Cài Game Đế Chế Trên Máy Tính, Laptop

 - 

Age Of Empire I (AOE 1 – Đế chế xanh)

AOE 1 tuyệt còn gọi là game đế chế Ra đời năm 1992 cho tới nay tựa game vẫn được nhiều người thương mến và được tổ chức triển khai giải tiếp tục trên VN.

Bạn đang xem: Cài game đế chế trên máy tính, laptop

Với phần đa gamer việt, từ cơ hội Aoe bắt đầu du nhập, tốt phần nhiều thời hạn về trong tương lai, có lúc Aoe phát triển rực rõ, cũng có lúc chỉ với vô cùng ít fan chơi. Nhưng niềm đê mê Aoe không khi nào bị dập tắt, tuyệt bị biến mất bởi vì đông đảo trò chơi khác. Mặc cho dù nói một cách công trung ương, đồ họa của Đế chế thừa không tân tiến so với những trò nghịch ngày nay.

Tuy đã bao gồm 3 phiên bạn dạng với khá nhiều cải tiến về giao diện tương tự như âm tkhô cứng tuy thế bạn dạng Aoe 1 vẫn được bè lũ tín đồ nghịch aoe ưa chuộng do tính đơn giản và dễ dàng vào lối chơi của bản 1.0 này.

Xem thêm: Bị Hậu Sản Là Gì ? 5 Vấn Đề Hường Gặp Ở Phụ Nữ Sau Sinh Phòng Ngừa Bệnh Hậu Sản Sau Sinh

Aoe1 – đế chế có thể không thể 1-1 thuần là một trò đùa cùng với bạn việt, nó còn là chỗ để phô diễn tài năng, sự tính toán thù, phương án, cũng như biểu hiện tính cách của bạn chơi.

Xem thêm: Hội Chơi Xbox 360 Trong 2020 Có Còn Phong Độ? ? Microsoft Xbox 360

Tính năng Đế chế 1 – AOE 1

4 thời kì khác nhau qua những lần lên đời, tự giai đoạn đổ đá Stone Age mang lại thời kì pháp luật Tool Age và thời kì vật đồng Bronze Age, cuối cùng là Iron Age. Age of Empires 1 cho phép bạn kiểm soát và điều hành một trong những 14 nền văn minc không giống nhau đấy là Egyptian, Greek, Babylonian, Minoan, Phoenician, Sumerian, Persian, Shang, Choson, Yamalớn, Roman, Carthanigian, Pamyran, Macedonia.trò chơi thủ rất có thể áp dụng rât các loại quân nhỏng cung, chỉm tốt kẻ sọc xiên với từng nhiều loại quân vẫn có ích cầm tương xứng với những non sông khác nhau.Người đùa gồm cố gắng áp dụng thêm những một số loại cẩu đá, pháo phun thương hiệu với nâng cấp quân của bản thân mình lên thần.

*

Tải trò chơi đế chế 1 – AOE 1 Việt Hoá

AOE 1 chơi trên Garena

 FshareGoFileVery

Đế chế 1 phiên bản thi đấu 50 ngôn ngữ

 FshareGoFileVery

File việt hoá

Fnội dung Very

Cấu hình AOE 1

trò chơi đế chế không thưởng thức khá cao về thông số kỹ thuật sản phẩm công nghệ đề nghị phần đông phần lớn laptop cấu hình thấp cũng có thể chạy giỏi các bạn chưa hẳn lăn uống tăn không ít về Việc lắp thêm mình gồm đầy đủ thông số kỹ thuật để chơi giỏi không?

Phiên bạn dạng này đã có cải tiển về âm tkhô giòn cũng như bối cảnh kha khá chuẩn chỉnh bạn sẽ không hề thấy phần lớn lỗi tạo ra trong phiên phiên bản này. Bạn hãy sở hữu game cùng trường đoản cú mình từng trải nhé!

*

Hướng dẫn setup Age Of Empire I (AOE 1)

Giải nén tệp tin game vừa downloadĐể chơi trò giải trí luôn luôn các bạn chạy file Empiresx.exeCòn nếu như muốn việt hoá các bạn bung file tệp tin AOE Languagas rồi copy file “Language.dll” và “Languagex.dll” vào địa điểm vừa giải nén gameXem đoạn phim sở hữu để lên trên windows 10 – 64bit