TẢI TRÒ CHƠI LINE 98 MÀN HÌNH RỘNG

 - 

Giới thiệu trò chơi Line 98 cổ điển

GameLine 98 cổ điểncó tên đúng là lines 98 được Microsoft xây dựng năm 1998 đi kèm theo với hệ điều hành window vào thời bấy giờ. Cùng với lối đùa và đồ họa hết sức đơn giản và dễ dàng nhưng Lines 98 là tựa game thực thụ gây nghiện và dành cho mọi lứa tuổi.

Bạn đang xem: Tải trò chơi line 98 màn hình rộng

Với ao ước muốn cải thiện trải nghiệm của fan chơi. Chúng tôi đã tăng cấp 1 sốtính năng:- lưu ván chơiđể hoàn toàn có thể chơi tiếp ván chơi mà bản thân đang nghịch dởtrên ngẫu nhiên thiết bị sản phẩm tính điện thoại thông minh nào- tính năng lưu điểm số với bảng xếp hạng cao thủ Line 98, bảng xếp hạng đang được update sau từng phút- Trải nghiệm màn hình hiển thị rộng nền về tối giúpdịu mắt lúc thi đấu lâu.Rất ý muốn được sự ủng hộ và đóng góp chủ ý của quý chúng ta để shop chúng tôi hoàn thiện đề nghị Game Line 98 tốt hơn.!


game play ngay giữ ván chơi
*

Bạn cảm thấy trò đùa Line 98 này như vậy nào? (Hãy ủng hộ bọn chúng tôi bằng phương pháp chọn sao và để lại nhận xét nhé nhé):


Rất tệ

Tệ

Bình thường

Tốt

Rất tốt


gửi bài review
CTQ

hoàn hảo nhất
Nguye Chanh
an bang xep hang moi choi duoc
Nhâm
tốt
Nhâm
tốt
Nhâm
giỏi
quycoxauxi
lam sao tắt được bảng xếp hạng để khỏi bịt màn hinh vậy mọi fan
Trần Hải Vân
phần mền dễ dàng chơi, dễ dàng và đơn giản
nam anh
choi te
nam anh
choi te
nam anh
choi te
lun
tuyet
lun
tuyet
lun
oke
Hdshisj
vô cùng giở tệ
Hdshisj
hết sức giở tệ
Hdshisj
hết sức giở tệ
hffgy
uto
ANNA PHAM
QUÁ CHẬM
Bảo Ngọc
mê thích
Bảo Ngọc
say mê
DUNG GIA
thich thu
hoa nguyen
choi xuất sắc
Cu tí
trò chơi hay ! nghịch đã
ukara
cực nhọc quÁ
Siêu Nhân
game hay lắm!
Super Star
trò chơi hay! tiện đùa được cả trên PC và Mobile mà giữ nguyên được ván chơi, hình ảnh âm thanh chân thật như bạn dạng Lines 98 trên máy vi tính windown 98 ngày xưa.
Nguyen nhị Trường
Game thực sự hay, chơi hoài từ bỏ lớp 8 cho tới giờ không thấy chán. Có đồng đội nào nghiện Line 98 như tôi hem? :)

Hướng dẫn game play Line 98 screen rộng thành PRO vào 5 phút

Line 98có lối đùa rất đối chọi giản, tuy nhiên để có được mức điểm trên cao và biến chuyển cao thủ tại bellelook.vn thì cũng chưa phải chuyện solo giản, đòi hỏi bạn phải có sự giám sát hết mức độ khôn khéo.Trên rèm hình sẽ sở hữu được 81 ô vuông có 9 sản phẩm ngang với 9 sản phẩm dọc. Gồm 2 các loại bóng bao gồm bóng to với bóng nhỏ tuổi và các màu khác nhau. Những bóng to rất có thể di chuyển vị trí (nếu không bị cản vì bóng khác), bóng bé dại không thể dịch rời được.

Xem thêm: Mobilego Là Gì ? Tìm Hiểu Về Đồng Tiền Ảo Mgo Coin Là Gì? Mobilego Là Gì

Nhiệm vụ của khách hàng là di chuyển các bóng to lớn từ ô này cho tới ô khác sao cho có về tối thiểu 5 trơn to thuộc màu ở trên cùng 1 đường thẳng và không xẩy ra ngăn biện pháp bởi những bóng color khác. Lúc đó những bóng cùng màu nằm trê tuyến phố thẳng kia sẽ mất tích và chúng ta được cùng điểm.

Mỗi lần bạn di chuyển bóng thì trên màn hình sẽ sinh ra tự dưng 3 nhẵn mới. Bạn sẽ thua khi lượng bóng chỉ chiếm hết 81 ô vuông bên trên màn hình.Mẹo chơi line 98 để được điểm cao: Để được không ít điểm thì các bạn phải đo lường sao cho từng lần ăn được tối phần lớn bóng rất có thể càng tốt (tức là các lần ăn nên nhiều hơn thế 5 bóng). Xếp gọn vào góc và sát mép, kị xếp tràn lan vừa cực nhọc nhìn, vừa khó nối lại để ăn uống điểm.

Tải trò chơi Line 98 cũ bạn dạng gốc

Hiện trên tựa game Line 98 đã hết được tích đúng theo trên window nữa, tuy nhiên người chơi có thể tải tương đối nhiều ứng dụng Line 98 giành cho hệ điều hành quản lý androind , IOS, hoặc phiên bạn dạng line 98 dành riêng cho PC. Nhưng bài toán tải các ứng dụng về sản phẩm công nghệ cũng có thể gây nhiều phiền toái mang lại bạn. Cũng chính vì vậy bellelook.vn đã gây ra trò nghịch Line 98 truyền thống trên căn nguyên website giúp bạn cũng có thể chơi cả trên điện thoại và trên máy tính PC rất dễ dàng và đơn giản mà chưa hẳn tải về máy.

Xem thêm: Trước Giờ G Nghĩa Là Gì ? Có Phải Thời Gian Trước Mỗi Sự Kiện

Thách chiến game line 98 trực tuyến

Tại bellelook.vn bạn không chỉ chơi 1 mình mà chơi với cả xã hội những bạn đam mê tựa game Line 98 này. Các bạn có cơ hội giao lưu, giao lưu và học hỏi và so tài điểm số với phần đông cao thủ Line 98 bậc nhất Việt phái mạnh và gắng giới.

BẢNG XẾP HẠNG CAO THỦ LINE 98

1 1500 điểm (00:30:15) Ánh Dương
2 1150 điểm (00:20:30) Phi Thường
3 1500 điểm (00:30:15) Hoàng Bá
4 1500 điểm (00:30:15) Ngọc Linh
5 1500 điểm (00:30:15) Seven
6 1500 điểm (00:30:15) Ánh Dương
7 1150 điểm (00:20:30) Phi Thường
8 1500 điểm (00:30:15) Hoàng Bá
9 1500 điểm (00:30:15) Ngọc Linh
10 1500 điểm (00:30:15) Seven

NGƯỜI CHƠI ĐANG ONLINE

TRÒ CHUYỆN TRỰC TUYẾN

TIN TỨC CẬP NHẬT