TẢI GAME YU, GAME VUA TRÒ CHƠI YU

 - 

Quý Khách là fan của tựa game game Yugioh PC? Đây là một game tương đối lâu lăm, dựa vào diễn biến của bộ truyện ttinh quái huyền thoại Yu-Gi-Oh. Ban đầu, game Yugioh Power Of Chaos được phát triển bên trên nền tảng trò chơi PS1, kế tiếp chuyển thành game trên PC. Trong nội dung bài viết này, mình đang chia sẻ với các bạn liên kết tải về game Yugioh nguồn Of Chaos: Yugi The Destiny phiên bản full, trọn vẹn miễn tổn phí.

Bạn đang xem: Tải game yu, game vua trò chơi yu


Link tải game Yugioh

*

Sau Lúc download game về đồ vật, chúng ta chỉ cần giải nén. Sau đó vào thỏng mục vừa bung file search tệp tin Yugi_PC.exe cộ, cliông chồng đúp vào sẽ là hoàn toàn có thể chiến được rồi kia.

*

Cấu hình tối thiểu nhằm nghịch game:

CPU: 450 MHz Pentium II (hoặc tương đương)RAM: 128 MB RAMHệ điều hành: Windows XP/ME/2000/98SEDX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn nữa (DirectX9.0b included on disk)Store: 300 MB bộ nhớ trống

Bây tiếng, trường hợp máy tính xách tay của người tiêu dùng nào cảm thấy không được thông số kỹ thuật bên trên thì có thể cũng hoàn toàn có thể đưa vào bảo tàng được rồi đó :D.

Xem thêm: Trẻ Sơ Sinh Bị Nhiều Gỉ Mắt, Chữa Mắt Có Ghèn Ở Trẻ Sơ Sinh Hiệu Quả Nhất

trò chơi đã làm được test trên các hệ điều hành Win 7, Win 8, Win 10, rất nhiều hoàn toàn có thể chơi thông thường ko vấn đầy đủ gì nhé!

*

Hướng dẫn đùa Yu-Gi-Oh Power Of Chaos

Giống cùng với những phiên bản Game Yugioh PC khác, nguồn Of Chaos cũng là một phiên bản game bài ma thuật. Khi chơi trò giải trí, người dùng phải vận dụng kiến thức của mình để tính toán chuyển đến những nmong đi thật có suy xét để hạ gục đối thủ.

Trong game người mua hàng sẽ hóa thân vào các nhân vật, xây dựng bộ bài ma thuật mang lại riêng mình. Kết hợp giữa các loại bài Monster Cards, Spell Cards, Trap Cards, Special Summon Cards để đưa ra một chiến thuật hoàn hảo. Bạn sẽ phải đánh từng nhân vật để thu thập được ngày càng nhiều lá bài rộng.

Xem thêm: Người Sinh Năm 2014 Thuộc Mệnh Gì ? Yếu Tố Nào Ảnh Hưởng

Mỗi lá bài xích vào game sẽ có phần đa tính năng khác nhau. Và nếu như bạn là người của cục truyện tranh này, chắc chắn rằng bạn đang nắm rõ rồi đúng không?

*

Chế độ nghịch online của game Yugioh PC

Trong phiên bản game Yugioh nguồn Of Chaos với cung ứng nghịch PVPhường giữa nhị người đùa thực. quý khách hàng và những người dân đồng đội hoàn toàn có thể thi đấu cùng nhau qua mạng LAN (chỉ việc 2 bạn bắt thuộc 1 Wifi). Với khả năng này, các bạn có thể tổ chức 1 giải đấu nhỏ dại để với mọi người trong nhà từng trải các màn đấu trí cực kỳ stress.

Trên đây mình đã chia sẻ cùng với các bạn liên kết download game Yugioh phiên phiên bản PC thuộc đông đảo báo cáo cơ phiên bản về game. Chúc chúng ta có những thưởng thức đầy thú vị cùng với tựa game này!