TẠO MÀN HÌNH KHÓA PHONG CÁCH

 - 

Màn hình khóa dạng xếp hình hiện tại đang tạo thành một trào lưu new đối với xã hội mạng, đặc trưng thu hút hàng trăm ngàn lượt xem bên trên mạng làng hội share video TikTok. Tuy nhiên khi nhìn thoáng qua chắc chắn là sẽ thấy khó làm, nhưng thực chất lại rất đơn giản và ko tốn nhiều thời hạn chỉnh sửa. Nếu như như bạn cũng muốn thử, thì rất có thể tham khảo qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Tạo màn hình khóa phong cách

Tạo đoạn phim xếp hình: mua về áp dụng ‎DOUPAI - DOUPAI FACE nếu như đang sử dụng iPhone, hoặc DOUPAI - DOUPAI Face nếu đang dùng điện thoại cảm ứng Android (app này dùng để làm tạo cảm giác xếp hình từ hình ảnh bình thường, có thể chèn thêm nhạc nếu bạn muốn lưu dưới dạng clip để mô tả trên social nhé).

B1: Mở áp dụng DOUPAI > tra cứu kiếm với từ bỏ khóa "Jiugongge" > chọn hiệu ứng đầu tiên (FREE)

*

B2: dìm nút Create > chọn hình ảnh muốn tạo nên hiệu ứng Xếp hình > nhận Next để bước đầu quá trình đổi khác hình ảnh

*

B3: dìm Save nhằm lưu đoạn clip về thiết bị. Giữ ý, chúng ta có thể tùy chọn thêm các tác dụng khác như chèn nhạc, hiệu ứng, cỗ lọc v.v... Trước khi lưu nhé.

Xem thêm:

*

Đặt làm cho live wallpaper: ĐỐI VỚI IOS: (yêu cầu thiết bị có trang bị màn hình 3D Touch, hoặc đã update lên ios 13)

B1: Mở ứng dụng intoLive > Chọn đoạn phim muốn đổi khác thành ảnh nền hễ > dìm nút Thực hiện

*

B2: Tại đồ họa chỉnh sửa, bạn cũng có thể tùy lựa chọn số vòng lặp của video clip khi chuyển sang dạng Live Wallpaper (No repeat, repeat 2 times hoặc repeat 3 times), ở đầu cuối nhấn Save Live Photos để lưu.

*

B3: Để để làm màn hình cho thiết bị, các bạn mở Thư viện ảnh > lựa chọn Ảnh xếp hình > thừa nhận nút mũi tên ở góc cạnh dưới mặt trái màn hình hiển thị để gửi sang menu mở rộng > thừa nhận nút Đặt làm màn hình và chọn tab Live Photos là xong.

Xem thêm: Jual Lagi Trend Rc - Attention Required!

ĐỐI VỚI ANDROID: (video sẽ vận động với vòng lặp trường đoản cú động)

B1: Mở ứng dụng đoạn clip Live Wallpaper > lựa chọn mục Gallery (Choose video clip from gallery) > tìm về thư mục chứa video xếp hình đã tạo nên trước đóB2: Chọn đoạn clip làm hình nền động (Video Live Wallpaper sẽ trở lại giao diện chính của áp dụng ) > lựa chọn Set Live Wallpaper (To set video as sản phẩm điện thoại background) > Đặt nền game > Đặt ảnh nền cho màn hình hiển thị chính và màn hình hiển thị khóa là xong.