Tắt Thông Báo Live Stream Trên Facebook

 - 

Thông báo livestream mang định hiện hữu khi bất kỳ người chúng ta nào bên trên Facebook thực hiện. Điều này khiến nhiều bạn cảm thấy phiền phức và không say mê nó. Nếu như bạn nằm vào trường thích hợp trên trả toàn hoàn toàn có thể áp dụng 2 cách tắt thông tin livestream bên trên Facebook dưới đây.

Bạn đang xem: Tắt thông báo live stream trên facebook


*
Livestream bên trên Facebook khiến nhiều bạn thấy phiền phức

Trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn chúng ta tắt thông tin livestream trên Facebook. Nó rất dễ dàng và dễ dàng thực hiện, bạn nào cũng hoàn toàn có thể làm được.

Cách tắt thông tin livestream bên trên Facebook bằng máy tính

Nếu bạn liên tiếp sử dụng máy vi tính để lướt Facebook thì rất có thể thực hiện như sau.

Bước 1: Mở trình săn sóc web lên và truy cập vào Facebook của bạn.

Bước 2:Tại trang Facebook chính của chính bản thân mình bạn chọn biểu tượng hình mũi tên chỉ xuống ở góc phải trên cùng của màn hình hiển thị -> lựa chọn vào “Cài đặt và quyền riêng biệt tư” -> lựa chọn “cài đặt”.


*

Bước 3: Tìm cho mục “Thông báo” như hình dưới để bắt đầu cách tắt thông báo livestream trên Facebook.

Bước 4:Nhìn thanh lịch khung mặt phải tìm về mục “Video” với chọn.

Xem thêm: Ngày 9 Tháng 5 Là Cung Gì - Ngày 9 Tháng 5 Là Ngày Thuộc Cung Gì


*

Bước 5: Tại mục Video chúng ta có thể tùy chỉnh những tính năng tương quan đến đoạn phim trên Facebook, trong những số ấy có cả thông báo livestream.

Bạn có thể lựa lựa chọn tắt: thông báo đẩy, SMS, Email. Tương ứng mới mỗi thiết lập tắt/bật Facebook sẽ dừng gửi đến Facebook của người sử dụng các thông báo khi 1 bạn bạn của chúng ta livestream.

Nếu các bạn tắt “Cho phép thông tin trên Facebook” thì mọi tùy chỉnh bên dưới tự động tắt theo. Và bởi thế mọi thông tin về đoạn clip livestream cũng trở nên được chặn trọn vẹn thay do phải thiết lập cấu hình riêng.

Cách tắt thông tin livestream trên Facebook bằng điện thoại, máy vi tính bảng

Đó là so với máy tính, còn với điện thoại thì sao? cách làm cũng tương tự, bạn chỉ cần thực hiện tại theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên smartphone hoặc tablet lên và đăng nhập tài khoản Facebook nếu không đăng nhập.

Bước 2:Nhấn vào biểu tượngba gạch men ngang góc trên cùng bên phải screen -> lựa chọn “Cài đặt với riêng tư” -> chọn “Cài đặt”.


*

*

Bước 4:Các tùy chọn liên quan đến các thông báo video hiển thị. Bạn chỉ việc thực hiện tương đương với trên lắp thêm tính. Hoàn toàn có thể tắt “Cho phép thông báo trên Facebook” hoặc tắt từng tùy chỉnh thiết lập bên dưới.

Xem thêm: Bệ Phóng Tiếng Anh Là Gì - Bệ Phóng Trong Tiếng Anh Là Gì


Như vậy mình đã hướng dẫn xong bạn cách tắt thông báo livestream bên trên Facebook. Chúc bạn triển khai thành công và không trở nên những thông báo ghét bỏ từ video làm phiền nữa.