TẤT CẢ CÁC LÁ BÀI YUGIOH

 - 

Chắc hẳn chúng ta chẳng kỳ lạ gì những lá bài ma thuật trong truyện tranh Yugi Oh nổi tiếng, nhưng phần nhiều các lá bài xích nhan nhản trôi nổi trên thị phần toàn là những lá bài bác fake, còn phần nhiều lá bài xích thật có giá trị tới mức chúng ta chẳng bao giờ có được nó.
Bạn đang xem: Tất cả các lá bài yugioh

Des Volstgalph (từ 1.900$ tới 2,500$) Ở đẳng cấp và sang trọng 6 saoDes Volstgalph là một quái thú rồng tương đối mạnh, nhưng lại Des Volstgalph mắc giá bởi vì nó từng là giải thưởng cho một trong những giải đấu Shonen Jump tại Mỹ có mã bài xích SJC-EN002 hoặc các giải Pharaohs Tour trên Châu Âu với mã bài bác PT1-EN002.Tên của lá bài này được viết bằng văn bản bạc. Trên thế giới chỉ ghi nhận32 tấm Des Volstgalph có hai nhiều loại mã hiệu này nhưng mà thôi.
*
Des Volstgalph
Dark Magician Girl (từ 1,100$ tới 6,800$) Phiên phiên bản hiếm nhất, cổ tuyệt nhất và đắt tiền nhất của Dark Magician Girl tất cả mã bài G3-11, chỉ được trao cho quán quân hoặc bạn tham dự như mong muốn trong những giải đấu. Quân bài này còn có giá trị trị lâm vào khoảng1,100$ và về tối đa có thể lên cho tới 6,800$. Có tầm khoảng 300 fan trên nhân loại sở hữu tấm bài xích này.
*
Dark Magician Girl
Gold Sarcophagus (từ 1.900$ cho tới 2.100$) hiện tại chỉ gồm 25 cây Gold Sarcophagus với mã bài bác SJC-EN002 bên trên toàn ráng giới. Trong những số ấy 20 lá được cung cấp vào trong thời điểm 2005 cùng 2006, được trao cho các nhà vô địch quả đât trong Pharaoh’s Tour Championship thuộc Shonen Jump Championship. 5 lá bài sót lại được phân phát vào mọi dịp đặc biệt, như tại giải đấu mừng 50 tuổi của Shounen Jump có lộ diện 2 lá. Gold Sarcophagus tất cả công dụnggiúp bài thủ đem một lá bài bất kỳ trong bộ bài xích lên tay, sau khi đưa nó vào vùng trục xuất 1 lượt.
*
Gold Sarcophagus
Blue-Eyes Ultimate dragon (500,000$ tới 1,000,000$) không người nào chơiYu-Gi-Oh!mà chưa từng một lần va vào phiên bạn dạng fake của con cờ này đề xuất không nào? Blue-Eyes Ultimate long là thú vật rồngdung hòa hợp được từ ba lábài dragon Trắng mắt Xanh. Bạn có biết rằng Blue-Eyes Ultimate Dragon còn có một phiên bản đặc biệt là con rồng trên, nhưng bao gồm giáp trụ mà lại sự tồn tại của chính nó chỉ có trong truyền thuyết một trong những bài thủ cùng với nhau. Người ta chỉ ghi cảm nhận 2 lá Blue-Eyes Ultimate long with Armor (Japanese) tồn tại, song những hình hình ảnh về nó thì đa số bị vệt kín. Quân cờ trị giá ít nhất 500,000$ giữa những truyền thuyết kì túng thiếu nhất của cụ giớiYu-Gi-Oh!
*
Blue-Eyes Ultimate dragon
Cyber Stein (từ 4,000$ cho tới 23,000$) Một lá bài bác với mức độ công 700, mức độ thủ 500 lại từng được bạn ta mua với cái giá 23,000$, thiệt sựkhó tin đề nghị không? thiệt rathì Cyber Stein là một trong trong số ít các lá bài có công dụng giúp chủ nhân của nó đánh nhanh thắng nhanh. Bạn chơi cần hy sinh 5000 điểm gốc, thì có thể triệu hồi một thú vật Fusion bất kỳ ở cụ công. SJC-EN001 là mã bài xích của 18 lá bàiCyber Stein đặc biệt được trao cho những quán quân giải Shounen Jump. Con bài này được giao dịch nhiều lần, đang từngcó người mua nó cùng với số tiền 23,000$ ở một vận động từ thiện.
*
Cyber Stein
Dark Magician bản tiếng Trung (từ 800$ cho tới 3400$) Dark Magician phiên phiên bản tiếng Trung một lá bài bác được tuần báo lừng danh Shounen Jump cho trình làng vào năm 1999. Nó được chủ yếu Shounen Jump xếp vào hàng rất hiếm phải vậy có mức giá trị rất cao,trong cảYu-Gi-Oh!Trên quả đât chỉ tồn tại khoảng tầm 100 lá Chinese Dark Magician mà thôi.
*
Dark Magician bạn dạng tiếng Trung
đen Luster Soldier (từ 10,000,000$ tới 12,000,000$) đen Luster Soldier lá bài xích đắt độc nhất vô nhị từng được xuất kho trong khắp kế hoạch sửYu-Gi-Oh!Chỉ gồm độc tuyệt nhất một quân đen Luster Soldier là giải thưởngđược trao đến quán quân của giải đấuYu-Gi-Oh!Châu Á đầu tiên, được tổ chức năm 99. Nó được làm bằng thép kháng rỉ, cùng với nhiều loại thiết bị liệu cao cấp khác, cũng giống như đóng một vai trò to khủng trong lịch sử hào hùng hình thành củaYu-Gi-Oh!.
*
Black Luster Soldier
Shrink (từ 1,600$ cho tới 7,100$) Shink cũng đều có rất nhiềuphiên bản khác nhau, thông thường thì nó chỉ có giá khoảng 1$ trên Amazon. Nhưng lại đối vớinhững phiên bảnđầu tiên của lá bài nàythì lại có mức giá trên 7000$, điểm biệt lập dễ thấy độc nhất vô nhị là nhữngcon số nghỉ ngơi mã thẻ của từng phiên bản.
*
Shrink
Crush card Virus (từ 600$ cho tới 3500$) Crush thẻ Virus quân cờ được săn lùng nhiều độc nhất trong giới sưu tập bàiYu-Gi-Oh!Có mã bài bác là SJCS-EN004, Crush thẻ Virus là phần thưởng được tặng cho bên vô địchcủa giải Shounen Jump năm 2007. Đây cũng là tấm bài trap card gắn sát với tăm tiếng của Kaiba. Phiên bản thân Crush card Virus cũng đã là một lá bài rất bạo gan và bị cấm sở hữu vàothi đấu, cảm giác của lá bài bác làbài thủ hy sinh một quái vật hệ Dark tất cả chỉ sốcông dưới 1000 điểm, địch thủ sẽ được kháng liền kề thương vào một lượt, tuy thế đổi lại người chủ của Crush card Virus được xem bài của đối thủ, và tiêu diệt hết tất cả các thú vật có sức công bên trên 1.500 trong bộ bài.
*
Crush thẻ Virus


