Tải game candy crush saga

 - 
Candy Crush Saga là tựa game xếp kẹo đình đám trên thiết bị di động cầm tay và mạng buôn bản hội. Giờ đồng hồ đây bạn đã có thể cài Candy Crush về sản phẩm tính của bản thân mình thông qua ứng dụng BlueStacks.

Bạn đang xem: Tải game candy crush saga


Candy Crush là trò chơi xếp kẹo ngọt ngào hơn khi nào hết, trọn vẹn miễn giá thành để đùa và thưởng thức những viên kẹo đầy màu sắc sắc.
Dựa theo hiện tượng chơi match-3, fan chơi đang nối đầy đủ viên kẹo ngọt đủ màu sắc để thu thập chúng, dứt mục tiêu và đoạt được hàng trăm level và lắng đọng trong game Candy Crafty Mania.
Candy Jelly Blast là game xếp kẹo ngọt độc đáo với các viên kẹo được thiết kế ấn tượng, hiệu ứng hình ảnh đẹp và âm thanh cuốn hút, hứa hẹn sẽ với đến cho bạn những giờ vui chơi thú vị.
Candy Smash Mania là game nối kẹo ngọt với tương đối nhiều loại kẹo được sắp xếp trong đồ họa lung linh màu sắc và nhiều mục tiêu đầy thử thách đang chờ đợi bạn.
Candy Camp Story là trò chơi xếp kẹo hấp dẫn và miễn phí tổn cho máy tính và Windows Phone. Gia nhập trò chơi, bạn không chỉ là được thư giãn và giải trí mà còn được "chiêu đãi" một bữa tiệc kẹo lắng đọng chưa từng thấy.

Xem thêm: Những Hình Xăm Hợp Tuổi Hợi Xăm Hình Gì Hợp Tuổi 1995, Tuổi Ất Hợi Nên Xăm Hình Gì


Cookie Jam Blast Crush là trò chơi match 3 đang rất được phát hành miễn tầm giá trên Microsoft Store. Trò chơi Cookie Jam Blast Crush mang đến hàng trăm mặt hàng tráng miệng dễ nhìn với cách chơi game xếp kẹo thân quen thuộc.
Game xếp kẹo Sugar Burst Mania sẽ đưa các bạn vào 1 chuyến xiêu dạt khó quên trong nhân loại kẹo ngọt ngào, đầy color sắc.
Sweet Candy là trò chơi xếp kẹo miễn phí dành cho Windows 10. Game Sweet Candy với lối chơi dễ dàng và đơn giản giống với các tựa trò chơi match-3 khác dựa vào những viên kẹo sặc sỡ, ngọt ngào.
Gingerbread Story là game xếp hình trí óc theo phong thái match-3 quen thuộc thuộc. Cùng với giọng kể chuyện thú vị, chuỗi trọng trách đặc sắc, các trận tiến công trùm quái, nhiều chính sách chơi game mới và điểm thưởng, bạn sẽ trải nghiệm game nối 3 cực vui nhộn trên sản phẩm tính.
Gummy Drop là một trong những game match 3 vui nhộn có phong cách chơi tương từ như Candy Crush Saga. Người chơi vừa sắp xếp các viên kẹo, vừa gia nhập vào hành trình phượt vòng quanh trái đất để thăm quan những tp vô cùng xinh đẹp.

Xem thêm: Hallyu, Làn Sóng Hallyu Là Gì ? Làn Sóng Hallyu Hàn Quốc Là Gì


Sweet Candy Story là trò chơi trí tuệ xếp kẹo cuốn hút và khiến nghiện. Nếu từng một thời “mê đắm” Candy Crush Saga, đấy là game chúng ta không thể vứt qua.
Bản quyền © 2022 bellelook.vn. Duy trì toàn quyền.Không được xào luộc hoặc áp dụng hoặc xây đắp lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc bellelook.vn khi chưa được phép.
*