Tai Nạn Chết Người Trong Ảo Thuật

 - 

Những trò thuật ảo ảnh luôn đem lại sự tò mò cùng phấn khích cho người coi. Phần mập là điều này, mà lại trong lịch sử đã có lần bao hàm màn thuật ảo ảnh gây hãi hùng Khi giật đi luôn luôn tính mạng con người của fan biểu diễn.


*
Ảnh minch hoạ.

Bạn đang xem: Tai nạn chết người trong ảo thuật


Vivian Hensley vốn là 1 trong những nha sĩ nghỉ ngơi Brisbane, nước Australia, say mê trình diễn đa số trò thuật ảo nhỏ tuổi cho cậu đàn ông. Ông như thế nào ngờtrò nghịch vô sợ hãi này sau cùng đang cướp đi sinch mạng của chính bản thân mình.

Balabrega với mọi bé bướm tối bốc cháy

John Miller, nghệ danh Balabrega, là một trong những thuật ảo gia khét tiếng fan Thuỵ Điển, bị thú vị do một máu mục màn trình diễn lao động và quan trọng đặc biệt nguy nan có tên “Bướmtối bốc cháy”. Theo đúng kịch phiên bản, biểu diễn sẽ tiến hành Balabrega triển khai cùng rất 6 nữ giới trợ lý. Họảo diệu giống như phần lớn con bướm, rồi trường đoản cú châm lửa và biến thành cánh bướm bập bùng xuất xắc đẹp nhất trước lúc được Balabrega “hô biến”.


*

Trong buổi biểu diễn trên Brazil vào thời điểm năm 1900, bởi công ty hát chưa kịp chuẩn bị một lượng lớn xăng để ship hàng tiết mục, Balabrega đang có theo đa số túi chứa acetylene - một thích hợp chất cơ học rất dễ dàng bắt lửa, nhằm sửa chữa thay thế. Lúc show diễn vừa bắt đầu, một túi đựng acetylene đã phát nổ, mau lẹ giết thịt bị tiêu diệt thuật ảo ảnh gia và trợ lý của ông.

Cái bị tiêu diệt vào dòng áo trói

Ảo thuật gia Charles Rowan, biệt danh Karr Bí ẩn, lừng danh do năng lực bay nkhô giòn khỏi các lớp áo bó, trói chặt tay. Vào năm 1930, Rowan đưa ra quyết định khiến kịch tính rộng lúc đặt loại xe cộ xe hơi tăng speed về phía mình trong khi sẽ thoát khỏi dòng áo. Thật rủi ro, Karr vẫn đã chuyển phiên ssinh hoạt thực hiện trò ảo ảnh thuật của bản thân mình với bị dòng xe cộ đâm đề xuất khiến cho anh tử vong gần như là tức thì tức tự khắc.


*
Rowan trước một màn trình diễn.

Biểu diễn giả - trúng đạn thật

Là một ảo ảnh thuật gia, điều hết sức đặc biệt là bắt buộc tìm kiếm được một trợ lý "tất cả tâm".

Ảo thuật gia mang biệt danh “Phù tdiệt đen” vẫn từ trần vài ba ngày sau màn ảo thuật đầy “âm mưu” vào thời điểm năm 1922. Để triển khai máu mục này, ông phải chắc chắn là rằng viên đạn chưa hẳn là thật, và đề xuất tin cẩn vào fan trợ lý vẫn núm khẩu pháo phun vào bản thân. “Phù thủy đen”chọn bà xã nhằm tiến hành mánh khóe với cô này vẫn rứa viên đạn mang bởi đạn thật, bắn chết ck ngay lập tức bên trên Sảnh khấu sinh hoạt Deadwood, Nam Dakota (Mỹ) trước sự việc tởm hoàng của người theo dõi.

Chết đuối trong bình sữa

trong những biểu diễn kinh khủng của xã thuật ảo trái đất là tiết mục bay ra khỏi bình nước. Trong máu mục, những ảo thuật gia sẽ ảnh hưởng nhốt trong một chiếc bình được khóa nắp, cất đầy nước hoặc sữa. Họ chỉ bao gồm một khoảng tầm thời hạn rất ngắn thêm để né ra.

Xem thêm: 12 Cây Nên Trồng Để Có Thu Nhập Cao Trong Năm 2021, Trồng Gì Nhanh Giàu


*

Mấu chốt của máu mục ở ở đoạn phần cổ bình rất có thể toá tránh được, vì vậy những ổ khóa bên trên miệng bình sẽ sở hữu được chút ít biệt lập so với ổ khóa thường xuyên. Tuy nhiên, trong đợt màn trình diễn vào khoảng thời gian 1930, ảo ảnh thuật gia Royden Genesta chần chừ rằng lẫy của khóa đã bị gãy vào quy trình vận tải, khiến cổ bình bị cố định và thắt chặt, cần thiết dỡ rời. Nhà ảo thuật vẫn lặn ngụp cần yếu thoát ra cùng cuối cùng vẫn chết ngạt mặc dù được cung cấp cứu giúp.

