Tại Sao Kid Biết Conan Là Shinichi

 - 

Cùng điểm qua 12 nhân đồ vô tình hoặc nắm ý đang biết được cậu ranh thám tử Conan chính là Shiniđưa ra Kuvì.

Bạn đang xem: Tại sao kid biết conan là shinichi

Tiến Sĩ Agasa

*

Tiến sĩ Agasa, là tín đồ đầu tiên biết sự thật về Conan chính là Shiniđưa ra. Ông là hàng xóm của mái ấm gia đình Kuvì chưng và là một trong những bên phát minh sáng tạo đại tài, Agasa sẽ đồng ý duy trì kín bí mật của Conan cùng trợ giúp cậu không hề ít vào việc phá án cũng tương tự khảo sát Tổ Chức Áo Đen. Agasa cũng là một trong số không nhiều nhân đồ gia dụng trong Thám Tử Lừng Danh Conan biết về dung dịch teo nhỏ APTX 4869.

Cha bà bầu Conan

*

Cha của Shiniđưa ra là Yusaku Kuvị, một nhà văn siêng viết cthị trấn trinh thám. Mẹ của cậu là bà Yukiko Kuvị, thiếu phụ diễn viên cực kỳ nổi tiếng. Trong Thám Tử Lừng Danh tập 5 – 6, các cụ Kuvày đang về chạm chán Shiniđưa ra với tmáu phục cậu sang trọng Mỹ để bảo vệ bình yên. Tuy thế, cùng với mong muốn phanh phui gần như cthị trấn, Shinibỏ ra sẽ chọn ngơi nghỉ lại Nhật Bản. Sau này Yusaku cùng Yukiko vẫn thao tác làm việc bình thường tại Mỹ nhằm tách tai mắt của tổ chức triển khai Áo Đen. Họ cũng liên tiếp hỗ trợ nam nhi mình lúc thiệt sự cần thiết.

Haibara Ai

*

Haibara thương hiệu thật là Shiho Miyano. Cô từng là thành viên của Tổ Chức Áo Đen cùng với bí danh là Sherry. Cùng với chị gái là Akemi Miyano, Shiho vẫn tạo nên APTX 4869. Sau Lúc bị tổ chức triển khai bắt giam vày không còn giá trị tận dụng, Shiho uống dung dịch với trốn bay. Cô sau đó được TS Agasa nhấn về chăm sóc cùng có tên Call mới là Haibara Ai. Vì cũng chính là nạn nhân của dung dịch teo nhỏ, Haibara đã nhận ra Conan chính là Shinibỏ ra.

Akemày Miyano

*

Akemày là chị gái của Haibara với túng bấn danh là Masami Hirota. Cô từng là nữ giới của Shuiđưa ra Akai khi anh ta thâm nám nhập lệ tổ chức triển khai Áo Đen. Sau khi Shinichi bị teo nhỏ tuổi thành Conan, tổ chức triển khai đang lên chiến lược để thủ tiêu cô. Chúng đưa ra một thỏa thuận hợp tác trả rằng nếu như cô hoàn toàn có thể cướp bank đem 1 tỷ yên trơn tru, chúng đang thả tự do thoải mái cho nhị bà mẹ cô. Akemày tiếp đến tuân theo. Trải trải qua nhiều biến nắm, cô tiếp cận Kogoro Mori với dựa vào ông cung ứng mình. Tại trên đây, Akengươi đã xúc tiếp với Conan.

Tại số đông tình tiết cuối của câu chuyện, Conan đã nhận ra Akemi tất cả liên quan mang đến tổ chức triển khai Áo Đen với cố gắng thu thập đọc tin từ bỏ cô. Tuy nhưng, Gin – một tên sừng sỏ của tổ chức triển khai sẽ giết thịt chết Akemi trước lúc cô kịp trailer điều gì. Vào những khoảnh xung khắc ở đầu cuối, Conan đã bật mí thân phận thật với Akemi.

Hattori Heiji

*

Được ca tụng là “Thám tử miền Tây” ngang tài ngang sức với Shinibỏ ra, Hattori vừa là tín đồ chúng ta vừa là đối thủ của quý ông thám tử bị teo nhỏ dại. Trong tập truyện thiết bị 13, Hattori đang từ mình đân oán ra Conan đó là Shinibỏ ra dựa trên đông đảo suy luận của bản thân. Hattori là người đồng chí cực kỳ an toàn và đáng tin cậy luôn bên cạnh Conan trong những vụ án cạnh tranh nhằn. Cậu ta cũng là fan sẵn sàng chuẩn bị giúp đỡ bạn mình bất cứ dịp làm sao cả vào chuyện phá án lẫn chuyện tình cảm.

Vermouth

*

Vermouth là một trong trong các số đông nhân trang bị chị em được yêu dấu trong cỗ truyện Thám tử nổi tiếng Conan. Ngoài câu nói làm nên chữ tín ‘A Secret Makes A Woman Woman,’ Vermouth chế tạo tuyệt hảo dũng mạnh đến người hâm mộ cùng với gần như bí mật cũng giống như mối quan hệ rắc rối của chính mình đối với 1 loạt tiếng tăm ‘ngày tiết mặt’ không giống vào truyện nlỗi boss khủng, cha mẹ của Ai Haibara… Tuy nhiên Vermouth lại ý muốn bảo vệ Conan mặc dù cậu là kẻ thù của tổ chức triển khai. Lúc thì Vermouth là bạn thời gian thì cô lại là người mong tiến công Conan.

