Tại sao không cập nhật được liên minh huyền thoại

 - 
Lỗi Khi update Liên Minc Huyền Thoại là một trong những tình trạng tương đối phổ biến. Vấn đề này làm cho anh em khá chóng mặt bởi tạm thời cần yếu truy vấn vào game được.
Nguyên nhân nào dẫn cho lỗi Khi cập nhật Liên Minc Huyền Thoại mà lại người chơi xuất xắc gặp thịnh hành nhất? Quá trình này còn có làm ảnh hưởng mập so với các vấn đề tương quan mang lại game tốt không? Hãy cùng bellelook.vn mày mò nguim nhân với phương pháp hạn chế và khắc phục qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Tại sao không cập nhật được liên minh huyền thoại

Nguim nhân khiến lỗi update phiên bạn dạng liên minc huyền thoại


*
phần lớn ngulặng nhân gây nên việc update không thành công

Dấu hiệu để nhận ra lỗi này là trong quy trình cài, tệp tin cập nhật Liên Minc Huyền Thoại bị đứng. Điều này đã làm cho câu hỏi tín đồ đùa cũng trở thành tạm thời ko vào được game cũng tương tự tđê mê gia trận chiến.

Những vụ việc này bắt nguồn từ một trong số nguyên ổn nhân bao gồm sau đây:

Đường truyền mạng tạm thời.Chưa tắt tường lửa của dòng sản phẩm tính.Cập nhật Liên Minh Huyền Thoại không nên phiên phiên bản hoặc ko update được qua Garena PC.Không tải được bản cập nhật liên minh huyền thoại bởi vì máy vi tính các bạn không thể đầy đủ dung lượng.

Những vị tướng nào mạnh mẽ nhất trong Liên Minch Huyền Thoại fan bắt đầu nghịch không nên làm lơ đọc tin này


*
Những lỗi thường xuyên gặp khiến cho Việc cập nhật thất bại

Cách sửa lỗi lúc cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

1. Tắt FireWall trên sản phẩm công nghệ tính

Cách 1:

Nhấn vào ô tìm kiếm kiếm ngơi nghỉ bên dưới phía bên trái của thanh khô Taskbar, gõ từ bỏ khóa “Control Panel" và dìm Enter hiển thị công dụng.


*
Mngơi nghỉ Control Panel
Bước 2:

Tại hành lang cửa số Control Panel >> All Control Panel Items >> Windows Defender Firewall (Win10) hoặc Windows Defender Firewall (Win 7) >> Turn Windows Defender Firewall on or off.


*
Tiến hành tắt Firewall
Bước 3:

Click chọn vào 2 ô Turn off windows defender firewall (not recommended) tại mục Customized settings là chấm dứt tắt tường lửa. Sau kia quay lại thực hiện update Liên Minch Huyền Thoại theo phiên phiên bản mới nhất.


*
Tắt tường lửa thành công

2. Sửa lỗi update sai phiên phiên bản Liên Minch Huyền Thoại

Cách 1:

Mở Liên Minh Huyền Thoại tại Garena PC.


*
Mngơi nghỉ Liên Minch Huyền Thoại
Cách 2:

Nhấn vào nút ít Hỗ Trợ nơi bắt đầu bên trái phía dưới với lựa chọn Sửa. (cũng có thể sửa được cảlỗi BugSplat).


*
Sử dụng anh tài sửa tự động trong Garena PC
Lưu ý:

Tính năng này auto sửa này của Garena PC chỉ áp dụng mang lại máy vi tính cấu hình Windows 10.

Bạn phải tắt bản Cập nhật đang làm việc rồi sau đó thực hiện thao tác Hỗ Trợ >> Sửa trên Garena PC.

Xem thêm: Trailer 7 Viên Ngọc Rồng Trên Htv3, 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp

Trong ngôi trường thích hợp bạn ko thấy cửa sổ miêu tả quá trình vẫn sửa Liên Minc Huyền Thoại thì có thể đã trở nên ẩn. Quý Khách buộc phải tắt trong Task Manager với khởi đụng lại máy rồi chạy lại Garemãng cầu PC.

