Game Bóng Đá 3D

 - 

Những tựa game bóng đá Offline mang lại Android dưới đây hứa hẹn lấy đến cho chính mình nhiều thử dùng giải trí tuyệt vời nhất trong thời hạn thực nhưng mà không cần kết nối mạng.

Bạn đang xem: Game bóng đá 3d

TOP 5 game đá bóng Offline cho apk hay tuyệt nhất 2021

Ngoài đầy đủ tựa game bóng đá Online trên năng lượng điện thoại, các bạn có thể xem thêm các tựa game bóng đá offline để rất có thể giải trí phần đông lúc mất mạng hoặc không tồn tại mạng nhé.

1. Game Dream League Soccer

Dream League Soccer là một trong những tựa game bóng đá mobile hay nhất chơi Offline trên app android thu hút với lối đùa chân thực. Fan chơi đang có thời cơ luyện tập với hoàn thiện phong cách chơi, cách thu xếp chọn chuần khi ra sân với chiến thuật đối đầu với những đội khác trong các giải đấu.


*
Game Dream League Soccer Offline trên apk thu hút với lối đùa chân thực

Đặc biệt, Dream League Soccer có lối đùa và hình ảnh độ họa chân thật với tốc độ khung hình 60fps giúp phần lớn thứ trở nên ưa nhìn và sống động hơn. Dream League Soccer là 1 lựa chọn trò chơi đá banh Offline phù phù hợp với thiết bị game android có cấu hình khá tốt.

2. Game FIFA mobile Soccer

FIFA điện thoại Soccer là phiên bản game soccer Offline mang lại Android nổi tiếng và hiện tại đã tất cả sẵn miễn giá thành trên CH Play. Người tiêu dùng thiết bị Android có thể tải xuống với trải nghiệm trò chơi Offline với cảm hứng cực kỳ chân thực nhất.


*
FIFA mobile Soccer tất cả sẵn miễn mức giá trên CH Play

Game FIFA di động Soccer Offline cài hình ảnh đồ họa tuyệt vời và lối nghịch độc lạ. Cùng với những tín đồ bóng đá FIFA World Cup hy vọng trải nghiệm cảm xúc hồi hộp, thì FIFA mobile Soccer đang là lựa chọn tốt nhất dành đến bạn.

3. Real Football

Game bóng đá mobile Real Football dành riêng cho điện thoại app android mang đến cho người chơi cơ hội tham gia đối đầu các giải đấu quốc tế với nhiều đội bóng dũng mạnh khác. Trong phiên bản 2019 game có khá nhiều đội tuyển non sông nổi bật như Bỉ, Argentina, Đức, Brazil, Anh, Pháp, Croatia, Uruguay, Nigeria và các đội bóng khác.

Xem thêm: Gameguardian 6 - Game Guardian Apk 6


*
Game Real Football đồ họa cao cấp dành cho điện thoại cảm ứng thông minh Android

Real Football tải đồ họa cao cấp dành cho các phiên bạn dạng Android thịnh hành hiện nay. Tuy nhiên đồ họa trong game không rất tốt như PES xuất xắc FIFA nhưng vẫn được không hề ít người mến mộ bởi đây là một tựa game soccer offline nhẹ, dung tích nhẹ, không chiếm phần quá nhiều dung tích bộ nhớ. Game chạy quyến rũ và mềm mại trên số đông các thiết bị apk cả cũ và mới.

4. Score! Hero

Score!Hero là tựa game bóng đá hay trên Android với đồ họa 3D hoàn toàn miễn phí. Khi gia nhập game, tín đồ chơi có thể chủ động kiểm soát và điều hành các trường hợp trong trận chiến và biến đổi nhiều thiết bị khác. Game Score!Hero bao gồm hơn 800 cấp độ dành cho tất cả những người chơi gạn lọc và trải nghiệm.


*
Score!Hero là tựa game đồ họa 3D trọn vẹn miễn phí

Ngoài ra, Score!Hero còn trang bị không ít hiệu ứng mềm mịn và mượt mà và thiết bị họa 3d đẹp mắt. Người chơi rất có thể tự chế tác và thiết lập cầu thủ đã ghi bàn của riêng mình giành chiến thắng cuối cùng trong trận đấu hay thay đổi câu lạc bộ, đại diện thay mặt quốc gia đi mang lại đỉnh vinh quang.

5. Game đá bóng Offline cho game android eFootball

eFootball Pes 2020 là tựa được phân phát hành vì Konami. Tựa trò chơi thu hút tín đồ chơi từ thương hiệu gọi cho đến giao diện đã mắt và các thứ mới mẻ khác. EFootball tất cả đồ họa được đánh giá cao, sánh ngang cùng với FIFA 2019.


*
eFootball Pes 2020 là tựa được phạt hành vì Konami

Không chỉ được thiết kế tuyệt đẹp, eFootball còn mua lối chơi trực quan khiến cho trò chơi rất dễ gây nghiện bên trên Android. Các phím tinh chỉnh và điều khiển trong game rất dễ sử dụng và cố bắt. Thêm một điểm cùng của game đó là sự kết hợp giữa những game thủ lịch sử một thời trong quá khứ và các game thủ tốt nhất vào game.

Xem thêm: Đậu Lém Phiêu Lưu Ký Toan 5 Game, Phamthuynhan Productions

Như vậy, bài viết trên trên đây đã chia sẻ đến game thủ TOP 5 game đá bóng Offline mang đến Android hay nhất năm 2021 nhất mực không thể vứt qua. Hy vọng người chơi hoàn toàn có thể chọn được tựa game mến mộ nhất cho chính mình nhé!

Ngoài ra, chúng ta có thể trổ tài làm chủ đội trơn dưới góc nhìn một ông nhà đội bóng qua tựa game quản lý bóng đá trên PC này. Game không yên cầu kỹ thuật chơi game mà đang là tứ duy quản lý đội bóng.


bên trên tay moto Edge 30: thi công cao cấp, screen OLED 144Hz, hiệu năng bạo gan mẽ, giá bán chỉ 10,8 triệu đồng


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "game-bong-da-offline-cho-android" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời các bạn nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "84461", Title: "TOP 5 game soccer Offline cho game android hay nhất 2021", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "game-hay") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);