TẢI GAME BẮN SÚNG HAY NHẤT VỀ MÁY

 - 

Đâu là tựa game bắn súng offline hay mà bạn muốn trải nghiệm mà không cần đến wifi hay 3G? Sau đây là list game cho iOS đỉnh mà bạn không thể bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Tải game bắn súng hay nhất về máy

Call of Duty: Strike Team

Tiếp nối thành công của phiên bản PC, Call of Duty: Strike Team là tựa game hay cho iOS tập trung chủ đạo vào mục chơi đơn với những lựa chọn cho phép chuyển đổi giữa góc nhìn thứ nhất sang góc nhìn thứ ba từ trên xuống giúp bạn xem xét toàn cảnh chiến trường dễ dàng hơn.

*

Link tải game: https://itunes.apple.com/us/app/call-of-duty-strike-team/id655619282?mt=8

Hitman: Sniper

Hitman: Sniper được làm bởi cha đẻ của game Hitman: Go. Bạn sẽ vào vai Điệp viên 47 với cây súng bắn tỉa và nhiệm vụ tiêu diệt các mục tiêu được cung cấp bởi các bản hợp đồng đen tối. 150 nhiệm vụ để người chơi thử tài thiện xạ của mình trong game bắn súng offline cực hay này.

*

Link tải game: https://itunes.apple.com/ca/app/hitman-sniper/id904278510?mt=8

Modern Combat 4: Zero Hour

Modern Combat 4: Zero Hour, series games ăn khách của ông vua mobile Gameloft chắc chắc phải có trong list game iOS hay chơi offline rồi.

*

Bối cảnh đặt ra là một nhóm khủng bố đã bắt cóc các nhà lãnh đạo của thế giới và đặt trái đất vào tình trạng diệt vong khi muốn phát động chiến tranh hạt nhân toàn diện. Lúc này, sự sống còn của toàn nhân loại hoàn toàn phụ thuộc vào một nhóm binh lính ưu tú đang trên đường giải cứu các con tin, ngăn chặn cuộc thảm sát toàn cầu.

Âm thanh to và rõ ràng, các hiệu ứng tiếng súng nổ hay bom đạn đều rất sống động và chân thực. Đồ họa của Modern Combat 4 lần này sẽ lại làm cho người chơi vô cùng ấn tượng.

Link tải game: https://itunes.apple.com/gb/app/modern-combat-4-zero-hour/id558433129?mt=8

Deus Ex: The Fall

*
Deus Ex: The Fall là game mobile khá tốt khi chạy trên các thiết bị cảm ứng như iPad, Android và iOS. Game cho phép người chơi tự động nhắm bắn mục tiêu, với những hỗ trợ tiện ích trên màn hình cảm ứng. Bên cạnh đó về đồ họa, game kết hợp độ phân giải khá cao, kết cấu sắc nét, chất lượng hình ảnh khá tốt, không bị vỡ hình, do vậy sẽ đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của những game thủ khó tính.

Xem thêm: Siêu Máy Tính Chơi Game ? Vậy Siêu Máy Tính Để Làm Gì? Máy Tính Chơi Game Hacom Siêu Cao Cấp Limited

Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/deus-ex-the-fall/22299

N.O.V.A. 3: Freedom Edition

Thêm một tựa game bắn súng offline dành cho iOS, N.O.V.A. 3: Freedom Edition lại tiếp tục câu chuyện còn đang dang dở của mình. Kal sẽ lại quay trở lại cuộc chiến tàn khốc nhất và chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù nguy hiểm, anh sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình từ đống tro tàn đổ nát của San Francisco để giúp đỡ một người bạn cũ.

*
Từ đây, người chơi sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu qua nhiều hành tinh trong đó có cả quê hương của chủng loài Volterites với nhiệm vụ cuối cùng là giải cứu thế giới loài người khỏi nhiều thế lực đen tối. Những tình tiết trong game sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tính giống như một bộ phim hành động thứ thiệt.

Link tải game: https://itunes.apple.com/gb/app/n.o.v.a.-3-freedom-edition/id923268741?mt=8

Neon Shadow

*

Tại sao mà Neon Shadow được nhiều người đánh giá cao trong top game offline hay cho iOS? Vì nó trong mình những tình tiết khá phức tạp chứ không dễ dàng như chúng ta đã nghĩ. Bạn sẽ luôn bị bao vây bởi hàng tá kẻ thù trong khi tốc độ hồi máu chỉ có hạn, do đó, sự khéo léo chính là mấu chốt để bạn vượt qua thử thách. Hơn nữa với nền đồ họa 3D đặc sắc, tùy chính chất lượng hình ảnh theo ý mình nên nó hoàn toàn xứng đáng.

Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/neon-shadow/24545

Zombie Gunship

Trong tựa game offline hay cho iOS này bạn sẽ từ trên nhìn xuống một khung cảnh hùng vĩ và chờ đợi lũ Zombie xuất hiện trên rađa. Đột nhiên từ trong những bóng râm, đoàn người hoảng hốt chạy trốn khỏi lũ zombie khát máu. Và nhiệm vụ của bạn là xả đạn dọn dẹp lũ Zombie trước khi chúng ăn thịt những con người vô tội hay lọt vào nơi trú ẩn.

*
Zombie Gunship là một trò chơi tuyệt vời cho game thủ. Ngoài ra, theo mô tả của game trên iTunes, âm thanh của Zombie Gunship được tạo ra bởi tác giả các âm thanh trong Gears of War, do đó chắc chắn người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác âm thanh vô cùng sống động và chân thực.

Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/zombie-gunship-gun-down-zombies/7136

Clear Vision 3

*
Tương tự như Hitman: Sniper, Clear Vision 3 cũng là một tựa game iOS hay, nơi bạn cũng sẽ vào vai một tay súng với khả năng bắn tỉa siêu phàm. Khi trải nghiệm game này, bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Điểm nổi bật của game là cho phép người chơi làm chũ vũ khí và tùy chỉnh theo ý muốn của mình.

Xem thêm: Chồng Thu Minh Thừa Nhận Sai Lầm Vì Làm Chồng Tây Nổi Tiếng '

Link tải game: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/clear-vision-3/25606

Nói không bằng làm, hãy tải về sau đó trải nghiệm ngay những tựa game bắn súng offline hay dành cho thiết bị dùng hệ điều hành iOS trên đây thôi nào.