân”. Dương Nhất Uy đóng vai Trư Bát Giới bảnh bao, tỏ ra vô cùng chán ghét quần áo thầy tu của sư phụ và Tôn Ngộ Không, bày trò chế giễu: “Cái bọn nạp năng lượng mày ấy mà”. Tía Đặc Nhĩ vào vai Sa Tăng là người cao nhất trong đội, đạo diễn Từ Khắc tiết lộ mỗi lần hóa trang tía Đặc Nhĩ đều phải quỳ xuống để thuận tiện cho nhân viên làm việc, Châu Tinh Trì cũng thừa nhận chiều cao hơn nữa 2 mét của bố Đặc Nhĩ là một vấn đề nan giải khi quay phim: “Nếu khuôn hình lấy mặt tía Đặc Nhĩ thì sẽ không thấy mặt những người khác, thấy mặt những người khác thì không thấy mặt tía Đặc Nhĩ”. Chiều cao trung bình 1 mét 9 của bốn thầy trò Đường Tăng lần này được coi là một kỷ lục trong lịch sử các phim Tây du ký từ trước tới nay.

Tạo hình Tôn Ngộ Không do Lâm Canh Tân đóng
Ba Đặc Nhĩ trong vai Sa Tăng
Trư chén Giới là đây sao?

Tây du mặt hàng ma đổi mới đến ghê dị!

Đạo diễn Từ Khắc cho biết: “Bộ phim sẽ tiếp cận câu chuyện gốc theo một khía cạnh hơi khác, sẽ là cuộc đi Tây thiên lấy gớm của một “nhà luyện thú” và các “tội phạm giết người”. Đường Tăng biết mình luôn ở vào vòng nguy hiểm”. Ngô Diệc Phàm thủ vai Đường Tăng tỏ ra vô cùng lo lắng: “Sơ sểnh một cái là bị ăn uống thịt liền”. Đối với điều này Châu Tinh Trì có quan liêu điểm hơi khác: “Các đồ đệ của Đường Tăng đều là đại yêu quái, bởi vì đó Đường Tăng là một cao thủ về quản lí nhân sự”.

Đây sẽ là 1 trong phiên bạn dạng Tây Du ký kết rất khôn xiết rât không giống nữa của Châu Tinh Trì với Từ Khắc

Bộ ảnh mới đã tiết lộ một diện mạo mới của Sa Tăng, “ma quái” hơn. Một gương mặt nghiêm nghị cứng rắn như đá, xoay phim chưa hô “cắt” tuyệt đối không ngừng diễn. Nhắc đến thời gian con quay phim, tiểu đội thỉnh khiếp chân dài Ngô Diệc Phàm, Lâm Canh Tân, bố Đặc Nhĩ, Dương Nhất Uy, Uông Đạc đều đồng loạt thở dài: Vô cùng gian khổ. Mặc dù cũng đến rằng, phía trên là một bộ phim được chế tác rất cẩn trọng, hứa hẹn sẽ mang lại mang đến khán giả những cảm giác mới mẻ, với bốn thầy trò Đường Tăng hợp diễn ăn uống ý, có cá tính và khác lạ so với trước đây.

Xem thêm: Cách Chơi Phong Thần Nhanh Lên Cấp Nhanh Phong Thần Nhanh Lên Cấp

Châu Tinh Trì tạo nên sốt với "Tuyệt đỉnh pk 2"

(TGĐA) - Châu Tinh Trì tái xuất “giang hồ”, vừa đạo diễn vừa phụ trách ...

Châu Tinh Trì - Thăng trầm thuộc điện ảnh Hong Kong (Tiếp theo cùng hết)

(TGĐA) - có tác dụng phim về đề bài võ thuật luôn là cầu mơ của Châu ...

Châu Tinh Trì – Thăng trầm cùng điện hình ảnh Hong Kong

(TGĐA) - đa số người nhận xét, phần nhiều người đàn ông bao gồm óc phân tích, quan ...

Xem thêm: Hệ Điều Hành Tizen Là Gì, Có Gì Đặc Sắc? Hệ Điều Hành Tizen Là Gì

Châu Tinh Trì - Muôn mặt mâu thuẫn

(TGĐA) - Đầu năm 2013, Tân Tây Du Ký: ái tình ngoại truyện của Châu ...

EK88CASINO