Xem thêm: Sinh Nhật Nấu Món Gì ? Tiệc Sinh Nhật Nên Nấu Món Gì

Doomcaliber Knight (từ 475$ cho tới 700$) Lá bài rẻ tốt nhất trong bảng xếp thứ hạng là Doomcaliber Knight mà lại nó đã có mức giá từ 475 USD tới 700 USD. Đây là lá bài hợp lí nhất vì bạn vẫn cóthể mua chúng với số tiền dưới 1 ngàn USD, chứ không tới mứcđắt tốt hiếm tới vô lý tựa như những lá bài còn lại.Hơn cụ nữa, Doomcaliber việc bỏ ra số chi phí trên để cài đặt Doomcaliber Knight cũng là hợp tình hòa hợp lý, vì lá bài này vốn trực thuộc hàng mập nhất của dòng bài bác 4 sao, công 1.900 điểm, 1800 điểm thủ, cùng kĩ năng hy sinh thân bản thân để hạn chế lại hiệu ứng quan trọng của đối thủ, hơn thế nữa còn sở hữu theolá bài cóhiệu ứng đó xuống mộ.Mã bài của Doomcaliber Knight là GLD4-EN023.
*
Doomcaliber Knight
Tyler the Great Warrior (Không thể cài được, hoặc vô giá) phân biệt Trunks trong dragon Ball không nào.Trong trái đất bài ma thuật chưa từng ghi thừa nhận một vụ giao dịch thanh toán nào liên quan đến Tyler the Great Warrior, nếu tất cả thì quý giá của tấm bài xích này cũng không hề rẻ! tín đồ ta chỉ biết rằng tất cả 3 lá bài bác Tyler the Great Warrior thực thụ tồn tại, và mang mã bài xích vô cùng đặc biệt, TYL-EN001. Được tiếp tế theo yêu ước của quỹ bảo trợ Make a Wish America. Tấm bài gốc được Konami lưu giữ, 2 lá Tyler the Great Warrior còn lại hiện đang bặt vô âm tín, cũng đều có thể người sở hữu của chúng không tồn tại ý định giao bán. Trường hợp Tyler the Great Warrior được xuất kho thì sẽ sở hữu một cuộc tranh đấu giữa những nhà sưu tập, cầu đoán giá bán trị của chính nó cũng không thua gì black Luster Soldier.
*
Tyler the Great Warrior
Blue-Eyes White long (từ 1.300$ tới 3,900$) long Trắng đôi mắt Xanh tất cả tới 15 phiên bạn dạng khác nhau. Tuy vậy đặc biệt, phiên bạn dạng có mã bài bác DDS-001, được doanh nghiệp Shueisha phạt ra trong liên hoan truyện tranh JUMP FESTA năm 2000. Vì gồm sẵn sự nổi tiếngcũng như độ hiếm mà đôi lúc người ta tải nó với mức giá trên 4000 USD. Với hầu hết bộ bài bác có sức công yếu, thấy được Rồng Trắng mắt Xanh lộ diện trên bàn đã đủ để đầu hàng. Cho dù không có công dụng đặc biệt nào, tuy thế lá bài xích này thay mặt cho sức khỏe tuyệt đối, chỉ việc hy sinh 2 quỷ quái thú bất kỳ là bạn đã có quái vật dụng với sức công 3000.
*
Blue-Eyes White rồng
*

Bạn và gia đình bạn đã lên kế hoạch đi du lịch Vĩnh Phúc nhưng mà phân vân chưa biết nên cài ở đâu, mua hầu hết gì về làm quà tặng cho bằng hữu và họ sản phẩm trong chuyến phượt sắp tới. Hãy đọc bài chia sẻ sau đây của chúng tôi để có những lựa chọn tương xứng nhất nhé!


*

Danh sách các Bài soạn luyện tập vận dụng phối hợp các phương thức diễn tả trong bài bác văn nghị luận (Ngữ Văn 12) xuất xắc nhất


*

*Xem thêm: Dpd Là Gì ? Rối Loạn Nhân Cách Phụ Thuộc

*