Tải game gta vice city nhanh nhất

 - 

Tải Grand Theft Auto: Vice City - tải về game chiếm đường phố GTA cũ nhưng hay miễn phí, xem thông số kỹ thuật để chơi game. Trong những trò chơi điện tử xuất xắc nhất trong phòng phát triển trò chơi RockStar đình đám.

Bạn đang xem: Tải game gta vice city nhanh nhất

*


*

GTA Vice City là cái thương hiệu quá quen thuộc mà thời "ấy" (cách đây khoảng chục năm về trước) không một cửa hàng net nào có thể thiếu. Trò chơi xứng danh nằm trong top game offline cũ mà hay nhất hầu như thời đại, in đậm vào tuổi thơ ráng hệ 8x, 9x Việt Nam.

Bài viết này được đăng trên

1. Reviews game GTA Vice City


Trò chơi nhập vai hành động khiến cho bạn quậy tung cả tp trong game từ những việc cướp xe, cướp tiền và giành giật địa bàn với các băng nhóm trong thành phố. Sát bên đó bạn có thể tổ chức các vụ cá cược đua xe, áp dụng hack cheat cùng vô số một số loại vũ khí vào game rất là thú vị.

Sẽ cực kỳ thú vị nếu như khách hàng thuộc lòng một vài ba mã cheat giúp đỡ bạn trở thành một vị thánh sống trong game mà hoàn toàn có thể làm toàn bộ mọi thứ. Bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết Cheats GTA Vice city nếu chưa chắc chắn những mã lệnh này.

Có lẽ mình sẽ tạm dừng phần ra mắt tựa game ở đây vì đơn giản dễ dàng nó đang quá quen thuộc thuộc, hãy lướt xuống cuối bài xích để tìm links tải với trải nghiệm ngay lập tức tựa trò chơi này nha.

Xem thêm: Giới Thiệu Ngắn Gọn Của Lõi Ferit Là Gì ? Cuộn Dây Với Lõi Ferit

2. Thông số kỹ thuật chơi game GTA Vice City

Đây là cấu hình tối thiểu để chơi game, có lẽ rằng trong năm 2022 thì bất cứ máy làm sao cũng có thể chơi ngon miệng tựa game này.

4. Link tải về và phía dẫn thiết đặt GTA Vice City

Thông tin:

Tên: Grand Theft Auto: Vice thành phố (GTA Vice City)Ngày tạo ra ban đầu: 27 mon 10, 2002Thể loại: khám phá - đóng vai - Gam cũ nhưng hayDung lượng: 1.2 GB

Bước 1: tải xuống tại phía trên (link tải tốc độ cao)

Bước 2: Sử dụng phần mềm WinRaR nhằm giải nén file vừa download về.

Bước 3: Mở file xempass.html lên để thấy mật khẩu giải nén tệp tin game.

Bước 4: sau cùng là chơi game thôi anh em.

Xem thêm: Msvcr71.Dll Là Gì - ThôNg BáO LỗI Msvcr71

Như vậy là tôi đã giới thiệu chấm dứt game chiếm đường phố - một tựa trò chơi mà bây giờ chắc chắn vẫn còn tương đối nhiều trong các quán nét. Các thế hệ 8x, 9x đã trải nghiệm khôn cùng nhiều.

Các bài liên quan khác:


Danh sách file cài về