Đấu Trường Thú, Bloody Roar 4

 - 

Đấu trường thú 4 (Bloody Roar 4) là 1 trò chơi nằm trong thể một số loại game võ thuật đơn nổi bật được không ít người nghe biết với ái mộ. Trong bài viết này, bellelook.vn sẽ lý giải các bạn thiết lập game trường đấu thụ 4 về máy vi tính.

Bạn đang xem: đấu trường thú, bloody roar 4


Cốt truyện game Bloody Roar 4

Trong sự kiện Tabula, một tín đồ thiếu phụ Nagi bị trọng thương khi nỗ lực ngăn cản Xion. Cô sinh tồn tuy nhiên đã bị sức mạnh của Unborn xâm nhập vào cô và biến chuyển cô biến hóa một Zoanthrope. Sau kia, cô đã đi tìm kiếm kẻ xâm lược cùng với ước muốn trở thành cô quay trở về bé người bình thường. Tuy nhiên, việc chạm chán lại Xion với đánh nhau với hắn ta chỉ khiến tác động của The Unborn trsinh sống bắt buộc bạo phổi hơn với anh ta tất cả toàn quyền kiểm soát và điều hành khung người cô. Xion và Nagi là tay không nên của The Unborn được cử đi với trọng trách làm suy yếu Gaia, dạng sống của Trái Đất và quân thù của The Unborn bằng phương pháp phá hủy vũ trang mạnh mẽ nhất Ryoho the Dragon.

Ryoho với sự tác động ngày dần lớn của The Unborn đã dần dần mất kiểm soát điều hành đối với dạng trúc tuy vậy anh lưỡng lự bản thân là 1 trong những Zoanthrope từ đâu. Dưới dạng quái vật, anh ta là 1 trong những nhỏ Long gồm sức khỏe to lớn Khủng hoàn toàn có thể gây ra một trận rượu cồn đất bên trên toàn Tokyo. Mamãng cầu, một phụ nữ tu sĩ tphải chăng tuổi có thể góp anh ta điều hành và kiểm soát được bản thân nhưng sức khỏe của cô ý ấy bắt đầu cảm thấy không được bắt buộc cô ấy search kiếm sự hỗ trợ trường đoản cú những thành viên của W.O.C. Sức dũng mạnh kia rất cần phải phong ấn lại và Mana cùng Ryoho bắt buộc thoát ra khỏi khoảng ngắm của Zoanthrope bí hiểm Xion.

Xem thêm: Tải Half Life 1 - Play Game Counter Strike 1


*
*

Sau một thời hạn kiếm tìm kiếm, Xion với Nagi đã tìm thấy Ryoho với Mamãng cầu vào một ngôi thường dưới lòng đấy. Cùng lúc đó, sức mạnh của Ryoho bộc phát và một cuộc loạn đả kịch liệt sẽ xảy ra. Cuối cùng, Ryoho đang thắng lợi làm nên thú vật của bản thân nhưng lại mất kĩ năng hành động. May mắn là Yugo lộ diện để chống lại đàn tay không đúng của The Unborn. Sau trận đánh kia, Xion cùng Nagi được giải thoát ra khỏi ảnh hưởng của Unborn. Cuối cùng, chúng ta kết hợp sức khỏe với hủy diệt Unborn.

Xem thêm: Tải Game Bắn Máy Bay Trên Không, Tải Game Bắn Máy Bay Cho Android, Iphone

Link cài game Bloody Roar 4

Để có thể vào trang download game đấu trường thụ 4, các bạn sung sướng nhấp vào liên kết dưới cùng ngóng vài giây nhằm website tự động chuyển làn đường.