Cách Tạo Tài Khoản Steam

 - 

Để hoàn toàn có thể thưởng thức Game phiên bản quyền bên trên Steam, thì thông tin tài khoản Steam là máy mà lại các bạn phải có trước tiên. Nay, Wong"s Store xin phép giải đáp chúng ta cách đăng ký tài khoản Steam cụ thể và dễ dàng độc nhất.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản steam

Bước 1: Tải Client Steam để đăng ký tài khoản

Các chúng ta tróc nã cập:http://store.steampowered.com/about/. Chọn Install Steam Now nhằm thiết lập Steam về.

*

Sau lúc mua xong, các bạn mở lên cùng thiết lập đặt thông thường.
*

Cách 2: Tạo tài khoản.

Các bạn mlàm việc Steam lên sau khi thiết đặt hoàn toàn, lựa chọn CREATE A NEW ACCOUNT... để bắt đầu chế tác thông tin tài khoản.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Orbit Là Gì ? Nghĩa Của Từ Orbit Trong Tiếng Việt

*

Các chúng ta điền những lên tiếng cá nhân vào theo hướng dẫn:

1 - Điềnemail(Nên lựa chọn mail đúng bởi Steam đã bắt các bạn xác minh email).2 - Nhập lại mail lần tiếp nữa rời lỗi ký kết từ vào mail.3 - Giữ nguim Vietnam, chọn Vietnam nếu như bạn đang sinh sống và làm việc nghỉ ngơi Việt Nam.4 - Điền mã xác nhận sinh sống hình vào ô.

*

Sau Khi nhập không thiếu ban bố, ta kéo xuống bên dưới cùng ghi lại vào ô trống như hình nhằm đồng ý điều khoản và dịch vụ của Steam.Sau kia bnóng Countinue để hoàn chỉnh ĐK.

Sau lúc thành công, Steam sẽ hiện tại như vậy này:

*

Các bạn chỉ cần vào Email vừa đăng ký, lựa chọn tlỗi mới tự Steam với lựa chọn Create My Account nhằm triển khai đăng ký thông tin tài khoản và mật khẩu.

*

Sau Khi bnóng Create My Account xong, quay trở về Steam vẫn hiện nay như vậy này:

*

Các các bạn điền lên tiếng nhỏng lí giải bên trên hình họa, dứt thì bấm Complete Sign-up.Sau Khi hoàn tất những các bạn sẽ hiển thị:

*

Như vậy là chúng ta chỉ việc tắt hết cùng đăng nhập lệ Steam thôi ạ! Xem video tức thì nếu bạn gặp mặt lỗi nhé!.F.A.Q - Câu hỏi hay gặp:Làm nỗ lực làm sao để kết bạn được? để mở Market Steam được?- TL: quý khách hàng cần nạp Wallet tối tphát âm $5 để kích hoạt cộng đồng (kết bạn, mua bán bên trên Steam Market,v....v...)Tài khoản Steam cùng với bellelook.vn bao gồm liên quan?- TL: Tài khoản bellelook.vn là để sở hữ game, Tài khoản Steam là để nhận cùng chơi trò giải trí.

Xem thêm: Hùng Vĩ Tiếng Anh Là Gì - Nghĩa Của Từ : Spectacular

Nạp tiền vào tài khoản như thế nào?- TL: Có 4 hiệ tượng hấp thụ tiền bellelook.vn nhỏng Chuyển khoản ngân hàng, thẻ điện thoại cảm ứng thông minh, ví điện tử, hấp thụ thẳng. Vui lòng contact Fanpage sẽ được chỉ dẫn rõ ràng rộng.