Game Chăm Sóc Mèo Con 24H, Chơi Game Chăm Sóc Thú Cưng

 - 
Mục download xuống này không còn nữa. Điều này rất có thể do chương trình xong hoạt động, vấn đề bảo mật thông tin hoặc tại sao khác.


Bạn đang xem: Game chăm sóc mèo con 24h, chơi game chăm sóc thú cưng

*

*Xem thêm:

*Xem thêm:

Đánh giá bellelook.vn

Chăm sóc Talking Tom trong trò chơi thú nuôi ảo thú vị này

My Talking Tom là một trò chơi thú nuôi ảo có ngôi sao Talking Tom cát và Talking Tom cat 2 . Bạn cần phải giữ Tom hạnh phúc bằng phương pháp cho anh ta ăn, vuốt ve anh ta, chuyển anh ta vào phòng tắm, gửi anh ta vào giấc ngủ, và chơi trò chơi với anh ta.

liên hệ hơn khi nào hết

My Talking Tom bảo quản các chức năng cơ bản giống như áp dụng Talking Tom Cat, nhưng chúng ta cũng có thể tiến xa hơn một chút, sở hữu lại cho mình nhiều điều hơn để làm với truyền cho mình nhiều rộng trong vai trò bạn chăm sóc.


các bạn vẫn rất có thể làm toàn bộ những điều cơ bạn dạng mà bạn có thể có vào Talking Tom cát và những trò đùa động vật thì thầm khác của Outfit 7, rõ ràng là góp Tom tái diễn những gì chúng ta nói bởi giọng cao và tác động với anh ấy bằng cách chạm vào anh ấy theo vô số cách khác nhau. Dẫu vậy định dạng của My Talking Tom bây chừ cảm thấy giống như trò chơi thú nuôi ảo, Pou. Có tương đối nhiều việc đề xuất làm với những người bạn mèo của bạn, ví dụ như chơi trò nghịch mini , cấu hình thiết lập ngoại hình của anh ý ấy, chọn thức nạp năng lượng và trang trí nhà đất của Tom theo gạn lọc của bạn.

Một tính năng tuyệt đối khác là kĩ năng tạo video của Tom để chia sẻ với các người.

Bắt nội dung bắt đầu trong My Talking Tom yêu cầu tiền trò chơi, bạn cũng có thể kiếm được lúc mua hoặc hoàn toàn có thể mua. Bao gồm một hệ thống san che mặt bằng , nơi chúng ta cũng có thể xếp hạng bằng phương pháp dành thời hạn với con mèo của khách hàng và bảo đảm rằng nhu cầu của chính bản thân mình được đáp ứng. Khi chúng ta lên cấp, bạn sẽ mở khóa những mục cùng vật thể bắt đầu từ cửa hàng.

có những trò đùa nhỏ vào My Talking Tom, ví dụ như whack-a-nốt ruồi, mang đến cho chính mình cơ hội giành được chi phí xu, cũng giống như đáp ứng nhu yếu giải trí của Tom.

Làm cố gắng nào để đùa My Talking Tom

cũng giống như trong Pou (và tamagotchis cho vấn đề đó), thú cưng của người sử dụng trong My Talking Tom tất cả ​​một số "nhu cầu" độc nhất định bắt buộc được đáp ứng. Bọn chúng được biểu thị bằng đồng hồ thời trang tròn ngơi nghỉ dưới cùng của màn hình hiển thị mà từ bỏ từ cạn kiệt và cần được bao phủ đầy một lượt nữa bằng cách thực hiện nay một hành động cụ thể. Phép tắc rất đơn giản dễ dàng để nắm bắt và khi chúng ta lần đầu tiên chơi My Talking Tom, những khái niệm cũng khá được minh hội chứng cho bạn.

Bốn nhu cầu mét là: giải trí (nạp bằng cách nói chuyện Talking Tom hoặc chơi trò giải trí mini), thực phẩm (nạp bằng phương pháp thả thức ăn vào miệng), bàng quang (nạp đầy bằng phương pháp đưa anh ta vào nhà vệ sinh) với mệt mỏi (nạp bằng phương pháp đặt Tom lên giường với tắt đèn). Để thực hiện ngẫu nhiên hành hễ nào trong những này, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đồng hồ nước tương ứng.

Anh ta trông nạm nào?

Đồ họa và bản trình bày tổng thể trong My Talking Tom sẽ không cải cách và phát triển nhiều tính từ lúc Talking Tom mèo 2. Phần nhiều mèo trông vẫn tương tự nhau (mặc dù bạn có thể tùy chỉnh những hơn) cùng giọng nói bi lụy của anh ấy hệt nhau nhau. Ngoại trừ ra, dường như như Tom là nhân vật duy nhất nhảy lên trong trò đùa (ví dụ, không tồn tại dấu hiệu của nữ giới của bản thân Talking Angela, hoặc láng giềng phiền toái của mình, Talking Ben the Dog.

Một kỹ năng thú vị của My Talking Tom là kĩ năng ghé thăm nhà của người đùa khác cùng xem họ đã trang trí mang đến họ như vậy nào. Chúng ta cũng có thể tìm kiếm rương báu vật, nơi bạn cũng có thể kiếm thêm tiền.

ngoài ra còn bao gồm một trò nghịch nhỏ, nơi bạn cần phải đoán các gì Tom vẫn mặc, chính là khá thú vị, đặc biệt là cho các cầu thủ trẻ.

Purrfect

nếu như bạn là một fan ái mộ của Talking Tom cát hoặc Pou, bạn sẽ thích My Talking Tom, vì nó trộn trộn những yếu tố tốt nhất của cả hai. Mặc dù nhiên, một số có thể tìm thấy quá trình liên tục để ý đến con mèo một ít tẻ nhạt với lặp đi lặp lại.