Tăng Fps Pubg Mobile Pc

 - 

Tencent Gaming Buddy hoặc là Gameloop là một trong những trình giả lập apk do Tencent kiến thiết để chạy phần nhiều các trò chơi apk nhưng phổ biến nhất PUBG Mobile bên trên PC. Trình đưa lập này có thiết kế đặc biệt cho người chơi PC mong muốn thử các trò nghịch di động thông dụng mà không đề nghị chuyển sang chơi trò chơi trên sản phẩm di động.

Bạn đang xem: Tăng fps pubg mobile pc


Nội dung chủ yếu 1. Cân xứng với yêu thương cầu hệ thống và tốc độ Internet cho Trình giả lập PUBG sản phẩm điện thoại

Bây giờ, hầu như người nghịch phải đối mặt với một số chậm rãi lớn điều này Tencent Gaming Buddy trong khi chơi mà không thể quăng quật qua. Nếu như bạn cũng đang đương đầu với rất nhiều độ trễ này thì nhiều người đang ở đúng nơi. Công ty chúng tôi sẽ cho mình biết bí quyết khắc phục độ trễ mà bạn đang chạm mặt phải trên Trình mang lập PUBG Mobile bằng một số phương thức đơn giản trong bài viết này.

Phương pháp fix Lag trong PUBG thiết bị di động Emulator

1. Cân xứng với yêu cầu khối hệ thống và tốc độ Internet cho Trình đưa lập PUBG Mobile

Để chạy trình trả lập này nhuần nhuyễn hoặc chạy PUBG Mobile tuyệt đối mà không có ngẫu nhiên độ trễ nào, sản phẩm tính của doanh nghiệp phải thỏa mãn nhu cầu ít nhất những yêu cầu hệ thống tối thiểu.

Yêu cầu khối hệ thống tối thiểu

Hệ điều hành:Windows 10, 8.1, 8 cùng 7CPU:Lõi kép của hãng intel hoặc AMD với vận tốc 1,8 GHzGPU: NVIDIA GeForce 8600 / 9600GT hoặc ATI / AMD Radeon HD2600 / 3600Ký ức:3GB RAMDirectX:Phiên phiên bản 9.0cLưu trữ:1GB bộ nhớ lưu trữ miễn phíTốc độ Internet: 500KBps

Yêu cầu hệ thống được đề xuất

Hệ điều hành:Windows 10 (64 bit)CPU:Lõi tứ của hãng intel hoặc AMD với vận tốc 1,8 GHzGPU: NVIDIA GeForce 8600 / 9600GT hoặc ATI / AMD Radeon HD2600 / 3600Ký ức:8GB RAMDirectX:Phiên phiên bản 9.0cLưu trữ:4GB bộ lưu trữ miễn phíTốc độ Internet: 1MBps hoặc đường truyền rộng

2. Bật chế độ Ảo hóa trong BIOS

Bật ảo hóa sẽ cho phép trình trả lập này truy vấn vào lệnh ví dụ và truy hỏi cập bộ nhớ lưu trữ trực tiếp hơn một chút. Điều này dẫn đến năng suất được nâng cấp đáng kể.

Xem thêm: Sàn Không Dầm Là Gì - Sàn Bê Tông Không Dầm Và Ứng Dụng Trong Xây Dựng

Làm theo các bước sau cùng bật chính sách Ảo hóa và trải nghiệm trò nghịch cao cấp:

Đi tới thiết lập Windows.Nhấp vào update & Bảo mật.Bây giờ hãy nhấp vào Khôi phục.Bấm Khởi hễ lại tức thì trong Khởi đụng nâng cao.Đi tới hạn chế sự cố.Nhấp vào Tùy lựa chọn nâng cao.Bây giờ đồng hồ hãy nhấp vào thiết lập chương trình cửa hàng UEFI.Nhấp vào Khởi đụng lại.Tìm kiếm thứ nào đó như menu hoặc tab nâng cấp hoặc đơn giản dễ dàng là Cấu hình.Cuối cùng, hãy tìm thiết đặt có Virtualization trong tên của nó và bật nó lên.

3. Đặt thiết lập Nguồn PC thành Hiệu suất xuất sắc nhất

Theo mặc định, PC của người sử dụng luôn ở chính sách tiết kiệm tích điện (Tuổi thọ pin tốt nhất). Chúng ta có thể thay đổi nó thành các chế độ khác nhau. Tencent Gaming Buddy chạy rất tốt ở chế độ Hiệu suất. Bạn tìm thấy tùy chọn này để biến hóa khi nhấp vào tùy lựa chọn pin hiện trên thanh tác vụ của khách hàng như hình dưới đây.

Xem thêm: Cá Nhà Táng Cổ Đại Khổng Lồ

*

4. Thiết lập thiết đặt Trình mang lập nhằm khắc phục độ trễ

Làm theo quá trình đơn giản sau để khắc phục trọn vẹn tình trạng lag vào Tencent Gaming Buddy:

*

Nếu hệ thống của người tiêu dùng không có ngẫu nhiên cạc đồ họa chuyên được dùng nào, hãy chọn chế độ Kết xuất hình ảnh thành “Chế độ thông minh”Render Cache: BậtGlobal Render Cache: BậtƯu tiên GPU chuyên dụng: bật (nếu chúng ta có card đồ họa)Tối ưu hóa hiển thị: BậtĐóng chính sách khử răng cưaThay thay đổi tùy chọn bộ lưu trữ thành Một nửa bộ lưu trữ mà các bạn có trong khối hệ thống của mình.Nếu bộ xử lý của khách hàng là chip xử lý 4 lõi, thì nên chọn 4 vào tùy chọn cpu này.Thay đổi độ sắc nét thành khoác định (1024 x 720)Đặt Dot Per Inch thành 160Bây tiếng trong Tab trò đùa chọn Độ phân giải trò nghịch sang “SD 720P” và tùy chọn Hiển thị trấn “Mượt”.

*

5. Thiết lập cài đặt trong trò chơi

Cài đặt trong trò đùa là thiết lập chính mà chúng ta phải thế đổi. Đi tới thiết lập trong trò nghịch và nỗ lực đặt FPS có tác dụng ưu tiên tối đa. Các thiết đặt đề xuất được cung cấp bên dưới:

Chế độ vật dụng họa: trơn tru truChế độ chơi: Đầy màu sắcFPS: Ultra / ExtremeKhử răng cưa: loại bỏ hóaTự động điều chỉnh FPS của trò chơi: vô hiệu hóa