GAME HANG Ổ QUÁI VẬT

 - 

Download Alien Shooter - Game bắn nhau diệt quái vật ngoài hành tinh


Alien Shooter là game bắn nhau với nội dung giả tưởng bên trên PC, bạn sẽ phải hủy diệt lũ quái vật ngoài hành tinh xâm lược trái đất, diễn biến game ca ngợi người hero Alien trong hành trình gian truân chống lại quỷ quái vật. Alien Shooter có thiết kế đơn giản, đồ họa, lối chơi đều dễ ợt tiếp cận, nhưng lại lại mang tính chất giải trí cao giúp bạn thoát khỏi được sự căng thẳng mệt mỏi mệt mỏi ngay lập tức lập tức.

Bạn đang xem: Game hang ổ quái vật


Giới thiệu Alien Shooter

Alien Shooter là game bắn súng đang đi đến huyền thoại, với việc ra đời từ siêu sớm, game đã thu hút được không ít người chơi nhờ sự lôi cuốn của nó, không cần phải cân nhắc chiến lược, không phải nạp thẻ game, toàn bộ những gì nhưng mà game thủ rất cần được làm là chiến đấu, phun hạ càng nhiều thú vật càng tốt.

Alien Shooter được kiến thiết với hình ảnh hình hình ảnh 3D, hình hình ảnh các bé quái vật có thiết kế sinh rượu cồn và sống động nhất, xác các động vật với máu được bắn ra trông như một cuộc chiến sinh tồn thực sự, tải Alien Shooter để được trải nghiệm đầy đủ nội dung lôi cuốn này.

Xem thêm: Rực Lửa Lễ Hội Chọi Trâu Đồ Sơn Năm 2022, Chọi Trâu Mới Nhất 2022


Tải Alien Shooter - Game tiêu diệt quái vật không tính hành tinh

Với 2 chế độ chơi biệt lập là cơ chế tính theo số điểm giới hạn để qua màn nghịch và chế độ chơi càng các điểm càng tốt, người chơi tự tuyển lựa cho mình một chính sách chơi ham mê hợp, game sẽ có 2 nhân vật dụng chính phun hạ quân thù là 1 nhân vật dụng nam với 1 nhân vật dụng nữ, với kĩ năng chiến đấu khác nhau do tín đồ chơi tự lựa chọn.

Xem thêm: Hà Nội: Địa Điểm, Lịch Trình Bắn Pháo Hoa Tết Dương Lịch 2018 Hà Nội

Link download Alien Shooter trên Mobile

- link tải Alien Shooter mang lại Android

- liên kết tải Alien Shooter đến iPhone

Những đặc điểm chính của Alien Shooter:


- Game bắn súng, tàn phá quái vật
- bao hàm nhiều màn chơi, vũ khí với quái vật
- Đồ họa hình ảnh sinh động
- không khí game hồi hộp, gay cấn
- Lối chơi đột kích đã tay

Game liên quan:

Nếu bạn thương yêu game bắn súng sinh tồn, hãy download Rules Of Survival, tựa game cực nóng trên PC, mobiel hiện tại nay, Tti Rules Of Survival và thử sức mình với nhiều nhiệm vụ hấp dẫn.

 


Tính năng nổi bật Alien Shooter:
Liên kết download về - <20.0 MB>

Bấm vào để cài đặt về phần mềm, hoặc tải phiên bạn dạng phù vừa lòng phía dưới


*

Liên kết dự phòng:
Quảng cáo
Các phiên bản khác
Alien Shooter - Kho hình hình ảnh
*
>
tin tức giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Alien Shooter được soạn nhằm giúp cho bạn có thêm tin tức tham khảo, việc daoloat alien shooter là trọn vẹn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
các phiên bảnHướng dẫn

Tải về

Alien Shooter mang đến PC


Phần mềm Liên quan và Tương tự
Top download

Tiêu điểm

Cách tải đoạn clip Youtube về máy tính xách tay dùng cùng không dùng phần mềm hay nhấtHướng dẫn giáo viên áp dụng công nuốm Typingtop, tạo bài xích và giao bài


bấm vào file bên dưới Để cài ứng dụng