Dragon mania v4

 - 

Giới thiệu trò chơi

Dragon Mania là trò chơi nuôi rồng new phát hành của Gameloft (Tiếng Việt), trong game Dragon Mania các bạn sẽ là 1 người làm chủ rồng, bạn cần xây dựng 1 trang trại để cung cấp thức ăn uống và góp chúng tạo thành những chú rồng new thật kì lạ bổ sung cho tủ đựng đồ rồng có một không 2 của bạn. Bên cạnh ra bạn cũng có thể dùng rồng của chúng ta chiến đấu với long của anh em bạn, thật thú vị đúng không nào nào, vừa được vui vẻ mà đồng thời cũng có thể thể hiện bản lĩnh của bạn.Dragon Mania được hãng game Gameloft trở nên tân tiến và phạt hành, phiên phiên bản được hỗ trợ thiết đặt miễn phí trên siêu thị Google Play.

Bạn đang xem: Dragon mania v4

Yêu cầu và tin tức trò chơi

Hỗ trợ cài để trên các mẫu máy chạy android 2.3 trở lên.Phiên phiên bản hiện tại: 4.0.0.Dung lượng: 27 MB.Hỗ trợ ngữ điệu Tiếng Việt đề xuất rất dễ chơi nhé những bạn.Phiên bản game long Mania đã được mod rubi rồng và đá đỏ ko giới hạn, sử dụng dễ chịu nhé các bạn!Game chơi không cần kết nối Internet.

Xem thêm: Vương Tư Thông Phá Sản, Hết Tiền Cũng Phải "Báo Nhà" Nhờ Mẹ Trả Hộ

Ảnh màn hình trò chơi Dragon Mania

*
*
*
*

Video game


chứng thực miễn mức giá và không tồn tại mã độc - Thanh Trung.

Xem thêm: Joo Ji Hoon Cưng Chiều Kim Hyang Ki Hết Nấc: "Mọi Người Quay Nhanh Lên, Con Bé Mệt Lắm Rồi!"

Trang blog share mọi tin tức miễn chi phí đến tín đồ dùng. Nếu như vào liên kết bị giới hạn 24 giờ thì chúng ta chỉ vấn đề đăng nhập thông tin tài khoản Google Drive là rất có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn! Trình chú ý của bạn: Mozilla/5.0 (Windows NT 10.0; Win64; x64) AppleWebKit/537.36 (KHTML, like Gecko) Chrome/88.0.4324.150 Safari/537.36
Nội quy
: Hãy phản hồi có văn hoá, ko dùng ngôn từ teen. Những comment vi phạm sẽ ảnh hưởng xoá với cấm comment vĩnh viễn. Cám ơn!

Nhấp chuột vào đó để bỏ trả lời.


*

HuynhNgocLinh (Thành viên)

E dùng oppo f7…sao bị lỗi cảm ứng k chơi được… Mongba góp ạ

*

Thanh Trung (Người sáng sủa lập)

Game này cũ rồi, một số trong những máy new không tương hợp cũng là lẽ thường xuyên tình thôi chúng ta ^^