Tải pk đại chiến cho android

 - 

PK Đại Chiến là game chiến thuật tế bào tả lại cuộc chiến giữa các bảo bối được nhân hóa thành tinch linc với nhiều tình tiết thú vị làm ra cho người đùa nhiều cuộc chiến đấu nhẹ nhàng, phong cách đánh linh hoạt lôi cuốn.

Bạn đang xem: Tải pk đại chiến cho android

Với lối chơi thẻ tướng thân thuộc với phần nhiều bạn điện thoại, các bạn sẽ nên bố trí đội hình Pokemon làm sao cho đạt sức mạnh buổi tối nhiều. Và đặc trưng quy củ chia nhỏ ra làm các hệ cỏ, lửa, nước, điện… cùng với các chiêu bài đặc thù của mỗi hệ, khi kèm theo full bộ sẽ tạo nên ra những hiệu ứng với tăng ở trong tính rõ nét.

Các tính năng chính trong game PK Đại Chiến

Bảo bối nhân hóa thành tinch linc, cùng nhau trải nghiệm cảm giác săn bắt, nuôi dưỡng và chiến đấu.

Thành lập bang hội, chiến đấu với những bang hội khác bên trên toàn thế giới.

Chiêu thức được tung ra rõ rệt, đem đến những hiệu ứng và kĩ năng đẹp mắt.

Sắp xếp đội hình làm thế nào cho đạt được ngưỡng quyền năng tối nhiều.

Đội hình được chia nhỏ ra thành các hệ Lửa, Điện, Sét, Nmong...

Xem thêm: Gauge Pressure Là Gì

Game có đồ họa khá đẹp mắt, bối chình họa game rộng lớn, hệ thống linh vật hóa thân đa dạng để người chơi lựa chọn nuôi dưỡng và snạp năng lượng bảo bối phục vụ cho những trận chiến trong game. quý khách hàng sẽ tiến hành đấu Pokemon cùng với những huấn luyện và giảng dạy viên không giống như là y hệt cùng với diễn biến vào Pokemon.

Trong khi cũng có thể có thêm những chức năng đấu trường đánh nhau theo đội hội, bang hội, dành riêng thành công đã cảm nhận huy hiệu quán quân. Sau khi tiến hóa thành phiên bản nhân bản, các Pokemon vẫn chi tiết thể tiến hóa tiếp với các phiên bản hoành tráng rộng và kỹ năng chiến đấu cao hơn rất nhiều.

Hình tượng nhân cách hóa Poketháng khá mới lạ, độc đáo và khá dễ thương. Bạn sẽ phải chiến đấu với người đùa khác hệt như vào truyện, ngoài ra xem thêm thể vào đấu trường theo nhóm bang hội chiến đấu để dành được những huy hiệu quán quân.

Hướng dẫn chơi trò chơi PK Đại Chiến

Sau khi mua game pk đại chiến về điện thoại cảm ứng, mở đầu trò chơi quý khách hàng sẽ bắt gặp hình hình họa giao diện khá đẹp mắt của Pokermon Đại Chiến.

Giao diện trò chơi

Ngay ở phần đầu chơi các khách hàng sẽ tìm thấy mộtthông báo làm nhiệm vụ mỗi ngày. Bạn hãy click các thông báo đó để nhận nhiệm vụ cho mình nhé. Sau Khi hoàn thành chấm dứt nhiệm vụ các người tiêu dùng sẽ được nhận phần thưởng từ ban tổ chức.

Màn hình phần thưởng và nhiệm vụhàng ngày

Nếu nlỗi người tiêu dùng muốn nâng cấp đồ, người mua cần phải nạp tiền thì màn hình sẽ hiển thị ra giao diện nlỗi dưới phía trên. Sau đó người dùng có thể nạp tiền bằng thẻ cào bằng cách chọn nút "Nạp chút tiền" và sau đó nhập mã số thẻ cào.

Xem thêm: Aerosil Là Gì ? Vai Trò, Một Số Loại Tá Dược Trơn Hay Dùng Tá Dược Trơn Là Gì

Nạp tiền vào PK Đại Chiến

Nhận xét: trò chơi có giao diện khá đẹp mắt cùng các nét vẽ tạo hình nhân vậtcực kỳ dễ thương thơm. Các bạn tất cả được trải nghiệm game miễn phí, tại đây trò đùa có đầy đủ các chức năng nlỗi bang hội, săn uống Boss..Ngay hiện giờ khách hàng có thểtải game vui đến điện thoạicủa mìnhko cònkhông biết gì nữanhé.