Tải game đua xe đánh nhau

 - 

Download game đua xe đại chiến RoadRash Full, tải game đua xe hành động RoadRash Full chơi giỏi trên windows 7 không biến thành lỗi.

Bạn đang xem: Tải game đua xe đánh nhau


Download bộ sở hữu game đua xe cộ đánh nhau RoadRash Full ( Bản tải đặt)

Dung lượng: 26MB —– Loại file: RAR


Link Mega: http://goo.gl/ijQG7Q

Link Fshare: http://www.fchia sẻ.vn/file/T6S8MMDQXT/

Link Tenlua.vn: http://goo.gl/WRDvqd

Link Upfile: http://goo.gl/3iZ7mU

Hướng dẫn thiết đặt game đua xe pháo hành động RoadRash không bị lỗi nhòe hình ( Bản download đặt)

Các chúng ta download game roadrash về laptop theo đường dẫn trên, bung file bởi winrar hoặc 7-zip và click vào tệp tin setup.exe pháo để thiết lập.

Vào thư mục DirectDrawFix trong thỏng mục giải nén lúc đầu, mlàm việc DirectDrawFix.exe pháo lên, dìm nút Browse tìm về băng thông của game RoadRash ( khoác định: C:RoadrashROADRASH.EXE)

Sau kia nhận Apply với tắt đi là chấm dứt.

Xem thêm: Xem Điềm Báo Chó Tru Là Điềm Gì, Giảm Mã Điềm Báo Chó Tru Theo Giờ

Giới thiệu chút ít về game RoadRash

RoadRash 1 loại game offline nhỏ dại gọn gàng, trang bị thông số kỹ thuật rẻ cũng rất có thể nghịch được đã từng có lần làm loạn trong những quán game thời kỳ 2006 – 2008. Cũng là thể các loại game đua xe máy không còn xa lạ, nhưng mà RoadRash lại sở hữu lối chơi thú vui hơn chút chính là những vô lăng có thể tấn công kẻ địch của mình bằng tranh bị. Dù vậy cơ mà nếu tiến công tín đồ không giống thì bạn sẽ bị những anh công an để ý mang đến kia. Tải game RoadRash về vật dụng tính với nghịch thôi như thế nào.

Xem thêm: 10 Bài Hát Reggaeton Là Gì ? Top 5 Nghệ Sĩ Reggaeton Puerto Rico

*
*
*


Chụ ý: Nếu máy vi tính của bạn cài ngôn từ khác tiếng Anh thì chúng ta tìm kiếm tệp tin DLL của ngôn từ kia cho vô thư mục Text của thư mục giải nén ở bước 2 là chơi trò giải trí được.

Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!!!