TẢI VỀ GAME HÀNH ĐỘNG MIỄN PHÍ

 - 
Thông báo cùng với những các bạn share tài khoản sắp tới đây chúng mình đã xóa toàn bộ những thông tin tài khoản share nhé ! AE xem xét hiện bellelook.vn làm nhiệm vụ là được cài đặt vip không lấy phí rồi nếu các bạn cố tình share tài khoản chúng mình đã xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn cùng ko hoàn vốn đầu tư với các tài khoản còn tiền nha các bạn .
Bạn đang xem: Tải về game hành động miễn phí

Thông báo thời hạn liên kết vip : hiện nay do máy chủ lưu trữ game của tụi mình đã tăng chi tiêu lên rất lớn . Nên lúc này tụi bản thân chỉ hoàn toàn có thể lưu trữ game đã thiết lập trong 6 tháng tính từ lúc ngày download ( thay vì chưng 1 thời gian trước đó ) Mong các bạn thông cảm


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mortal Kombat 11 giới thiệu tới fan chơi những biến thể nhân trang bị tùy chỉnh, được cho phép bạn tùy biến nhân thiết bị theo ý thích.

Xem thêm: 9 Công Dụng Nổi Bật Của Dong Quai Là Gì, 16 Tác Dụng Kinh Ngạc Của Đương Quy


Xem thêm: Game Chú Khỉ Buồn 12 - Cach Choi Chu Khi Buon 12


Technology đồ họa new tái hiện tấp nập những màn võ thuật võ thuật đẹp mắt mắt, mang chúng ta đến ngay gần hơn với trường đấu của Võ sĩ long đen. Với sự quay lại của Klassic Fighter, chính sách Story mode tuyệt tuyệt nhất trong series Mortal Kombat sẽ tiếp tục thành công trong 25 năm cải cách và phát triển trò chơi đối chọi hay bậc nhất này!

Trong sự kiện giới thiệu Mortal Kombat 11, nhà trở nên tân tiến NetherRealm xác nhận sẽ đưa trở lại 7 đấu sĩ lừng danh và thêm một nhân vật bắt đầu là Geras. Trong trailer đẫm máu nhưng hãng giới thiệu, người chơi hoàn toàn có thể nhận ra 7 gương mặt thân quen ở bên cạnh 1 nhân vật bắt đầu toanh. Chắc chắn rằng đây đã là ẩn số không nhỏ tuổi trong Mortal Kombat 11 PC.