Rủi ro mang lại từ… khán giả

Khán trả lúc xem hầu như màn ảo ảnh thuật thừa hiểu đúng bản chất đó là gần như máu mục vui chơi giải trí được dàn dựng, quanh đó Henry Howard. Và có lẽ George Lalonde là công ty ảo ảnh thuật số nhọ nhất lúc diễn tả trước mặt một tkhô giòn niên quá “nghiêm túc” điều này. Năm 1993, trên Montréal, Canadomain authority, Henry Howard đang lao lên Sảnh khấu, rút ít lấy một tkhô nóng gươm và đâm trực tiếp vào cổ Lalonde Lúc ông đã biểu diễn huyết mục “cưa người”. Nhà ảo thuật như mong muốn sinh tồn, còn Henry thì phân tích và lý giải cùng với cảnh sát là anh dường như không thể Chịu được khi thấy chình họa một fan phụ nữ yếu đuối bị bổ có tác dụng song.


*
Một màn màn biểu diễn ảo ảnh thuật giảm đôi fan.

Chôn vùi cùng xi măng

Năm 1990, nhằm tăng tính đơ gân cho người theo dõi, đơn vị ảo ảnh thuật người Mỹ Joe Burrus sẽ sẵn sàng một màn biểu diễn đặc biệt quan trọng Tối ngày Halloween trên California.


Theo chiến lược, Joe sẽ ảnh hưởng trói trong một mẫu cỗ áo bởi kính, rồi bị vùi phủ bởi 9T bùn khu đất cùng xi-măng. Tuy nhiên màn biểu diễn vẫn không như mong mỏi đợi. Sau khi thùng được hạ xuống sâu dưới lòng đất, trợ lí của Burrus tài xế thiết lập đổ bùn khu đất với xi măng lên. Nhưng áp lực đè nén tự 9T xi măng sẽ làm vỡ cỗ áo, khiến cho Burrus tử vong bởi vì ngạt thsinh sống.

Người bắt đạn

Ảo thuật gia bạn Mỹ Williams Ellsworth Robinson vẫn biểu diễn ảo thuật tự lúc bắt đầu 14 tuổi. Vào khoảng chừng năm 40 tuổi, năm 1901 ông sang trọng châu Âu trình diễn, đem nghệ danh là Chung Ling Soo, nuôi tóc lâu năm, ăn vận áo quần China với đóng vai một người nơi bắt đầu Hoa phân vân nói tiếng Anh. Cả bên trên sảnh khấu lẫnbên cạnh đời Chung phần lớn ko nói giờ Anh không tính một đợt độc nhất vô nhị.

Trong ngày tiết mục của bản thân mình, nhì trợ lý sẽ núm súng nhắm trực tiếp vào Chung Ling Soovới nhả đạn. Tất nhiên, đó là mọi viên đạn trả cùng Robinson đang biểu hiện trò bắt đạn. Nhưng lần này, một trong những khẩu súng đã có sửa chữa thay thế vì đạn thật. Sau giờ súng nổ, người theo dõi nghe thấy chung kêu lên bởi một vật dụng giờ đồng hồ Anh trả hảo" "Tôi bị bắn rồi!"

Occasionally, Robinson would perform a triông xã where two rifles were aimed at hyên và fired. The barrels were supposed to be rigged khổng lồ not fire real bullets, but his last performance was an anomaly, and the rifles discharged actual ammunition. Only then did audiences understvà the extent of his ruse: In perfect English, he shouted, “I’ve been shot!”


Những tkhô cứng gươm xuyên ổn người

Công chúa Tenko là nghệ danh của một con gái nghệ sỹ danh tiếng fan nước Nhật. Cô nổi tiếng chủ yếu vì chưng phần nhiều bộ xiêm y kỳ quặc Lúc trình diễn. Màn biểu thị chủ yếu của Tenko là cùng với đầy đủ thanh hao gươm. Cô chui vào trong 1 dòng vỏ hộp, kế tiếp đã đề xuất tìm giải pháp bay ra khi bạn giúp đỡ cắm 10 tkhô nóng gươm chiếu thẳng qua đó.

Xem thêm: Sinh Năm Sinh 1990 Là Cung Mệnh Gì, Sinh Năm 1990 Mệnh Gì


Tuy nhiên, máu mục đang thất bại trong một show diễn năm 2007, tại thành thị Sabae, Nhật Bản. Cô đang không thể bay ra kịp với bị số đông tkhô cứng gươm sắc và nhọn đâm gãy vài mẫu xương sườn.