Tải The Sims 3 Việt Hóa

 - 

Tải The Sims 3 Việt Hóa link Google Drive về thiết bị để tranh tài thôi như thế nào các bằng hữu của tôi ơi. Đây là phiên bản The Sims 3 COMPLETE COLLECTION rồi nhá cần đã tương đối đầy đủ các phần không ngừng mở rộng của game cho chúng ta rồi. Đây là trò chơi việt hóa nên bạn bè nào dốt giờ đồng hồ anh như mình vẫn hoàn toàn có thể chơi tốt.

Bạn đang xem: Tải the sims 3 việt hóa


Game The Sims 3

Tựa game The Sims này được tạo ra là nhằm mô phỏng cuộc sống thường ngày ngoài đời của con fan nhưng cuộc sống đời thường này lại là sinh hoạt trong game. The Sims 3 là phần tiếp diễn sự thành công của The Sims 2 nha, yêu cầu đã tuyệt lại còn càng tuyệt hơn. Tựa game mô phỏng lại cuộc sống rất bỏ ra là chân thực đó nha. Ở trong trò chơi thì chúng ta cũng có thể thỏa sức sáng tạo của bản thân mà ko phải lúng túng gì cả, những việc mà ở ko kể đời thật không làm được như sở hữu xe cài nhà chẳng hạn hehe, lấy vk sinh con các kiểu nhỏ đà điểu luôn.

Game tuy đã được thiết kế ra từ thời điểm năm 2009 rồi tuy vậy sau khôn xiết nhiều bản cập nhật thì vẫn hay như ngày làm sao mình chạm mặt em nó khà khà. Một tựa game không thể nào hoàn toàn có thể hết hot được, cần gọi là đi thuộc năm tháng luôn. Nếu mà The Sims vẫn không làm bạn chấp nhận thì chúng ta cũng có thể tải Watch Dogs 2 tựa game trả lập cuộc sống đời thường của dân chơi cũng khá hay đấy.

Cấu Hình Để chơi The Sims 3

Game này mặc dù nói là giới thiệu từ ngày xưa 2009 nhưng cũng qua hết sức nhiều bạn dạng cập nhật rồi cho nên nó yêu cầu thông số kỹ thuật cũng gồm phần mạnh mẽ đấy nhá, ko là không chơi được đâu.

Cấu hình buổi tối thiểu

OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10 PS1 (64-bit version)CPU: Intel chip core i5 2400s
3.5 GHz or betterMemory: 1 GB RAMGraphics: 128 MB clip Card with tư vấn for pixel Shader 2.0Storage: Trống 30 GBDirectX: Version 11

Link cài The Sims 3

Các links tải những là link Google Drive nên chúng ta cứ thoải mái mà thiết lập tốc độ không hề nhỏ đấy nhá, chưa hẳn phờ lo về tốc độ tải nha.

Download tệp tin Game


DOWNLOAD 18GB

Download file Việt Hóa


DOWNLOAD 3.3MB

Mật khẩu giả dụ có: bellelook.vn

Hướng Dẫn cài Đặt

Bước 1:Tải về với giải nén tệp tin (Pass giải nén giả dụ có: bellelook.vn)

Bước 2:Mount file ra ổ đĩa ảo hoặc dùng winrar nhằm giải nén được hết.

Xem thêm: Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa Account Manager Và Sales Account Manager Là Gì

Bước 3:Chạy tệp tin setup.exe để bước đầu quá trình cài đặt đặt, các chúng ta cũng có thể chọn đường truyền thư mục game.


*
*
*

Bước 5: Ấn Install nhằm nó mua game vào máy chúng ta chờ một thời gian là xong.

Bước 6: các bạn giải nén file việt hóa vừa tải về ra, rồi copy thư mục “Electronic Arts” rồi dán lại mục Documents (tài liệu) ở máy tính nhá, nó bao gồm hình chiếc trang sách ý những bạn.

Bước 7: Vào game thôi, game đã có được việt hóa rồi nhá.

Xem thêm: The Rake Là Gì - Nghĩa Của Từ Rake In Trong Tiếng Việt

Game The Sims 3 setup rất là dễ cần không những bạn, một tựa game mô phỏng cuộc sống đời thường của một bé người, từ bé nhỏ đến lớn, ăn chơi, học hành yêu được các kiểu đề nghị rất là hay. Các bạn thường xuyên lép thăm bellelook.vn để update những tựa game mới và thu hút nhá.