Tải Game Bán Hàng Nấu Ăn Miễn Phí

 - 

đều đứa trẻ ngày này sẽ sớm khủng lên và biến đổi kỹ sư, chưng sĩ, công ty kinh doanh. Bạn có thể học các kĩ năng nghề nghiệp ngay từ bây giờ và trọn vẹn miễn phí tổn game cung cấp hàng trực tuyến sẽ dạy bạn cách đếm và lập kế hoạch. Bạn sẽ không chỉ nghịch và vui chơi, bên cạnh đó tìm tìm những cách để thành công, giàu có và ổn định. Nó hoàn toàn có thể là bất kỳ lĩnh vực sale nào: xây dựng, yêu thương mại, khách sạn, vui chơi và trò chơi. Biến người thống trị sòng bạc, khách sạn, nhà hàng, cửa hàng, khu nghỉ dưỡng hoặc quầy bán món ăn nhỏ. Thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn bằng công việc tốt và bạn sẽ kiếm được vốn.


Delicious Emily home Sweet home


Trang trại cừu


phòng đàn dục Mania


Poop Clicker 2


buzz sân bay


Bar thức ăn uống nhanh


Mua chọn trên phố


Delicious Emily New Beginning Christmas Edition


Người tạo trò đùa điện tử


Đại lộ Foody


Delicious Emily mới bắt đầu từ phiên bạn dạng Valentine


Office.io


Trang trại đến mãi mãi


Vũ trụ năng động


Nhà hàng trong mơ


Mưa tiền


Empire sảnh bay


Sushi bar


Kiến nghệ thuật và thẩm mỹ


Bánh kẹo


Yummy Taco


Mia cỏ sinh sống


Pet Drive In


Bánh Bar


Business Clicker


spongebob Restaurant


Kinh doanh bất động sản


Bé Ice Cream siêu thị


Các cô gái trên giày trượt nhỏ lăn: nổ Giấy


Chạm vào tiền quán ăn Mogul


Xây dựng du lịch


Smoothie maker


Nông trại


Tôi hy vọng trở thành một đại gia


Kho đồ vật gốm


Nhấp vào nhà đầu tư


Billy BillioniCửa hàng hoaBurger Time


Cửa mặt hàng ngọc


Tổng thống đại gia


Mr Mine Beta


Cinema Panic 2


Honeymoon Cruise Delicious Emily


Cửa mặt hàng đồ đùa Audrey


Southern Rail Tycoon


Burger số 1


Chuỗi cung ứng nhàn rỗi


Packer Click


Mini Mall triệu phú


siêu Mall


Ice Cream Fanatic


BBQ Sally


Beauty siêu thị


Thợ kim hoàn


Đất Candy


Bậc thầy cửa hàng rượu


Nhiệm vụ nhàn hạ


Miền Tây hoang dã Saga


Giám đốc thành phố điện


Cookin"Truck


Dịch vụ auto 3D


SnackyJack


Siêu phân phốiBusiness Inc.


Trang trại gà của Llama


Trung tâm bán buôn của Mỹ


Holyday city Reloaded


Nhìn vào chân của khách hàng


4.512345(Total 10)

Trò đùa Game bán hàng theo danh mục:


*

Vụ


*

mô phỏng kinh tế tài chính


*

Cafe


*

Mô phỏng cho trẻ nhỏ gái


*

cửa mặt hàng


*

Trò đùa trực đường


*

Game làm bánh


*

Game nông trại


*

Game tinh mắt nhanh tay


*

Trình lưu ý chiến lược


*

Nhà hàng


*

Miracle trang trại


*

cuộc sinh sống mô phỏng


*

Game đun nấu ăn


*

Nông dân


*

html5


*

Trường dạy dỗ nấu nạp năng lượng


*

Tòa bên


*

Nông trại


*

Màn hình cảm ứng


*

webgl


*

Game chọc phá


*

Android


*

đầu nhà bếp


*

Burger


*

Thông minh


*

Pizza


*

Nhà bếp


Mới độc nhất Game bán sản phẩm


Trang trại mang đến mãi mãi


Vũ trụ năng động


Nhà mặt hàng trong mơ


Ông trùm dầu mỏ 2


Ông trùm điện thoại thông minh


Hotel Tycoon Empire


Ông trùm kinh doanh bánh và kẹo


Ông trùm trò chơi điện tử


Bia Crafter


Nhà mặt hàng Burger Express


Sở thú thảnh thơi


Nhà hàng bãi biển


Trang trại thời trung thế kỉ


Trong số cửa hàng chúng tôi Kinh doanh


City Tycoon


Bậc thầy tiệm rượu


Trò đùa trực tuyếnTất cảGame cung cấp hàng

Gì game bán hàng Trực tuyến?

Mọi thứ phần nhiều rất đơn giản - đấy là những trò chơi trong các số đó có một nền ghê tế, tức là thu nhập bởi tiền khía cạnh và túi tiền khéo léo. Những đồ chơi bởi vậy đã được phát minh sáng tạo và chế tạo ra, và chủ thể chính để giúp bạn chọn một thứ duyên dáng nhất. Các điểm đến phổ đổi mới nhất là khách hàng sạn, thương mại dịch vụ ăn uống, desgin và nông nghiệp. Mọi cá nhân trong số họ hình như là một kho tàng khuyến cáo thực sự và có tương đối nhiều hướng và biến đổi thể. Trong toàn bộ các game cung cấp hàng nghịch trực tuyến đường rất thuận lợi nếu bạn học được một số quy tắc solo giản, và những mẹo khi bắt đầu chơi sẽ giúp bạn triển khai điều này.

