BẮN TRỨNG KHỦNG LONG

 - 
Tải game phun trứng khủng long offline – Dynomite Offline giành cho tất cả phần đa người.

Bạn đang xem: Bắn trứng khủng long

Bạn sẽ được trải nghiệm tựa trò chơi từng vô cùng nổi tiếng.Dynomite là tựa trò chơi trí tuệ, khôn xiết kinh điển, vô cùng lôi kéo và được rất đa số chúng ta trẻ “săn đón”, nằm trong “nhãn hàng” Popcap. Dynomite là trò chơi đã nối sát với tuổi thơ của đa số người, nhờ tính phổ biến, cách thức chơi nhẹ nhàng…đặc biệt là giúp xả bít tất tay rất tác dụng và phù hợp với rất nhiều thành phần lứa tuổi.Giới thiệu tựa game bắn trứng lớn longGame bắn Trứng mập Long gồm lối đùa khá là đối kháng giản, những game thủ chỉ việc di chuyển để phun trúng các quả bóng cùng màu nhằm nổ tung bọn chúng trong thời hạn hạn chế là được. Fan chơi cần giám sát và đo lường kĩ lưỡng góc độ làm thế nào để cho thật nhanh và chuẩn xác nhất nhằm trứng của bạn đập được vào thành, nhằm làm rớt được một khối trứng.
*

Nếu các bạn canh thời gian sai hoặc ra tay quá chậm trễ thì những quả trứng đã thi nhau đè bẹt bạn. Tuy game có lối chơi vô cùng đối kháng giản, tuy thế càng về sau vận tốc trận đấu sẽ diễn ra càng nhanh và mức độ lever càng được đẩy lên cao. Ngoài ra, bạn chơi còn có cơ hội được sở hữu đa phần thưởng rất độc đáo.
*

Trong khi chơi, đôi khi các game thủ sẽ bắt gặp những trái trứng quan trọng đặc biệt mang hiệu ứng nhân đôi, nhân ba, là thời cơ để bạn gia tăng thêm điểm số mang lại mình. Lúc thấy hầu như quả trứng quan trọng đặc biệt này, tín đồ chơi hãy ngay lập tức và luôn luôn bắn nó để ban đầu hiệu ứng nổ cùng lúc nhiều quả trứng. Bên cạnh đó, fan chơi còn nhận ra sự giúp đỡ từ chú khủng long ở dưới với một lô bom đang chờ bạn sử dụng.
*

Các nhân đồ dùng trong game sẽ rất vui nhộn và đáng yêu và dễ thương cùng với nền hình ảnh gần gũi. Trong game, chúng ta cũng có thể thoải mái trải đời trò chơi với nhịp độ nhanh và điên cuồng, qua 3 chế độ Hart, Normal và Easy.Nếu chúng ta là bạn thuộc thể loại mến mộ game giải trí cao tuy nhiên lại yên cầu mang tính nhẹ nhàng, thì Dynomite đó là sự tuyển lựa sáng suốt giành riêng cho bạn. Nhanh tay tải tức thì tựa game bắn trứng khủng long cực giỏi này về máy và để được thể nghiệm tính độc đáo cũng giống như tận hưởng hầu như phút giây dễ chịu và thoải mái trong trò chơi này nhé.Tải Dynomite Full – Game phun trứng béo long
Link PW: tải về GameLink Mshare: download Game- Nếu các bạn không biết phương pháp tải thì các chúng ta có thể xem video hướng dẫn tải chi tiết tại đây:
Hướng dẫn sở hữu game bắn trứng khủng long thời tiền sử về máy:Bước 1
: các bạn tải game bắn trứng khủng long về trang bị theo đường links ở trên.

Xem thêm: Game Ben 10 Giải Cứu Thế Giới 2 4H, Game Ben 10

Bước 2: tiến hành giải nén file sẽ được thiết lập về, bằng phần mềm giải nén.Bước 3: mang lại chạy tệp tin Dynomite Deluxe Portable.exe để thiết lập game.Bước 4: Vào folder Dynomite, rồi lựa chọn Open để cho chạy file.

Xem thêm:

Bước 5: thời gian này các bạn sẽ nhận được một thông báo thì chúng ta chọn Yes.