Where's my water

 - 

Kỳ lưng cá sấu ” where’s my water ” là 1 trong game vui nhộn giải đố hơi danh tiếng bên trên toàn nhân loại với hàng nghìn triệu lượt mua game trên những tlỗi viện apk ,tiện ích ios. Nội dung game chuyển phiên quanh vụ việc của chụ cá sấu đáng buồn Swampy say đắm rửa mặt cọ sau một ngày thao tác làm việc vất vả, tuy nhiên mặt đường ống dẫn nước lại luôn luôn tên cá sấu bẩn tính Cranky phá hư.

Bạn đang xem: Where's my water


Tải trò chơi Kỳ Lưng Cá Sấu Miễn Phí

Nhiệm vụ của công ty là đề nghị chuyển được nước tới cho Swampy tắm rửa.

Hãy góp chú cá sấu tội nghiêp được thỏa mãn niềm vui của mình bằng phương pháp thiết lập game kỳ lưng cá sấu miễn phí về điện thoại thông minh rồi ban đầu tức thì.

*

Tải game vệ sinh cho cá sấu

Kỳ lưng cá sấu tất cả gồm 140 thách thức, chia thành 7 chương thơm có cấp độ khó không giống nhau để chúng ta đoạt được. Nlỗi đang nói trên, trọng trách của công ty là nên gửi nước cho đến Swampy.

Xem thêm: Chữa Bệnh Bgm Là Gì Và Có Nên Chữa Bệnh Bằng Âm Nhạc? Âm Nhạc Trị Liệu

Nhiệm vụ nghe có vẻ như rễ dàng cơ mà nó đòi hỏi chúng ta buộc phải áp dụng trí hợp lý với sự trí tuệ sáng tạo của chính mình new rất có thể xong xuôi được.

Quý Khách bắt buộc tra cứu mặt đường ngắn độc nhất vô nhị để lấy được rất nhiều nước độc nhất đến đến phòng tắm của chú ý cá sấu. Trên lối đi bạn hãy thu thập vòi vĩnh hoa sen với đa số chú vịt để hoàn toàn có thể nhận ra những phần rubi thu hút hoặc mua thêm những thứ phđộ ẩm thú vui trong cửa hàng.

Tính năng khá nổi bật nhưng mà tựa game kỳ lưng cá sấu mang đến cho những người chơi :

 Cốt truyện đầy lôi cuốn với các màn giải đố đầy trí tuệ sáng tạo. Thoải mái sáng chế giải pháp dẫn nước đến chú cá sấu. Thu thập những thiết bị phẩm với msinh hoạt khóa những giải thưởng đẹp mắt. Hình ảnh và âm tkhô nóng đậm chất vui chơi. trò chơi thích hợp mang đến toàn bộ những lứa tuổi.

Xem thêm: Bảo Lãnh Thanh Toán Ngân Hàng Là Gì, Đặc Điểm Của Bảo Lãnh Ngân Hàng

*

Tải game kỳ sống lưng mang đến cá sấu về năng lượng điện thoại

*

Kỳ lưng cá sấu còn là một game trí tuệ rất có thể giúp cho bạn xả găng sau đầy đủ tiếng thao tác cùng học tập vất vả. Vì game được xem là 1 Một trong những game trí tuệ xuất dung nhan nhất trái đất đề xuất con số các bạn trẻ yêu mến tại việt nam ko dưới số lượng 1 triệu đâu. Vậy các bạn còn chờ gì nữa mà không ráng điện thoại cảm ứng lên với thiết lập game kỳ lưng cho cá sấu ngay lập tức trò nghịch này về.

Link download game kỳ lưng mang đến cá sấu

apk | ios

Chúc đông đảo tín đồ chơi trò giải trí vui vẻ!

Advertising

Khám Phá Thêm Nhiều Game Thú Vị Khác Tại taigames.dế yêu
*
Hỗ trợ Android, iPhone Lượt tải : 684