Tải game ios không cần jailbreak

 - 

Nhu cầu thiết lập đồ trong các trò chơi của táo bị cắn càng tăng thì không ít người dân chơi lại mê thích tìm kiếm các công cố để hack mua đồ trong game. Tại nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ ra mắt một số các tinh chỉnh Jailbreak hỗ trợ các bạn Hack trò chơi được cài đặt lên trên App Store.

Đang xem: phần mềm tải game hack đến ios

Đang xem: phần mềm hack trò chơi trên ios

Bạn yêu cầu Jailbreak sản phẩm iPhone hoặc iPad của chính bản thân mình để có thể thiết lập các tinh chỉnh Jailbreak. Nếu như khách hàng chưa Jailbreak, hãy tham khảo chuyên mục Jailbreak ios của shop chúng tôi hoặc phân mục Hacks & Cheats giành riêng cho thiết bị chưa Jailbreak.

Phần mềm gian lận Game đến iPhone hoặc iPad

LocalIAPStore

LocalIAPStore cho phép bạn hack thiết lập đồ trong game bằng cách tạo 1 server app Store ảo, chỉ cần kích hoạt nó với sử dụng thông tin tài khoản Apple ID dùng để mua sản phẩm trong phầm mềm Store thì chúng ta có thể mua đồ hoàn toàn miễn phí.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn tất cả thể cài đặt IAPCrazy 2 tại nguồn sau:

http://repo.hackyouriphone.org/Hiện trên tinh chỉnh cung ứng cho ios 10.3.3 hoặc cũ hơn. Tiện ích ios 11 chưa xác định đã được cung cấp hay không!

Lời khuyên

Bài viết nhằm chia sẻ các điều khiển và tinh chỉnh Jailbreak rất có thể giúp bạn trải nghiệm trò nghịch một cách thỏa mái và thú vị hơn. Tiết kiệm ngân sách khi chơi trò chơi giải trí, nhưng việc sử dụng ăn lận để gameplay sẽ khiến cho trò chơi trở đề nghị nhàm chán. Đừng sử dụng nó!
Bạn đang xem: Tải game ios không cần jailbreak

See also liên kết Tải 50 game Hay mang lại Pc Full Crack Hay độc nhất vô nhị Trên Pc, game Offline Pc Full Crack Hay nhất 2021

Nếu có bất kỳ thắc như thế nào hoặc điều khiển nào chúng tôi chưa xẻ sung, hãy để lại chủ ý của bạn dưới cho chúng tôi!
Xem thêm: Nghĩa Của Từ Attractive Là Gì, Nghĩa Của Từ Attractive, Attractive Là Gì, Nghĩa Của Từ Attractive

Post navigation


Previous: bí quyết Lên Đồ Annette Mùa 15: Bảng Ngọc Annette Mùa 14 new Nhất


Xem thêm: 1963 Mệnh Gì, Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Hợp Tuổi Nào, Hướng Nào? Sinh Năm 1963 Mệnh Gì Hợp Màu Gì Nhất

Next: khắc chế The Flash Qua: Tướng tương khắc và chế ngự Flash trên Mùa 6, lý giải Chơi Flash Liên Quân mobile Mùa 19