Plants vs zombies™ 2

 - 

Zombie thời gian đi du lịch tháp quốc chống tàn sát

Plants vs. Zombies 2: It"s About Time là phần tiếp theo của trò chơi phòng vệ tháp rất phổ biến trên nền văn hóa truyền thống làm vườn.

cuộc chiến tranh xanh

Ý tưởng của trò chơi là nhằm zap zombie bằng phương pháp sử dụng làm vườn kế hoạch trên khắp những vùng đất khác biệt qua các thời đại. Cấp cho độ thứ nhất có các bạn đi du lịch đến Ai Cập cổ đại, với những cấp độ sau đưa các bạn đến miền Tây hoang dã, thời đại black tối, và thậm chí cả một thế giới tương lai, mỗi trong các đó được phủ đầy với hầu như thách thức độc đáo và zombie. Điều này tạo cho Plants vs. Zombies 2 trông khác và cảm thấy khác biệt so với trò đùa đầu tiên, đôi khi cũng hỗ trợ chỗ cho vấn đề mở rộng không dừng lại ở đó với các quả đât mới trở nên tất cả sẵn trong bạn dạng cập nhật.
Bạn đang xem: Plants vs zombies™ 2

có nhiều cấp độ vào mỗi trái đất mà chúng ta chơi theo sản phẩm tự. Chúng ta có cơ hội để mở khóa các lever mới trong mỗi thế giới bằng cách nghiền tiền tệ trong trò chơi, một quá trình rất có thể tăng tốc với mua sắm chọn lựa trong ứng dụng. Để mở khóa mỗi rứa giới, bạn phải thu thập các ngôi sao bằng phương pháp đạt được các mục tiêu.

game play của Plants vs. Zombies 2 rất nhiều giống cùng với phiên phiên bản trước. Bạn có một bộ sưu tập của các nhà thiết bị theo ý của người sử dụng mà bạn cần phải sử dụng để ngăn chặn những zombies đến nhà đất của bạn. Hoa phía dương cung cấp cho mặt trời, là nhiều loại tiền bạn phải để sử dụng thực vật.

nhiều cây vào Plants vs. Zombies 2 sẽ được trao ra nếu như khách hàng chơi phiên phiên bản đầu tiên (game đột kích hạt đậu, thứ đào bắp cải, khoai tây bùng phát là một số trong những món ăn mếm mộ cũ được bao gồm trong phần tiếp theo sau này). Mặc dù nhiên, có một vài ba loại thực trang bị mới vào Plants vs. Zombies 2 nhằm tìm kiếm, chẳng hạn như tảng băng trôi làm cho tê liệt zombie, Bonk Choy đấm zombie và Bloomerangm phun những cánh hoa vào kẻ địch.

mặc dù trồng là trái tim của trò chơi trong Plants vs. Zombies 2, gồm một vài bổ sung mới để giúp đỡ đỡ vào kho vũ khí zombie của bạn. Đầu tiên là sự sẵn gồm của thực phẩm thực vật , mà bạn cũng có thể cung cấp cho cho một công ty máy rõ ràng để bức tốc tác đụng của nó vào vài giây. Ví dụ, bắn súng hạt đậu sẽ bắn như súng máy, cải bắp vẫn đi ra như bom và, handily, hoa phía dương đang nhổ ra không hề ít mặt trời khi bạn thêm hoa màu thực vật đến họ. Hoa màu thực vật gồm sẵn bằng phương pháp quay các zombie ví dụ hoặc bằng cách mua bằng tiền xu trò chơi.

Xem thêm: Game Thử Trí Thông Minh Hơn Với 12 Trò Chơi Kích Thích Trí Não


Xem thêm:


Sự đổi mới mới không giống là sức mạnh . Chúng luôn luôn luôn tất cả sẵn sống dưới cùng của màn hình hiển thị cho lần khi đạt được khó khăn, cho phép bạn để xóa sạch mát zombie bằng cách ghim chúng cho chết, ném chúng thoát khỏi màn hình, hoặc electrocuting chúng. Đó là 1 bước ngoặt thú vui về lối chơi, tuy vậy mỗi lần tăng sức khỏe sẽ khiến cho bạn tốn tương đối nhiều tiền, vày vậy hãy tiết kiệm ngân sách với họ!

Trên chiến trận zombie, những undead là có chân thành và ý nghĩa và ủ rũ hơn khi nào hết. Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất về Plants vs. Zombies 2 là gồm những thây ma nạm thể cho từng cấp độ (ví dụ: zombie xác ướp cho cấp Ai Cập cổ đại, với zombie cướp biển lớn cho lever Chiến lợi phẩm của Pirate). Có tương đối nhiều sự khác nhau trong hành vi của các thây ma, bởi vì vậy bạn sẽ cần bắt buộc học cách tốt nhất có thể để ứng phó với từng người.

Obliterating the undead

bất kể ai chơi Plants vs. Zombies thứ nhất đều có thể nhặt và đùa Plants vs. Zombies 2 mà không hẳn học lại bí quyết nó hoạt động. Một cấp độ hướng dẫn có sẵn để hướng dẫn chúng ta qua số đông điều cơ bản, nhưng may mắn là chúng ta có thể bỏ qua điều này nếu như khách hàng không muốn trải qua nó.

Bất cứ lúc nào một yếu tố gameplay mới được trình làng (thực phẩm thực đồ vật hoặc điện-up, ví dụ) bạn chơi thông qua một hướng dẫn tương tác để gia công quen với những điều khiển. Vào trường hợp bật nguồn, các tinh chỉnh và điều khiển dựa trên cử chỉ cảm ứng , rất thú vị. Chúng ta cũng có thể ghim zombie nhằm squish chúng, giữ cùng kéo nhằm ném chúng, hoặc bấm vào chúng để triển khai cho chúng phù hợp với điện.

Đồ họa được giảm tỉa cẩn trọng

Plants vs. Zombies 2 trông bóng căng hơn phiên bạn dạng đầu tiên của trò chơi, và cả hình ảnh động lẫn cụ thể của cây trồng và zombie mọi được tô sáng. Vẻ thướt tha hài hước đáng yêu của nó vẫn không mất tích và có nhiều điều thú vị để khám phá về phương pháp mà zombie chú ý và hành vi và đa số cảnh cắt hài hước có một vỏ hộp thoại đang hoạt động giữa Crazy Dave và một đoàn caravan thời gian được hotline là Penny (don " t hỏi, chỉ việc chơi trò đùa và tìm kiếm hiểu!)

Nhạc nền cho Plants vs. Zombies 2 cũng là một đổi mới trong game đầu tiên. Điều chỉnh nhà đề cổ xưa vẫn còn, tuy nhiên nó bao gồm một điểm số dàn nhạc, vị trí mà giai điệu biến đổi chút ít giữa các cấp.

một phần tiếp theo hoàn hảo

tuy vậy lối chơi chưa được cách tân hoàn toàn vào Plants vs. Zombies 2, tuy thế trải nghiệm toàn diện và tổng thể được tiến công bóng và phong phú hơn so với trò đùa đầu tiên. Đó là trò chơi che chở tháp thú vui nhất cho app android mà các bạn sẽ chơi!

bạn muốn xem nhiều ứng dụng và ứng dụng hơn? mày mò các trò chơi phòng ngự tháp cực tốt cho game android trong trang phương án của chúng tôi.