Bạn đang xem: Tải game bán hàng nấu ăn miễn phí

Nông nghiệp

Nếu bọn họ đang nói đến nông nghiệp, thì rất cần phải trồng trọt cùng chăn nuôi để kế tiếp thu hoạch và bán ra thị trường. Đồ chơi cũng có xu hướng cải cách và phát triển - nếu ban sơ chỉ có hạt kiểu như sơ cung cấp và cây con, thì ở các cấp độ sau, bạn có thể xây dựng bên máy, xưởng chế biến nguyên liệu và ký kết hợp đồng với các nhà hàng, khách sạn, siêu thị để hỗ trợ hàng hóa. Bằng phương pháp bán thành quả đó lao đụng của bạn, bạn tìm kiếm được và càng có rất nhiều thiết bị cùng doanh nghiệp, roi càng cao. Chi phí liên quan liêu đến việc chọn mua cây trồng, vật nuôi và thiết bị mới có thể giúp quá trình của các bạn nhanh hơn và dễ dãi hơn.

Kinh doanh khách hàng sạn

bạn cũng có thể trong game bán sản phẩm miễn tổn phí để chơi ship hàng khách sạn. Nó có technology riêng để tạo thành lợi nhuận và phụ thuộc vào vào unique dịch vụ cho cư dân. Số đông người đều có yêu ước riêng của mình và bạn phải thực hiện những yêu cầu một phương pháp nhanh chóng, ko bắt mọi bạn phải đợi dọn phòng, bữa sớm và cà phê. Sự dễ chịu của mặt bằng cũng đóng góp một vai trò nhất định, chúng ta trang bị chống ốc cùng phòng sinh hoạt bình thường càng dễ chịu và thoải mái thì các bạn càng có nhiều khách hàng và đây là một thu nhập nhập mới, cho cả dịch vụ với tiền boa.

Chúng tôi mở một công ty hàng

thực trạng tương từ bỏ với kinh doanh nhà hàng - bạn ship hàng khách hàng bằng cách chuẩn bị và với thức ăn cho họ theo yêu cầu. Nếu như khách hàng làm không nên một thành phần, một người sẽ từ chối nhận món nạp năng lượng và sẽ cần nấu lại, và điều này gây lãng phí thời hạn và lừ đừ cho những du khách khác.

Xem thêm: Thần Thoại Hy Lạp: Truyền Thuyết Về Các Vị Thần Hy Lạp Nổi Tiếng, Quyền Lực Nhất

Chuỗi cửa hàng

Bạn cũng sẽ không cảm thấy nhàm chán trong các cửa hàng, cũng chính vì dòng tín đồ là rất nhiều và hồ hết người đều sở hữu yêu ước riêng của họ. Người bán hàng phải lịch sự và nhã nhặn, cũng tương tự làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Tuy vậy bạn không cần thiết phải tự mình lép vế quầy. Nếu như khách hàng là công ty một chuỗi lớn, bạn phải thao tác làm việc riêng mang lại từng cửa ngõ hàng, quy hoạch khoanh vùng bán hàng, trang bị hệ thống chống cháy và phòng trộm, máy bán hàng uống và đồ ăn nhẹ, thống kê giám sát việc dọn dẹp, dọn sản phẩm & hàng hóa trên kệ. Với khi một shop đã hoàn toàn sẵn sàng nhằm tiếp tục vận động ở mức cao nhất, đã đến khi chuyển sang cửa hàng tiếp theo.

Nhiệm vụ bổ sung cập nhật - trò nghịch nhỏ

Đôi khi gần như đồ chơi này có chứa các yếu tố của trò chơi đồ vật ẩn. Như một nhiệm vụ bổ sung, các bạn sẽ cần đề nghị tìm gần như thứ cần thiết, đôi lúc là đồ cổ, vào sự láo lếu loạn của rác rến thải rải rác cùng bán để mua một bản sao thực sự đáng giá cho việc bố trí mặt bằng với số tiền thu được.

Xem thêm: Fifa 17: Cấu Hình Chơi Fifa 17 Trên Pc Chi Tiết, Cấu Hình Chơi Fifa 17

Các hướng rất có thể có không giống của trò chơi

Tất cả trực tuyến game bán hàng được đề xuất miễn tầm giá trên cổng tin tức của cửa hàng chúng tôi và bạn có thể tự do điều hướng qua những phần của nó. Bạn có thể quan tâm đến sự việc xây dựng những thành phố, mặt đường sắt, sân bay và cảng biển. Tất cả các hướng chỉ khác biệt về công ty đề, nhưng thực chất luôn không chuyển đổi và bọn chúng được gọi là game bán sản phẩm trình mô rộp trực tuyến. Dẫn đường đến điểm của bạn, trang bị bãi đậu xe mang đến phương tiện giao thông và nâng cao các phòng chờ. Có nhiều việc đề xuất làm trong tp và tương xứng để thể hiện kỹ năng của một kiến ​​trúc sư cùng một thị trưởng vào một bạn để quần thể định cư được thoải mái và dễ chịu và vừa đủ chức năng. Trong cả những bỏ ra tiết nhỏ tuổi nhất cũng đóng một phương châm nào kia và hoàn toàn có thể đùa cợt bạn nếu như bạn quên nó.