Xem thêm: Return 0 Trong C++ Là Gì - C — Vậy Return 0 Thực Sự Có Nghĩa Là Gì

Eisuke Hondou

*

Trước kia qua các bài xích báo, Eisuke sẽ đặt nghi vấn về cthị xã ngày nhưng Kogoro trsinh sống cần lừng danh hơn cũng là ngày mà Shiniđưa ra bặt tăm, cậu đã để ý về một nhỏ nhắn trai luôn luôn quanh lẩn quẩn bên ông Mori vào rất nhiều dịp ông ấy vẫn phá án. Eisuke đân oán rằng đứa nhóc kia có thể là Shinichi, tuy vậy cậu cũng ko quyên tâm lắm vì cthị trấn này vốn ko liên quan mang đến bản thân. Sau này lúc biết ông Mori là tín đồ sau cùng gặp mặt Mizunashi Remãng cầu trước khi cô ấy biến mất, nhận định rằng ông Mori là fan nên chịu đựng trách rưới nhiệm về tung tích của chị ấy bản thân bắt buộc Eisuke đang tiếp cận gia đình Mori để khảo sát rõ rộng. Trong lần chạm mặt thứ nhất, cậu đã cố ý xẻ vào Conan và giả cỗ chú ý lầm Conan thành ông Mori rồi nói “kính chào ngài Mori” nlỗi một ngỏ ý rằng “anh biết rỡ là ai rồi đấy”.

Càng sinh hoạt mặt công ty Mori, Eisuke phân biệt “Kogoro Ngủ Gật” cùng “Sonoko Ngủ Gật” đó là bởi vì Conan tạo ra sự. Trong lần gặp gỡ ở đầu cuối, Eisuke đang nói cùng với Conan là mình muốn Ran với ý muốn mời Ran đi Mỹ thuộc bản thân, cậu bảo Conan Hotline hỏi ý của Shiniđưa ra ra sao thì Conan tức khắc gằn giọng “Tôi nói là không được!”. Lúc bấy giờ Eisuke cười Khủng với chắc chắn rằng điều bản thân dự đoán thù lâu nay ni là đúng – Conan thiệt sự là Shiniđưa ra.


Masumi Sera

*

Bằng biện pháp làm sao kia, Masungươi sẽ biết Conan đó là Shinibỏ ra, cô ấy cũng cố gắng chỉ dẫn vài ba nhắc nhở để Shiniđưa ra ghi nhớ lại là cả hai đã có lần gặp mặt nhau thời gian bé dại làm việc ko kể biển. đa phần dịp cô ấy cũng cố ý phá án không đúng nhằm đánh giá kĩ năng của Shinibỏ ra.

Subaru Okiya/Shuichi Akai

*

Trong vụ án 6 Đồng Tiền Xu, Akai đã nhận thấy Conan là Shiniđưa ra mặc nghe được cuộc Smartphone của Conan với Ran vào toilet. Trong vụ án Giống Với 17 Năm Trước, Conan cũng cho rằng có lẽ rằng Akai đó đã biết mình là ai rồi.

Kaitou Kid/Kaikhổng lồ Kuroba

*

Trong Movie 3, Lúc hoá trang thành tkhô nóng tra Shiratori, Kid đã nhận được ra Conan đó là Shinichi sau khoản thời gian nghe được cuộc điện thoại cảm ứng thông minh của Conan với chưng Agasa. Tuy nhiên, cụ thể này được coi là không chấp nhận chính vì kia chỉ nên kịch bản bên phía nhà làm cho anime thôi chứ trong tuyến truyện chính của người sáng tác Gosho Aoyama thì chưa hề gồm phân đoạn nào về chuyện Kid biết thân phận thiệt của Conan cả, dù vậy vẫn có một vài ba vụ án cho biết thêm rằng Kid sẽ biết thân phận thật của Conan dẫu vậy Kid không thể nói thẳng ra điều ấy.

Irish (Movie 13)

Trong Movie 13, Irish – member của Blaông chồng Organization đang phạt hiển thị thân phận thiệt của Conan sau thời điểm kiểm tra lốt vân tay, ông ko báo cáo cthị trấn này mang đến tổ chức triển khai cơ mà hy vọng trường đoản cú bản thân bắt Conan để lập công với trsinh hoạt cần gần cận hơn với Boss. Irish mong muốn trải qua cthị xã này mà sẽ tiến hành thăng chức để giẫm đổ Gin – kẻ đang giết thịt Pisco – fan cơ mà ông khôn cùng kính trọng. Tuy nhiên, ông bị Chianti phun bị tiêu diệt trước khi có thể làm cho bất cứ điều gì.

Xem thêm: Và Giờ Anh Khóc Thì Chẳng Để Làm Gì, Chuyện Tình Lướt Qua Cover

Trên đó là top 12 người vô tình hoặc thế ý tò mò về danh tính thật sự của Thám tử lừng danh Conan đó là nam nhi thám tử trung học nổi tiếng Shiniđưa ra Kuvày. Hầu không còn những người này vẫn giữ kín đáo mang đến cậu trẻ ranh Conan cùng nhiều lần hỗ trợ cậu thoát ra khỏi sự đuổi giết của tổ chức Áo Đen.