Tắt loa ngoài khi cắm headphone

 - 

Đôi thời gian sử dụng laptop bạn sẽ gặp nên trường hợp laptop cắm tai nghe vẫn phạt loa ngoài. Đây là lỗi ít thịnh hành nhưng gây nên sự cạnh tranh chịu cho tất cả những người sử dụng và tốn kém giá thành nếu không biết cách khắc phục. Bài viết dưới đây, bellelook.vn đã hướng dẫn các bạn cách chất vấn và khắc phục lỗi máy vi tính cắm tai nghe vẫn phân phát loa ngoài công dụng và cấp tốc chóng. Hãy thuộc theo dõi nhé!

Nguyên nhân khiến laptop không nghe được tai nghe

Giắc gặm tai nghe không chặt, nhàn hạ không ăn khớp với giắc trên laptopThông số thiết lập âm thanh không đồng bộSự cố kỉnh kỹ thuật từ mặt trong.

Bạn đang xem: Tắt loa ngoài khi cắm headphone

Tùy vào lý do mà áp dụng các cách hạn chế và khắc phục hiện tượng máy tính cắm tai nghe vẫn vạc loa quanh đó cho phù hợp.

Hướng dẫn bí quyết khắc phục lỗi máy tính xách tay cắm tai nghe vẫn vạc loa ngoài

Trước hết, chúng ta sẽ ban đầu với lỗi cơ phiên bản nhất của việc xảy ra cắm tai nghe vẫn nghe loa ngoài. Để xử lý, đầu tiên các bạn cần hiểu cơ phiên bản về cơ chế buổi giao lưu của loa với tai nghe.

1. Giải pháp phân biệt loa với tai nghe

Loa với tai nghe gần như là bộ phận phát music của laptop. Núm thể, khi gặm tai nghe, toàn bộ âm thanh đang được thay đổi từ loa quanh đó của máy tính và chỉ được thu phân phát qua giắc nối tai nghe. Khi các cài đặt công cụ âm nhạc chưa đồng bộ giữa tai nghe với loa ngoài có thể gây ra triệu chứng laptop gặm tai nghe vẫn phân phát loa ngoài.

Xem thêm: Số Điện Thoại Của Vương Tuấn Khải, Số Điện Thoại Của Vương Nguyên

*
*
*
*
*
*

Sau khi chấm dứt bước này, các bạn hãy khởi rượu cồn lại lắp thêm tính. Với những phiên phiên bản Windows mới, hệ thống sẽ cồn tìm kiếm và thiết đặt cho bạn driver âm nhạc mới. Còn với các phiên bản cũ hơn, các bạn sẽ cần download driver bằng cách thủ công.

Như vậy, các bạn đã triển khai cách fix lỗi laptop gặm tai nghe vẫn phân phát loa ngoài thành công rồi nhé!

Một số điều cần chú ý khi thực hiện tai nghe

Sử dụng những một số loại tại nghe hóa học lượng, tốt của gần như thương hiệu đa số hãng nổi tiếng như: Soundmax, Boss, Creative… Những các loại tai nghe mới bảo đảm an toàn được quality âm thanh cùng độ bền định hình khi sử dụng tai nghe. Và hệ thống cũng đồng bộ với hệ thống cài đặt bên trong laptop nên các bạn không hoặc hiếm chạm mặt những trường hòa hợp bị lỗi không nghe hoặc chỉ nghe âm nhạc của laptopKhi gặm tai nghe nên cắm ngừng khoát, tránh việc ấn, lắc lắc làm hở chân xúc tiếp hoặc thọ ngày vẫn làm giảm mặt tiếp xúc của đôi bàn chân headphone cùng với giắc của loa. Cơ hội đó hay gặp tình trạng chập chờn, lúc nghe tới lúc không nhưng mà mọi tín đồ hay gặp phải.Tránh nhằm lỗ giắc headphone bị nước, bị bụi bờ hay trang bị gì dính vào, đang làm che chân tiếp xúc làm hư chân tiếp xúc không thể liên kết với tai nghe được.Nên setup trình điều khiển và tinh chỉnh âm thanh từ home thiết bị máy tính của bạn, đừng sử dụng driver theo gói offline hoặc có sẵn của win. Sẽ không còn điều chỉnh được và lựa chọn được không ít option đặc biệt khi gặm tai phone.Khi máy giắc âm nhạc bị hư hoặc main máy tính xách tay bị lỗi, chúng ta nên search đến địa chỉ cửa hàng công ty, siêu thị uy tín chất lượng để hạn chế một cách xuất sắc nhất, tuyệt đối hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Báo Ảnh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Bào Ảnh Trong Tiếng Việt

Đối với ngôi trường hợp các bạn đã thử tất cả cách trên nhưng vẫn không có biến đổi gì. Trong tình huống này, việc bạn phải làm là mang máy tới Trung trung tâm sửa laptop Đà Nẵng – GIA TÍN Computer uy tín, bảo đảm an toàn để được bình chọn và tất cả phương án cách xử lý đúng cách.