Ngôi Sao Hoàng Cung 360Mobi

 - 

Cuộc đối đầu và cạnh tranh của đầy đủ mỹ nữ trong cung hẳn vẫn rất không còn xa lạ với hầu như ai yêu thích dòng game cổ trang trung quốc như Hoàn Châu các Cách, cỗ Bộ khiếp Tâm, hotgirl Tâm Kế, Cung trọng điểm Kế, vv. Tuy vậy chủ đề này hay không được khai thác nhiều trong game, cũng chính vì vậy sự mở ra của ngôi sao sáng Hoàng Cung 360mobi sẽ đem lại cho bọn họ một làn gió mới cho các game thủ.

Bạn đang xem: Ngôi sao hoàng cung 360mobi


Game Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi đến Android không chỉ triệu tập vào phần kiến tạo thời trang để so tài nhan sắc của các cung phi mỹ nữ mà đây còn là một tựa trò chơi thẻ bài chiến đấu trải qua hàng loạt thủ đoạn thâm độc chốn hậu cung thị phi, cùng những trò nghịch vô thuộc quỷ quyệt chốn thâm cung không nhiều người biết được.

Không áp dụng đồ họa chibi dễ thương hay hình hình ảnh nữ nhân hanh hao trong những game nhập vai tiên hiệp mà ngôi sao Hoàng Cung 360mobi cho Android mang lại những hình hình ảnh vô cùng chân thực, bạn sẽ nhận thấy sự tương đương của những nhân vật với những mỹ nhân, hiền thê của hậu cung trung quốc cổ xưa. Cùng đó là tương đối nhiều chiêu trò chỉ rất có thể thấy được ở chốn hậu cung tranh quyền giành vị, lấy lòng vua chúa, hoàng hậu.


Tất cả những người đẹp danh tiếng của Trung Hoa với nhiều thế hệ đang xuất hiện không thiếu thốn trong ngôi sao sáng Hoàng Cung 360mobi cho Android. Đặc biệt đây cũng là tựa trò chơi “toàn nữ” lẻ tẻ và phần nhiều ngôi sao mạng xã hội Việt Nam cũng đã lần lượt gia nhập như Tuyết Bích, Thỏ Bảy Màu, Ngọc Thảo, vv.

Xem thêm: Giải Đáp Tài Khoản Dk1 Của Vinaphone Là Gì Và Cách Sử Dụng? Tài Khoản Dk1, Dk2 Vinaphone Là Gì

Ngoài ra game Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi cho Android cũng tích thích hợp thêm các tựa game mini mô phỏng chân thật cuộc sống mỗi ngày của mỹ con gái chốn hậu cung như: game nấu nướng ăn, trồng thảo dược, vv. Chưa tạm dừng đó ngôi sao 5 cánh Hoàng Cung 360mobi mang đến Android còn là một nơi mà cô bé nhi sẽ rất có thể lên ngôi hoàng đế và khẳng xác định trí đàn bà quyền.


Những ai mếm mộ chủ đề hoàng cung chắc chắn rằng sẽ thấy ngôi sao 5 cánh Hoàng Cung 360mobi cho app android là tuyển lựa không thể hoàn hảo nhất hơn với rất đầy đủ các tính năng: cung đấu, thời trang, kết hôn, nuôi con, trồng cây, vv. Xuất thân từ 1 cung thanh nữ nghèo hèn, bằng kỹ năng và sự khéo léo của phiên bản thân tín đồ chơi vẫn đạt tới các ngôi vị ngoạn mục đứng trên vạn người.

Xem thêm: Top 8 Game Mô Phỏng Lái Xe Oto, Trò Chơi Ô Tô, Lái Xe Mô Phỏng

Game sẽ đưa về 3 hướng chính là: cung đấu, thời trang cùng gia đình. ở kề bên việc xuất bản đội hình tùy tùng bao gồm mỹ nữ, tướng quân và hậu vệ để đánh nhau vượt qua chũm lực của những phi tần khác nhằm có vị trí ở vùng hậu cung bằng tất cả thủ đoạn thâm độc như: đâm kim, nói xấu, véo má, yểm bùa, hạ độc, vv.