Nếu hạn chế rồi nhưng vẫn còn đó lỗi khi cập nhật Liên Minch Huyền Thoại thì cực tốt các bạn hãy xóa không còn game và cài đặt lại từ đầu cùng với phiên bản mới nhất nhé.

Cách download Liên Minc Huyền Thoại siêu nhanh với chuẩn chỉnh xác độc nhất bây giờ chỉ tất cả trên bellelook.vn

3. Kiểm tra dung lượng của máy tính

Lưu ý là tốt nhất bạn tránh việc giữ các file Liên Minh Huyền Thoại vào ổ đĩa C hoặc D. Bởi vị rất nhiều ổ đĩa này thông thường có dung lượng trống không còn nhiều, trong khi yêu cầu ít nhất 15GB ví như bạn có nhu cầu lưu giữ game tại ổ đĩa này.

Hướng giải quyết cực kì đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần xóa không còn đa số file không quan trọng để có đầy đủ dung tích cho những phiên phiên bản update Liên Minh Huyền Thoại. Hình như, yêu cầu ưu tiên lưu giữ game nghỉ ngơi đông đảo ổ đĩa gồm dung tích trống những nữa đấy.


*
Kiểm tra dung lượng trước lúc download hoặc cập nhật game

4. Cập nhật thủ công bằng tay Liên Minch Huyền Thoại qua Garena PC

Trong ngôi trường đúng theo bạn đùa không thể update phiên bản tiên tiến nhất của Liên Minch Huyền Thoại qua Garemãng cầu PC thì buộc phải làm cho sao? Hướng dẫn tiếp sau đây để giúp đỡ bạn có thể update theo phương thức thủ công cơ mà lại cực kỳ dễ dàng và đơn giản.

Bước 1:

Tại con đường link này, fan nghịch phấn kích thiết lập bản cập nhật tiên tiến nhất của game. Lưu ý đề xuất chắc chắn là rằng bạn sẽ thiết lập Garemãng cầu PC cùng setup thành công xuất sắc Liên Minc Huyền Thoại.


*
Tải phiên phiên bản update new nhất
Bước 2:

Sau Lúc file update được cài xuống hoàn chỉnh, các bạn vui miệng sao chép tập tin kia và lưu giữ vào ổ đĩa chứa thỏng mục của Liên Minh Huyền Thoại.


*
Lưu tệp vào ổ đĩa cất tlỗi mục game LMHT
Cách 3:

Msống Garena PC và đăng nhập thành công, lựa chọn mục game Liên Minch Huyền Thoại.


*
Đăng nhập vào Liên Minch Huyền Thoại qua Garemãng cầu PC
Cách 4:

Chọn Hỗ Trợ ngơi nghỉ bên dưới phía bên trái và lựa chọn tuấn kiệt Cập nhật thủ công.


*
Chọn công dụng Cập nhật thủ công trong Garena PC
Bước 5:

Chọn băng thông cho tệp tin update (format .exe) cùng dấn OK. Chờ quy trình update thành công là hoàn toàn nhé.

Xem thêm: Quả Cầu Tuyết Có Ý Nghĩa Gì, Ý Nghĩa Của Quả Cầu Tuyết Xịn


*
Chọn tệp tin để hoàn chỉnh Việc cập nhật

Trên đấy là một trong những phương pháp tương khắc phục lỗi Khi cập nhật Liên Minc Huyền Thoại cùng rất phương pháp cập nhật thủ công mà bellelook.vn đã share chúng ta. Nếu thấy bài viết này hữu ích, bạn hãy chia sẻ cho tới các đồng đội người chơi khác để có thể xử lý được lỗi cập nhật phiên bạn dạng Liên Minh Huyền Thoại nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc cùng cùng nhau vị một cộng đồng chơi game văn uống minc.