Tamamo no mae âm dương sư

 - 

Ngọc Tảo Tiền (Tamamo no Mae) là thức thần SSR game Âm Dương Sư Garemãng cầu có khả năng đánh solo hoặc AOE cạnh bên thương thơm gây nên rất lớn. Tuy nhiên nhằm áp dụng hiệu quả cùng chơi xuất sắc đòi hỏi fan đùa cần phát âm thật kỹ càng, tìm hiểu rõ ràng những kĩ năng. Vì ban sơ không quen tương đối đau đầu với băn khoăn đó. Em này đi Map với đi Rắn hơi bá đạo kia nha.

Bạn đang xem: Tamamo no mae âm dương sư


Kỹ Năng, Hướng Dẫn Cách Trang Bị Ngự Hồn Ctương đối Ngọc Tảo Tiền

Thuộc tính cơ bản Ngọc Tảo Tiền Âm Dương Sư

Xếp loại: SSR – Cực kỳ quý hiếm.Vai trò chiến đấu: Tấn công đối chọi thể/Tấn công quần thể.

Nguyên liệu thức tỉnh giấc Tamamo no Mae

08 Bùa Phong Chuyển trung cấp16 Bùa Phong Chuyển cao cấp08 Trống Thiên Lôi trung cấp16 Trống Thiên Lôi cao cấp

Hiệu quả thức tỉnh: Tấn công bỏ qua 100 điểm phòng ngự của kim chỉ nam.


Kỹ năng của Ngọc Tảo Tiền

Linh Kích“Trong quả đât đầy lếu loàn này, ai cũng có những bí mật của riêng mình”. Ngọc Tảo Tiền áp dụng linch khí nhằm tiến công 1 kim chỉ nam gây ra lượng liền kề thương bằng với 100% công kích. không chỉ thế đòn tiến công này còn tồn tại 10% (+công dụng thiết yếu xác) tạo cho nàn nhân bị láo lếu loàn trong một lượt.Cấp 2: Sát thương năng lực cộng thêm +5%.Cấp 3: Sát thương thơm kỹ năng thêm vào đó +5%.Cấp 4: Sát tmùi hương tài năng thêm vào đó +5%.Cấp 5: Sát thương khả năng cộng thêm +10%.

Xem thêm:

Hồ Hỏa“Xem chừng ta buộc phải trừng pphân tử đơn vị bạn rồi!”. Ngọc Tảo Tiền đã tập trung sức mạnh của ngọn lửa yêu quái rồi tấn công 1 mục tiêu gây ra một lượng gần kề tmùi hương phệ, bằng với 263% đả kích cơ bản. Nhưng trường hợp nàn nhân rất có thể lực to hơn 80% ngày tiết buổi tối đa thì tiếp giáp thương thơm bị sút 15%. Vì vậy càng về cuối game năng lực này càng lợi sợ khi không biến thành giảm ngay cạnh tmùi hương.Cấp 2: Sát tmùi hương tài năng tăng thêm +5%.Cấp 3: khi thể lực của phương châm giảm dưới một nửa vẫn dấn thêm 15% liền kề thương.Cấp 4: Sát thương thơm tài năng tăng thêm +5%.Cấp 5: Nếu tiêu diệt được địch thủ sẽ kích hoạt ngay 1 lượt skill Đọa Thiên nhưng mà ko tiêu hao quỷ hỏa.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.Đọa Thiên“Vẻ bề ngoài đáng yêu vẫn mê hoặc lòng tín đồ khiến cho ta gạt bỏ những nguy khốn tiềm ẩn”. Tamamo no Mae mau lẹ giải phóng mối cung cấp tích điện sức khỏe của bản thân, để tạo ra đến cục bộ quy củ địch liền kề tmùi hương bằng 131% đả kích. Lưu ý nếu như nạn nhân làm sao gồm lượng huyết tốt hơn 50% liền kề thương thơm vẫn bớt 15%. Khá lằng ngoằng giữa 2 skill. Cái thì nhiều vô kể huyết bị sút giáp tmùi hương, chiếc thì không nhiều tiết bị giảm liền kề thương. Vì vậy phần đa người phải chăm chú khi chọn lựa tấn công chiêu làm sao. Hình như phải mau lẹ up max skill để mạnh nhất.Cấp 2: Tăng ngay cạnh tmùi hương kỹ năng thêm +5%.Cấp 3: Thể lực của phương châm lớn hơn 80% đã tăng lên 15% gần cạnh tmùi hương.Cấp 4: Tăng giáp thương thơm năng lực thêm +5%.Cấp 5: Nếu rất có thể hạ được 1 mục tiêu ngẫu nhiên vào chuần của địch đã chớp nhoáng kích hoạt tức thì kĩ năng Hồ Hỏa đối với nàn nhân ít ngày tiết tuyệt nhất còn sinh sống, với ko tiêu hao quỷ hỏa. bởi vậy 2 kỹ năng Hồ Hỏa cùng Đọa Thiên này về cuối trận khi thực hiện hoàn toàn có thể theo thứ tự kết liễu cục bộ team địch chỉ với 1 lần tấn công. Quá bá đạo tiến trình late game.Tiêu hao: 3 quỷ hỏa.

Ngự hồn đến Ngọc Tảo Tiền

Phá Thế: Công – Công – Chí Mạng/ Sát thương thơm chí mạng.Võng Thiết: Công – Công – Chí Mạng/ Sát tmùi hương chí mạng.

Ồ lề, ồ lê… Xem đoạn phim chị Ngọc quẩy tung trời:

Cách chơi Ngọc Tảo Tiền

Vì các tài năng số đông tốn 3 quỷ hỏa bắt buộc hơi tốn kỉm đó. Cần gồm máy bơm lửa vào đội hình. Dựa vào thực trạng ví dụ vào trận chiến với lượng máu của mục tiêu mà lại người nghịch đề xuất chọn lọc thực hiện skill 2 hoặc skill 3 cho phù hợp nhằm tận dụng năng lực không tốn mana nếu như tiêu diệt được một kẻ địch.Nếu tốc cao nhằm rất có thể đi đầu bóp AOE rồi chớp nhoáng bóp dame đối kháng kim chỉ nam tốt tiết thì đi rắn 10 sẽ tương đối nhanh hao cùng đàng hoàng. Sát thương hơi phệ, bản chất hơi khó nghịch cùng phức tạp biểu lộ một hóa học tướng táo tợn đề xuất được không ít đại thần ưa thích thực hiện.

Xem thêm: Hút Mũi Cho Trẻ Có Ảnh Hưởng Gì Không, Hướng Dẫn Mẹ Cách Hút Mũi Tốt Nhất Cho Bé Yêu

Nhiệm vụ ra sảnh Ngọc Tảo Tiền

Thắng 40 trận vào PvP..Nâng skill 8 lần.Solo rắn 9 với Ngọc Tảo Tiền trong quy củ.