Rồng đen

 - 
Mortal Kombat III hay còn được biết đến với tên gọi "Rồng Đen", là phiên bản thứ cha trong chế độ võ thuật 1-1 cực hay dành cho PC. Hãy gia nhập vào Mortal Kombat III với hạ gục boss khủng cực mạnh.

Bạn đang xem: Rồng đen


Mortal Kombat X là phiên bản thứ 10 trong thể loại đấu võ đối kháng nổi tiếng và nổi tiếng bậc nhất. Tựa game được biết tới với cái brand name thuần Việt thịnh hành “Rồng đen” đã trở về và lợi sợ hãi gấp những lần.
Những binh lực rồng đen võ thuật khôn cùng đẳng nhất đang quy tụ về đây tranh ngôi bá vương. Nên lựa chọn ngay nhân đồ gia dụng sở trường của chính bản thân mình trong 16 binh lực thiện chiến nhất với tham gia vào đại hội đối chọi sống còn.
Mortal Kombat là tựa game hành động đối phòng hấp dẫn, địa điểm 2 fan chơi gồm thể đối đầu và thực hiện một loạt bí quyết đòn tấn công, phòng thủ, vận động đặc biệt nhằm kết liễu đối phương.
Mortal Kombat X for quả táo 2.1.1 là phần thiết bị 10 trong seri game Võ sĩ rồng đen khét tiếng do Warnor Bros phát hành, được cải cách và phát triển theo thể loại game hành động đối chống kịch tính kết hợp với thu thập thẻ bài hấp dẫn trên di động.

Xem thêm: Ferret Là Con Gì - Attention Required!


*
Hãy chọn các nhân vật nhưng mà bạn yêu dấu và tham gia các trận đấu quyết liệt, đầy test thách. Bạn sẽ được thỏa sức thể hiện những động tác võ thuật của mình để làm gục đối phương. Cố gắng nhanh tay, nhanh mắt và kháng lại những đòn đánh mạnh để trở thành tín đồ chiến thắng.
Stickman Master: Dark Earldom là game hành động và bắn nhau roguelike cùng với nhân đồ dùng là những stickman. Chúng ta có trách nhiệm đánh bại các con quỷ tay không nên và hủy hoại rồng hung ác.
Mortal Kombat II là 1 trong game võ thuật, mang tính đối chống cực cao và bao gồm cái hay hơn nhiều về các mặt mà những game khác hiếm gặp... Mortal Kombat II miễn chi phí chơi.

Xem thêm: Co Form D Là Gì ? Thủ Tục Cấp Giấy Chứng Chứng Nhận Xuất Xứ Form D


Mortal Kombat là 1 game võ thuật, mang tính đối phòng cực cao và tất cả cái hay hơn nhiều về nhiều mặt mà những game khác thi thoảng gặp...
Game solo Võ sĩ rồng đen đã quay trở về với phiên bản Mortal Kombat 11. Ở Mortal Kombat XI, bọn họ được gặp lại dàn nhân vật béo với mọi trận đối đầu nảy lửa, có tương lai sẽ cực kỳ thú vị!
Injustice 2 là một siêu phẩm rồng Đen phiên phiên bản siêu hero DC cho căn cơ di động app android và iOS. Tựa game đối kháng đình đám này chắc hẳn rằng sẽ khiến người đùa mãn nhãn với đầy đủ màn tranh tài nảy lửa và quyết liệt nhất trường đoản cú trước tới lúc này giữa anh hào và quyền năng đen tối.
Bản quyền © 2022 bellelook.vn. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc thực hiện hoặc xây dừng lại ngẫu nhiên nội dung làm sao thuộc bellelook.vn khi không được phép.
*